ดาวน์โหลด Granblue Fantasy Versus - Free Download ไฟล์เดียว PC

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Granblue Fantasy Versus - Free Download ไฟล์เดียว PC ฟรี

ดาวน์โหลด Granblue Fantasy Versus - Free Download ไฟล์เดียว PC เกี่ยวกับเกมนี้ แกรนบลูแฟนตาซีได้เพิ่มกําลังเข้าไปในหัวใจของล้านนับตั้งแต่การเปิดตัวเป็นเกมเบราว์เซอร์สําหรับมาร์ทโฟนใน 2014 และจะเฉลิมฉลองวันเกิดที่หกในเดือนมีนาคม 2020 ด้วยศิลปะคุณภาพสูงของ Cygames ดีไซน์เสียงที่น่าหลงใหลและระบบเกมที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง Granblue Fantasy ยังคงดึงดูดแฟน ๆ มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ตอนนี้ Cygames ได้ร่วมมือกับ Arc System Works, ที่รู้จักกันสําหรับแฟรนไชส์ต่อสู้ที่นิยมเช่นเกียร์และ BlazBlue, ที่จะนํา Granblue แฟนตาซีโลกของเกมต่อสู้, สมบูรณ์ด้วยการออกแบบเกมบนรอยและหนึ่ง - of - a - ชนิดกราฟิก 3D.

ดูราคา
เกมใหม่ในจักรวาล Granblue แฟนตาซี, ที่มีอยู่ในไอน้ํา!
เกมแฟนตาซีผสมผสานการกระทําเกมต่อสู้และการผจญภัย RPG สไตล์
กราฟิกที่งดงามและเสียงที่คุณคาดหวังจาก Granblue Fantasy ด้วยระบบเกมที่ใช้งานง่ายสําหรับทั้งคอนโซลและนักเล่นเกมโทรศัพท์สมาร์ทที่จะรับ โยนตัวเองลงในการแข่งขันหรือเพลิดเพลินกับการเปิดขึ้นตัวละครของคุณ!

โหมด RPG:
โหมด GBVS RPG มีเรื่องใหม่ชุดในโลกของ Granblue Fantasy, เสียงอย่างเต็มที่ทั้งในภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น! เล่นผ่านเรื่องราวและอัพเกรดตัวละครและอาวุธของคุณ!

กับโหมด:
คุณสมบัติระบบการต่อสู้ที่ง่ายและกว้างขวางยังมีทักษะที่สามารถเปิดใช้งานด้วยการสัมผัสของปุ่ม, ระบบคูลดาวน์ทักษะที่ไม่ซ้ํากันและศิลปะ skybound สุดที่สามารถเปิดตารางบนฝ่ายตรงข้ามของคุณ! ผู้เล่นใหม่ที่จะต่อสู้เกมจะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกในการควบคุมตัวละครที่ชื่นชอบของพวกเขาในขณะที่การต่อสู้ทหารผ่านศึกเกมจะสามารถที่จะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของการต่อสู้ที่รุนแรงยุทธวิธี!


Granblue Fantasy Versus โหลด เกม PC ฟรี 2020
มีความเชื่อที่จัดขึ้นอย่างกว้างขวางว่าเกมต่อสู้เป็นเรื่องยากที่จะได้รับเป็น ที่โค้งการเรียนรู้ของพวกเขาสูงชันอุทธรณ์เฉพาะและเพดานทักษะสูงเป็นเพียงมากเกินไปที่จะกลืน ระบบอาร์ค Works, นักพัฒนาของทั้งสองไม่ยอมใครง่ายๆผิดเกียร์และเข้าถึงได้มากขึ้นดราก้อนบอล Fighterz, ได้เกิดขึ้นกับสารให้ความหวานกับ Granblue แฟนตาซี Vs. ในฐานะที่เป็นการปรับตัวของ JRPG มือถือยอดนิยมสุดและสร้างโดย arguably ผู้ผลิตที่ดีที่สุดของการต่อสู้เกมในวันนี้, Granblue นี้เป็นเกมต่อสู้สําหรับผู้ที่ต่อสู้เพื่อหาความเพลิดเพลินในประเภท - หรือมันเป็นเพียงมากขึ้นของเดียวกันได้หรือไม่

