โหลดเกม GTA IV - Grand Theft Auto IV ไฟล์เดียวจบ ไม่ต้อง CRACK

ดาวน์โหลด

โหลดเกม GTA IV - Grand Theft Auto IV ไฟล์เดียวจบ เกี่ยวกับเกมนี้

โหลดเกม GTA IV - Grand Theft Auto IV ไฟล์เดียวจบ Niko Bellic, Johnny Klebitz และ Luis Lopez ล้วนมีสิ่งหนึ่งเหมือนกัน - พวกเขาอาศัยอยู่ในเมืองที่เลวร้ายที่สุดในอเมริกา Liberty City ให้การสนับสนุนเงินและสถานะและเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่มีพวกเขาและฝันร้ายที่มีชีวิตสำหรับผู้ที่ไม่ได้

Niko กำลังมองหาที่จะหลบหนีอดีตของเขาและสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเองในดินแดนแห่งโอกาส จอห์นนี่สมาชิกทหารผ่านศึกของแก๊งนักขี่จักรยานหลงทางถูกจับได้กลางสงครามสนามหญ้าที่ดุร้ายกับแก๊งคู่ต่อสู้เพื่อควบคุมเมือง หลุยส์ผู้ช่วยงานนอกเวลาและผู้ช่วยเต็มเวลาในการเป็นนักร้องชื่อดังในตำนาน Tony Prince (ก. a.k.a. “ Gay Tony”) กำลังดิ้นรนกับความภักดีของครอบครัวและเพื่อน ๆ ในโลกที่ทุกคนมีราคา ชีวิตของพวกเขาข้ามเส้นทางไปพร้อมกับผลกระทบร้ายแรงในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเมืองที่ถูกทำลายโดยความรุนแรงและการทุจริต ประกอบด้วย The Complete Edition รวมถึง Grand Theft Auto IV และ Episodes - The Lost and Damned & The Ballad of Gay Tony


Grand Theft Auto IV เกม GTA IV โหลดฟรี ประวัติของเกม

Grand Theft Auto IV เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยปี 2008 ที่พัฒนาโดย Rockstar North และเผยแพร่โดย Rockstar Games มันเป็นชื่อที่สิบเอ็ดในซีรี่ส์ Grand Theft Auto และเป็นรายการหลักแรกนับตั้งแต่ Grand Theft Auto: San Andreas ในปี 2004 ตั้งอยู่ในเมืองลิเบอร์ตี้ซิตี (ซึ่งตั้งอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้) เรื่องราวของผู้เล่นคนเดียวติดตามทหารผ่านศึก Niko Bellic และความพยายามของเขาที่จะหลบหนีอดีตของเขาในขณะที่ถูกกดดันจากฉลามกู้และหัวหน้ากลุ่ม การออกแบบโลกเปิดช่วยให้ผู้เล่นท่องไปอย่างอิสระ Liberty City ซึ่งประกอบด้วยสามเกาะหลัก

เกมนี้เล่นจากมุมมองบุคคลที่สามและโลกของมันก็ถูกนำไปเดินหรือยานพาหนะ ตลอดโหมดผู้เล่นเดี่ยวผู้เล่นจะเล่นเป็น Niko Bellic โหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์รวมอยู่ในเกมทำให้ผู้เล่นสูงสุด 32 คนสามารถมีส่วนร่วมในการเล่นเกมร่วมและการแข่งขันในการเล่นเกมเดี่ยว - การตั้งค่า แพ็คต่อขยายสองตัวได้รับการปล่อยตัวหลังจากเกม The Lost และ Damned และ The Ballad ของ Gay Tony ซึ่งทั้งคู่แสดงแผนการใหม่ที่เชื่อมโยงกับเนื้อเรื่อง Grand Theft Auto IV หลักและติดตามตัวละครเอกใหม่

การพัฒนาเริ่มขึ้นในไม่ช้าหลังจากการเปิดตัว Grand Theft Auto: San Andreas และแบ่งปันระหว่างสตูดิโอ Rockstar หลายแห่งทั่วโลก เกมดังกล่าวนำเสนอการเปลี่ยนไปใช้สไตล์และโทนเสียงที่สมจริงยิ่งขึ้นสำหรับซีรีย์ แตกต่างจากรายการก่อนหน้า Grand Theft Auto IV ขาดอิทธิพลภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งในขณะที่ทีมพยายามวิธีดั้งเดิมในเรื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยของพวกเขาสำหรับโลกที่เปิดกว้างผู้พัฒนาได้ทำการวิจัยภาคสนามรอบนิวยอร์กตลอดการพัฒนาและบันทึกวิดีโอสำหรับทีมออกแบบ

หลังจากการประกาศในเดือนพฤษภาคม 2549 Grand Theft Auto IV ก็ได้รับการคาดหมายอย่างกว้างขวาง เกมดังกล่าวได้รับการปล่อยตัวสำหรับเครื่องเล่นเกม PlayStation 3 และ Xbox 360 ในเดือนเมษายน 2551 และสำหรับ Microsoft Windows ในเดือนธันวาคม 2551 เมื่อวางจำหน่ายเกมดังกล่าวได้รับเสียงวิจารณ์ระดับสากลโดยได้รับคำชมเป็นพิเศษในงานออกแบบบรรยายและเปิดโลก Grand Theft Auto IV ทำลายสถิติยอดขายของอุตสาหกรรมและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ความบันเทิงที่ขายเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ในเวลานั้นทำเงินได้ 310 ล้านเหรียญสหรัฐในวันแรกและ 500 ล้านเหรียญในสัปดาห์แรก ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่มีความสำคัญมากที่สุดในยุคที่เจ็ดของวิดีโอเกมและโดยนักวิจารณ์หลายคนที่เป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลมันได้รับรางวัลยอดเยี่ยมประจำปีรวมถึงรางวัล Game of the Year จากหลายสิ่งพิมพ์เกม เกมดังกล่าวมียอดขายมากกว่า 25 ล้านเล่มภายในปี 2556 และเป็นหนึ่งในเกมที่ขายดีที่สุดของ PlayStation 3 เกมดังกล่าวสร้างความขัดแย้งโดยมีการวิพากษ์วิจารณ์โดยตรงจากการบรรยายถึงความรุนแรงและความสามารถของผู้เล่นในการขับขี่ภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์ Grand Theft Auto V ซึ่งเป็นตัวตายตัวแทนได้รับการปล่อยตัวในเดือนกันยายน 2556


Grand Theft Auto IV - GTA V Free Download รูปแบบการเล่น

Grand Theft Auto IV Free Download เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยที่เล่นจากมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นทำภารกิจให้เสร็จสิ้น - สถานการณ์เชิงเส้นพร้อมเป้าหมายที่กำหนดไว้ - เพื่อความก้าวหน้าผ่านเรื่องราว มีความเป็นไปได้ที่จะมีภารกิจที่ใช้งานอยู่หลายภารกิจในคราวเดียวเนื่องจากภารกิจบางอย่างต้องการให้ผู้เล่นรอคำแนะนำหรือเหตุการณ์เพิ่มเติม นอกเหนือจากภารกิจผู้เล่นสามารถท่องไปในโลกเปิดของเกมได้อย่างอิสระและมีความสามารถในการทำภารกิจเสริมให้สำเร็จ ประกอบไปด้วยเมืองสวมบทบาทของ Liberty City โลกของ Grand Theft Auto IV นั้นมีขนาดใหญ่กว่าพื้นที่ในรายการก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ ในตอนต้นของเกมผู้เล่นสามารถสำรวจเกาะแรกที่ประกอบด้วยดุ๊กและโบรคเกอร์กับเกาะอื่น ๆ ทั้งหมดที่ปลดล็อกเมื่อเรื่องราวดำเนินไป

ผู้เล่นใช้การโจมตีระยะประชิดอาวุธปืนและวัตถุระเบิดเพื่อต่อสู้กับศัตรูและอาจวิ่งกระโดดว่ายน้ำหรือใช้ยานพาหนะเพื่อนำทางโลกของเกม มีตัวเลือกมุมมองบุคคลที่หนึ่งเมื่อใช้ยานพาหนะ ในการต่อสู้การเล็งอัตโนมัติและระบบปิดสามารถใช้เป็นความช่วยเหลือต่อศัตรูได้ หากผู้เล่นได้รับความเสียหายมิเตอร์สุขภาพของพวกเขาสามารถสร้างใหม่ได้อย่างสมบูรณ์โดยใช้เทคนิคหลายอย่างเช่นการกินการใช้ชุดเครื่องมือทางการแพทย์หรือการขอความช่วยเหลือจากแพทย์ หากผู้เล่นก่ออาชญากรรมในขณะที่เล่นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของเกมอาจตอบสนองตามที่ระบุโดยเมตร "ต้องการ" ในการแสดงผลแบบหัวขึ้น (HUD) บนมาตรวัดดาวที่แสดงบ่งบอกถึงระดับที่ต้องการในปัจจุบัน (ตัวอย่างเช่นในระดับสูงสุดหกดาวความพยายามโดยการบังคับใช้กฎหมายเพื่อทำให้ผู้เล่นไร้ความสามารถกลายเป็นคนก้าวร้าวมาก) เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายจะค้นหาผู้เล่นที่ออกจากบริเวณที่ต้องการ มิเตอร์ที่ต้องการเข้าสู่โหมด cool-down และในที่สุดก็จะลดลงเมื่อผู้เล่นถูกซ่อนจากสายตาของเจ้าหน้าที่


GTA IV ไฟล์เดียวจบ โหลดง่ายสุดๆ  !!
ระบบปกของเกมช่วยให้ผู้เล่นเคลื่อนที่ระหว่างที่กำบังเพื่อยิงสุ่มสี่สุ่มห้าเล็งอย่างอิสระและกำหนดเป้าหมายศัตรูเฉพาะ แต่ละส่วนของร่างกายสามารถกำหนดเป้าหมายได้ด้วย การโจมตีระยะประชิดรวมถึงการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมเช่นการหลบการบล็อคการปิดกั้นการวางอาวุธของฝ่ายตรงข้ามและการโจมตีตอบโต้ เกราะสามารถใช้ในการดูดซับกระสุนปืนและความเสียหายจากการระเบิด แต่ใช้ในกระบวนการ เมื่อสุขภาพหมดสิ้นลงเพลย์หยุดและผู้เล่นกลับมาที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

โหมดผู้เล่นเดี่ยวของเกมนี้ให้ผู้เล่นควบคุม Niko Bellic ผู้มีประสบการณ์ในศึกสงครามยุโรปตะวันออก ในระหว่างเรื่องนิโก้พบตัวละครใหม่หลายคนซึ่งเขามาตีหลายคน ตัวละครเหล่านี้สามารถช่วยเหลือ Niko ได้ทุกเมื่อที่เขาถาม ตัวอย่างเช่นโรมันลูกพี่ลูกน้องของเขาซึ่งเป็นเจ้าของบริการรถแท็กซี่สามารถส่งหนึ่งในรถแท็กซี่ของเขาไปที่ Niko และพาเขาไปยังปลายทางใด ๆ ทั่วเมือง ห้องโดยสารมีให้บริการเสมอในระหว่างการเล่นเกมช่วยให้ผู้เล่นเดินทางไปยังปลายทางได้อย่างรวดเร็ว ตลอดระยะเวลาของเกมผู้เล่นจะต้องเผชิญกับทางเลือกทางศีลธรรมซึ่งปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องอย่างเหมาะสมขึ้นอยู่กับทางเลือกของผู้เล่น ในขณะที่ท่องโลกเกมฟรีผู้เล่นอาจมีส่วนร่วมในกิจกรรมเฉพาะบริบทเช่นโบว์ลิ่งหรือปาเป้า กิจกรรมอื่น ๆ ที่มีให้ ได้แก่ มินิเกมศาลเตี้ยและรายการโทรทัศน์ในเกม  Niko มีสมาร์ทโฟนสำหรับติดต่อเพื่อนและเริ่มกิจกรรม สมาร์ทโฟนยังใช้เพื่อเข้าถึงโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ของเกมและเพื่อป้อนรหัสโกง ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในเกมซึ่งอนุญาตให้ Niko ส่งและรับอีเมลและตั้งค่าวันที่คาดหวังกับแฟนสาวที่มีศักยภาพ Niko สามารถใช้อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่ตั้งอยู่รอบเมือง เกมนี้ยังมีระบบรถไฟใต้ดินที่อนุญาตให้ผู้เล่นท่องไปอย่างรวดเร็วผ่านโลกของเกม

โหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์สำหรับ Grand Theft Auto IV อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุด 32 คนท่องไปอย่างอิสระทั่วโลกของผู้เล่นเดี่ยว ผู้เล่นตัดสินใจว่าโหมดเกมใดที่พวกเขาต้องการเล่น มีทั้งโหมดเกมแบบร่วมมือและแบบแข่งขัน โหมดเกมเหล่านี้แบ่งออกเป็นการแข่งขันจัดอันดับและไม่จัดอันดับ สำหรับผู้เล่นที่เลเวลอัพผ่านอันดับเงินในเกมจะต้องได้รับ เกมดังกล่าวยังมีโหมดฟรีซึ่งผู้เล่นสามารถเปิดแผนที่ทั้งหมดเพื่อสำรวจโดยไม่มีเป้าหมายหรือภารกิจให้สิ้นสุด โฮสต์ของเกมสามารถควบคุมตัวแปรได้หลายอย่างเช่นการปรากฏตัวของตำรวจการจราจรและอาวุธ การสนับสนุน LAN มีให้บริการในเกมเวอร์ชั่น Windows
                                                                                                                                                                                         
ตัวเต็ม - FULL GAME
Grand Theft Auto IV: The Complete Edition
ขนาดไฟล์ 19.53 GB
                                                                                                                                                                                         
ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม Grand Theft Auto IV / GTA IV