โหลด Green Hell เกมเอาชีวิตรอดในป่าอเมซอนสุดโหด โครตมันส์ - PC

ดาวน์โหลด

โหลด Green Hell เกมเอาชีวิตรอดในป่าอเมซอนสุดโหด สนุก เร้าใจ เวอร์ชั่น PC
เกี่ยวกับเกมนี้ GREEN HELL เป็น Open World Survival Simulator ที่ตั้งอยู่ในป่าฝนอเมซอนที่ไม่เหมือนใคร คุณถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในป่าโดยไม่มีอาหารหรืออุปกรณ์ใด ๆ พยายามเอาตัวรอดและหาทางออก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความทนทานเนื่องจากเอฟเฟกต์ของความสันโดษสวมใส่หนักไม่เพียง แต่ในร่างกาย แต่ยังรวมถึงจิตใจด้วย นานแค่ไหนที่คุณสามารถอยู่รอดต่ออันตรายที่ไม่รู้จัก? ในการเดินทางครั้งนี้คุณจะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากโลกภายนอก ติดตั้งด้วยมือเปล่าของคุณคุณจะต้องเรียนรู้เทคนิคการเอาตัวรอดที่แท้จริงเพื่อสร้างที่พักพิงสร้างเครื่องมือและอาวุธยานเพื่อล่าและปกป้องตัวเอง ถูกคุกคามโดยป่าอย่างต่อเนื่องคุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าและโรคเขตร้อน ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับกับดักที่ถูกกำหนดโดยความคิดของคุณและความกลัวที่คลานไปในความมืดของป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด STORY คุณถูกโยนลงไปลึกเข้าไปในป่าดิบชื้นของมรกตและอะเมซอน นรกสีเขียว เป้าหมายของคุณคือการเอาตัวรอดในความลึกของสภาพแวดล้อมที่น่าหวาดเสียวโดยใช้วิธีการหลบหนีที่แท้จริง มีวิทยุไว้คอยบริการคุณจะตามเสียงที่คุ้นเคยของคนที่คุณรักผ่านป่าอันไม่มีที่สิ้นสุดและไม่เอื้ออำนวยนี้เปิดเผยทีละน้อยว่าคุณไปถึงที่นั่นได้อย่างไรในตอนแรก สิ่งที่คุณค้นพบจะเลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งที่คุณต่อสู้อย่างหนักเพื่อความอยู่รอด คำถามจิตใจของมนุษย์สามารถเร่ร่อนได้ที่ไหน? GAME PILLARS


Green Hell Free Download
ซิมการอยู่รอดที่สมจริง การใช้เทคนิคการเอาชีวิตรอดที่แท้จริง (รวมถึงไฟเริ่มต้นการสร้างค่ายการสร้างกับดักสัตว์) การจัดหาและจัดทำวัตถุที่อนุญาตให้อยู่รอด (รวมถึงอาวุธและเครื่องมือ) การจัดหาอาหาร (การล่าสัตว์การปลูกพืช) การรักษาบาดแผลโรคและการบาดเจ็บอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

นักจิตวิทยา
เรื่องราวของกรีนเฮลล์เน้นด้านจิตวิทยาของการเอาชีวิตรอดในสภาวะสุดขั้ว ผู้เล่นต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่โหดเหี้ยมโดดเดี่ยวและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในอีกวันหนึ่ง การต่อสู้ของผู้เล่นไม่เพียง แต่จะขัดต่อสภาพแวดล้อมในขณะที่คุณต่อสู้เพื่อรักษาสติ คุณจะประสบความสำเร็จหรือตกอยู่ในความลึกของจิตใจของคุณ? เพื่อเปิดเผยความจริงผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยากที่สุดที่พวกเขาจะต่อสู้ - การต่อสู้กับตัวเองจุดอ่อนและความกลัวของพวกเขา

การตั้งค่า RAINFOREST AMAZONIAN
ป่าฝนอเมซอนเป็นสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ร่ำรวยที่สุดในโลก เต็มไปด้วยน้ำเสียงและเสียง แต่ไม่ว่าจะเป็นความตายมรณะและไม่ยอมแพ้สำหรับคนงมงาย
•ส่วนหนึ่งของป่าฝนอเมซอนเป็นแผนที่ของโลกสำหรับการตั้งค่า
•ความอุดมสมบูรณ์ของพืชและสัตว์นานาชนิด (สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมสัตว์เลื้อยคลานนกและแมลง)
•การจำลองสัตว์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและพฤติกรรม
•สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกเนื่องจากสภาพอากาศ

กลไกที่ไม่ซ้ำกัน
การเอาชีวิตรอดในสภาวะสุดโต่งเช่นนี้ต้องใช้กำลังใจ - หากปราศจากเราจะถูกตัดสินให้บ้าและตาย ในนรกสีเขียวความเป็นอยู่ที่ดีของคุณทั้งทางร่างกายและจิตใจนั้นเกี่ยวข้องกันอย่างเคร่งครัด โหมดการตรวจร่างกายทำให้ผู้เล่นสามารถวินิจฉัยตัวเองและรักษาร่างกายของพวกเขาได้ ในโหมดนี้เราสามารถลบปรสิตทุกชนิดที่ตัดสินใจสร้างบ้านให้ออกจากร่างกายของคุณ
พารามิเตอร์ Psychophysical ของผู้เล่นรวมถึง:
•สภาพจิตใจ
•สภาพร่างกาย

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์
•การตั้งค่า: ป่าฝนอะเมซอนที่อันตรายถึงตายและสวยงาม
•โหมดการตรวจร่างกาย
•ความหลากหลายของสัตว์และพืชและอันตรายที่รอผู้เล่น
•สภาพแวดล้อมและสถานการณ์ส่งผลกระทบต่อจิตวิทยาของผู้เล่น
•ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่มีต่อระบบนิเวศ
•เรื่องราวที่น่าติดตาม
•สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก


สนุก รับรองไม่ผิดหวัง
Green Hell ยังคงเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่สดชื่น ระดับความยากของเกมจะมีผู้เล่นหลายคนตะโกน "นรกสีเขียวเลือด" ในขั้นต้นความอดทนเป็นกุญแจสำคัญและการเรียนรู้ตามที่คุณไป หากคุณตัดสินใจที่จะยึดติดกับมันคุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่า

Green Hell คือการอยู่รอดของอินดี้ที่ดุเดือดและน่าตื่นเต้นเพราะมีสิ่งที่ต้องทำมากมายและมีความเสี่ยงในทุกขั้นตอน มันมีกลไกที่น่าสนใจรูปแบบการเล่นที่แข็งแกร่งและความสมจริงอย่างสุดขั้วที่ผสมผสานเข้ากับบริบทของอเมซอนที่อันตรายถึงตายได้บังคับให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับตัวเองไม่ให้ตายทุก ๆ 15 นาที ข้อบกพร่องเล็กน้อยและปัญหาทางเทคนิคไม่สามารถทำลายหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในฉากการเอาตัวรอด

กรีนเฮลล์ต้องการให้คุณผ่านนรกและกลับมาอยู่ในประสบการณ์การเอาชีวิตรอดและเป็นต้นฉบับด้วยหนึ่งในเรื่องราวที่ดีที่สุดที่เคยมีมาในการบู๊ต

Green Hell เป็นการผจญภัยที่ดุร้ายอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้เล่นที่สนุกกับการถูกผลักไปยังจุดแตกหักในขณะที่ถูกบังคับให้คิดหาวิธีที่จะต่อสู้กับองค์ประกอบที่ไม่ยอมให้อภัยมันเต็มไปด้วยโอกาสที่จะลอยขึ้นสู่จุดสูงสุดของเกมการเอาชีวิตรอดที่หลากหลาย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ยากลำบากตลอดเวลาที่ติดตั้งเกม

Green Hell เป็นหนึ่งในประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดในประเภท ชื่อนี้เน้นกลไกของความสมจริงทำให้สมจริงมากที่สุด โดยไม่ต้องคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ความจริงก็คือโหมดประวัติศาสตร์ที่หลากหลายให้สัมผัสที่ไม่ซ้ำใครในประเภท แม้จะมีปัญหาทางเทคนิคบางประการชื่อนี้เป็นเกมที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชันของเรา

ภาพและวิดีโอประกอบ

ทดสอบแล้ว เล่นได้ 100%


ดาวน์โหลด ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game


Google Drive
ดาวน์โหลด

MegaUP
ดาวน์โหลด

                                                                                                                                                                                         

วิธีติดตั้งเกม Green Hell
วิธีติดตั้งๆง่าย ไม่ต้อง Crack เล่นได้ทันที
1.ไปที่โฟลเดอร์ "Green Hell"
2.คลิกที่ "GH" เพื่อเข้าเล่นเกมได้เลย
3.เล่นให้สนุก !!