เริ่มต้นด้วยรายชื่อ, Granblue Fantasy Vs หากมีการเลือกบางที่บางให้เลือกแต่, ก็ว่าความหลากหลายของเกมต่อสู้ archetypes มีขนาดใหญ่น่าแปลกใจ. คุณมีทุกอย่างจากลูกไฟคลาสสิกและเครื่องบินรบบนหลังคาของคุณกดขี่ระยะยาวและ grapplers พร้อมกับคนอื่น ๆ มากมายที่มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันอย่างมากมาย ความหลากหลายในตัวนี้มาจับมือกับลักษณะของตัวละครแต่ละตัวเป็นทั้งหมดของพวกเขาดูเหมือนจะเติมเต็มหลากหลายรสนิยม คุณนี่ดูหงุดหงิดเหรอ วาเซราก้าเป็นของคุณ! คุณชอบสิ่งพื้นฐานและเรียบง่าย? คุณย่าเป็นวานิลลาของตัวเอกที่คุณจะพบได้ตลอดทั้งปี การขาดลักษณะที่ทับซ้อนกันและรูปแบบการต่อสู้นี้ควรให้แน่ใจว่าคุณจะได้พบกับคนที่คุณชอบ


Granblue Fantasy Versus Free Download New
ถ้ามีแง่มุมหนึ่งที่ตัวละคร - และทุกสิ่งทุกอย่างสําหรับเรื่องที่ - มีเหมือนกันก็ว่าพวกเขาทั้งหมดที่งดงามแช่ง ฉันไม่สามารถจินตนาการวิธีการทํางานมากจะต้องมีเอาศิลปินที่ Arc System Works เพื่อให้บรรลุสุนทรียภาพของ Granblue แต่ทุกความพยายามที่แสดง นักสู้ 3D เคลื่อนไหวสวยงามโผล่ออกมาจากพื้นหลังและไม่ค่อยได้รับหายไปโดยไม่คํานึงถึงวิธีการดูรายละเอียดขั้นตอนคือการเคลื่อนไหวของพวกเขาเรียบและทุกการโจมตีดูเหมือนว่ามันมีบางแรงร้ายแรงไปในขณะที่ขั้นตอนช่วงจากหมู่บ้านจินตนาการสูงกับปราสาท jutting ขึ้นหลังอาคารที่จะกวาดทุรนทุรกันดาร แกรนบลูแฟนตาซี Vs เป็นลูกอมตาของความสามารถสูงสุด

เมื่อพูดถึงเนื้อของมันทั้งหมด Granblue Fantasy Vs คือทุกสิ่งที่คุณต้องการจากเกมต่อสู้ในแง่ของความลึก แต่ด้วยเครื่องมือและกลไกมากมายที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ง่ายต่อการจับ เพิ่มเช่นคอมโบอัตโนมัติและปัจจัยการผลิตโจมตีซุปเปอร์สากลได้ทั้งหมดทํามาก่อน แต่ Arc System Works ไปไกลกว่าด้วยการเพิ่มปุ่มย้ายพิเศษ ยาวไปเป็นวันของการฝึกใส่ทิศทางสําหรับ fireball จนมันจะกลายเป็นหน่วยความจําของกล้ามเนื้อ, ขณะที่มันตอนนี้ออกมาด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวของ R1. ผมว่ามันเอาฉันประมาณ 10 นาทีที่จะได้รับการจับกับตัวละครใน Granblue ก่อนที่ผมกําลังดําเนินการ decently กับผู้เล่นอื่น ๆ สิ่งสําคัญคือต้องทราบว่าชั้นบนสุดของการเล่นการแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงการบดสามเหลี่ยมและกดปุ่ม R1 เป็นคอมโบที่สร้างความเสียหายมากที่สุดยังคงต้องอยู่ในระดับสูงของการปฏิบัติ Granblue Fantasy พบว่าจุดหวานระหว่างเดินเค้กและการบ้าน

ข้อเสนอที่โดดเด่น Granblue แฟนตาซี Vs'เป็นโหมดเนื้อเรื่องของมัน แทนที่จะรวม slapdash โดยไม่ต้องเป็นจํานวนมากความลึก (ฉันกําลังมองหาที่คุณสตรีท Fighter V), โหมดเรื่องราวใน Granblue แฟนตาซี Vs เต็มไปด้วยคุณสมบัติเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้เคยกลายเป็น slog เหล่านี้มาในรูปแบบที่หลากหลายเช่นอาวุธลดลงที่เพิ่มสถิติตัวละครของคุณและส่งผลกระทบต่อความสามารถของพวกเขา หลังจากนั้นเรื่องราวคุณปลดล็อคคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นทักษะการสนับสนุนร้านค้าที่คุณสามารถใช้จ่ายเงินส่วนเกินและความสามารถในการนําตัวควบคุม AI ไปปฏิบัติภารกิจกับคุณ ช่วงเวลาที่หายากเมื่อคุณและศัตรูคําสั่งผสมสหายของคุณเข้าหากันจะเพิ่ม oomph น้อยๆที่ทําให้การต่อสู้ปกติรู้สึกพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโหมดอาเขต - แต่ค่อนข้างธรรมดาที่นี่เมื่อเทียบกับเรื่องราวแม้ว่าจะเป็นที่ที่คุณสามารถปลดล็อกเครื่องสําอางบาง

Granblue Fantasy Versus ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game | ขนาดไฟล์ 6.03 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก