ดาวน์โหลดเกม Half-life Alyx ฟรี เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Half-life Alyx ฟรี อัพเดทล่าสุด
Half-Life: Alyx เป็น VR ของ Valve ที่นำกลับมาใช้กับ Half-Life ซีรีส์ มันเป็นเรื่องราวของการต่อสู้ที่เป็นไปไม่ได้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่ร้ายกาจที่รู้จักกันในชื่อ Combine ซึ่งอยู่ระหว่างเหตุการณ์ Half-Life และ Half-Life 2 การเล่นเป็น Alyx Vance คุณเป็นโอกาสเดียวของการอยู่รอดของมนุษยชาติ การควบคุมรวมของดาวเคราะห์นับตั้งแต่เหตุการณ์ Black Mesa มีความเข้มแข็งเฉพาะเมื่อพวกเขาจับกลุ่มประชากรที่เหลืออยู่ในเมือง ในบรรดาพวกเขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกทั้งคุณและพ่อของคุณดร. อีไลแวนซ์ ในฐานะผู้ก่อตั้งการต่อต้านที่มีประสบการณ์คุณได้ดำเนินกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นความลับต่อไป - ทำการวิจัยที่สำคัญและการสร้างเครื่องมือที่มีค่าสำหรับมนุษย์ไม่กี่คนที่กล้าพอที่จะต่อต้านการรวม คุณเรียนรู้เกี่ยวกับศัตรูของคุณมากขึ้นทุกวันและทุกวันคุณจะต้องหาจุดอ่อน

เกี่ยวกับเกมเพลย์ใน VR:
การกลับมาของ Valve สู่จักรวาล Half-Life ที่เริ่มต้นทั้งหมดนั้นถูกสร้างขึ้นจากพื้นดินเพื่อความเป็นจริงเสมือน VR ถูกสร้างขึ้นเพื่อเปิดใช้งานการเล่นเกมที่เป็นหัวใจของ Half-Life

ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่ลึกล้ำการไขปริศนาการสำรวจโลกและการต่อสู้เกี่ยวกับอวัยวะภายใน เรียนรู้ที่จะเล็งไปรอบ ๆ กำแพงที่แตกและอยู่ภายใต้ Barnacle เพื่อยิงไม่ได้ เดินทะลุชั้นเพื่อหากระบอกฉีดยารักษาและกระสุนปืนลูกซอง จัดการเครื่องมือเพื่อแฮ็กอินเทอร์เฟซต่างด้าว โยนขวดผ่านหน้าต่างเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของศัตรู ดึง Headcrab ออกจากใบหน้าของคุณแล้วโยนออกไปนอกหน้าต่าง


Half-life Alyx Free Download
Half-life Alyx Games PC Free Download เป็นเกมยิงคนแรกเสมือนจริงในปี 2020 (VR) ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Valve ตั้งอยู่ระหว่างเหตุการณ์ Half-Life (1998) และ Half-Life 2 (2004) ผู้เล่นควบคุม Alyx Vance ในภารกิจเพื่อยึด superweapon ที่เป็นของเอเลี่ยนรวม ผู้เล่นใช้ VR เพื่อโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมและต่อสู้กับศัตรูโดยใช้ "ถุงมือแรงโน้มถ่วง" เพื่อจัดการกับวัตถุเช่นเดียวกับปืนแรงโน้มถ่วงจาก Half-Life 2 องค์ประกอบครึ่งชีวิตแบบดั้งเดิมกลับมาเช่นปริศนาฟิสิกส์การต่อสู้การสำรวจและสยองขวัญเอาชีวิตรอด ด้าน

เกม Half-Life สุดท้าย Episode Two วางจำหน่ายในปี 2550 หลังจากละทิ้งแผนการในตอน Half-Life ตอนที่สาม Valve เริ่มทำการทดลองกับ VR ในช่วงกลางปี ​​2010 โดยตระหนักถึงความต้องการเกม VR ขนาดใหญ่ พวกเขาทดลองกับต้นแบบโดยใช้ IP ที่หลากหลายเช่น Portal และพบว่า VR เหมาะกับ Half-Life Alyx เข้าสู่การผลิตเต็มรูปแบบโดยใช้เครื่องยนต์ Source 2 ใหม่ของ Valve ในปี 2559 กับทีมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Valve Alyx เปิดตัวสำหรับ Windows ในวันที่ 23 มีนาคม 2563 พร้อมรองรับชุดหูฟัง VR ที่ใช้กับพีซีได้ มันได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากกราฟิคการแสดงด้วยเสียงการเขียนและบรรยากาศ บางคนอ้างว่าเป็นแอพนักฆ่าตัวแรกของ VRการดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 52.88 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