ดาวน์โหลด Half-Life เกมยิงในตำนาน ไฟล์เดียว ฟรี

 ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Half-Life เกมไฟล์เดียว อัพเดทล่าสุด ฟรี
ดาวน์โหลด Half-Life เกมยิงในตำนาน ไฟล์เดียว ฟรี ชื่อเกมแห่งปีจากสิ่งพิมพ์มากกว่า 50 ฉบับชื่อเรื่องแรกของ Valve ผสมผสานการกระทำและการผจญภัยเข้ากับเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลเพื่อสร้างโลกแห่งความสมจริงที่น่ากลัวซึ่งผู้เล่นต้องคิดเพื่อความอยู่รอด นอกจากนี้ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่น่าตื่นเต้นที่ช่วยให้คุณเล่นกับเพื่อนและศัตรูทั่วโลก

Half-Life เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ Valve เปิดตัวเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 1998 ผู้เล่นควบคุม Gordon Freeman นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีหลังจากสถานที่วิจัย Black Mesa โดยบังเอิญทำให้เกิดรอยแตกขนาดซึ่งก่อให้เกิดการบุกรุกจากมนุษย์ต่างดาว เกมนี้ได้รับการตีพิมพ์โดยเซียร่าสตูดิโอและปล่อยให้วินโดวส์และรังเพลิงโดยซอฟต์แวร์เกียร์ให้เพลย์สเตชัน 2 2544 ในนั้น Valve ดัดแปลงเกมเพื่อใช้ Source engine ในภายหลัง Half-Life ได้รับเสียงวิจารณ์ที่สำคัญนักวิจารณ์ยกย่องภาพรวมการนำเสนอและลำดับของสคริปต์มากมาย เกมดังกล่าวได้รับรางวัลมากกว่า 50 เกมยอดเยี่ยมแห่งปี และรูปแบบการเล่นมีอิทธิพลต่อนักยิงคนแรกเป็นเวลาหลายปี Half-Life นับเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งตลอดกาล

Half-Life ตามมาด้วยการขยายแพ็ค Half-Life: Opposing Force เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 1999 ไม่เหมือน Half-Life ฝ่ายตรงข้ามได้รับการพัฒนาโดย Gearbox Software แม้ว่าจะยังคงได้รับการตีพิมพ์โดย Sierra Studios กองกำลังต่อต้านได้รับการประกาศเป็นครั้งแรกในฐานะกลุ่มภารกิจสำหรับ Half-Life ในเดือนเมษายนปี 1999 และได้รับการปล่อยตัวสำหรับเวอร์ชั่น Windows ของเกม ผู้เล่นไม่ได้รับบทบาทของกอร์ดอนฟรีแมนอีกต่อไป แต่จะเห็นเหตุการณ์ภายหลังของเกมแรกจากมุมมองของ Adrian Shephard นาวิกโยธินสหรัฐ Shephard ได้รับมอบหมายให้ปกปิดเหตุการณ์ที่ Black Mesa แต่ในไม่ช้าก็ถูกโดดเดี่ยวและต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากกลุ่มผู้รุกรานต่างด้าวและหน่วยปฏิบัติการดำ ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายตรงข้ามกำลังวิจารณ์ [9] หลายเกมที่อ้างว่าเป็นผู้มีอิทธิพลในการตั้งค่าการขยายมาตรฐานเมื่อเกมเดิมที่มีอิทธิพลต่อการขยายเกมแพ็ครวมประเภท เกมนี้ได้รับรางวัลเกมคอมพิวเตอร์แห่งปีรางวัล Interactive Achievement Award ประจำปี 2000 จาก Academy of Interactive Arts & Sciences

Half-Life Free Download
Half-Life Free Download ได้พัฒนา Half-Life: Blue Shift ซึ่งเป็นภาคเสริมชุดที่สองของ Half-Life เช่นเดียวกับกองกำลังฝ่ายตรงข้าม Blue Shift ถูกตีพิมพ์โดย Sierra Entertainment ประกาศในปี 2543 เกมแรกได้รับการพัฒนาให้เป็นโบนัสหาเสียงสำหรับท่าเรือดรีมแคสต์แห่ง Half-Life อย่างไรก็ตามพอร์ตถูกยกเลิกและ Blue Shift ถูกแทนที่สำหรับ Windows ในวันที่ 12 มิถุนายน 2544 Blue Shift ทำให้ผู้เล่นอยู่ในตำแหน่งของ Barney Calhoun เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานที่ Black Mesa เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงแรก ๆ ของ Half-Life โดย Calhoun พยายามหลบหนีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยนักวิทยาศาสตร์กลุ่มเล็ก ๆ Blue Shift ยังมี High Definition pack ซึ่งอัพเกรดคุณภาพของโมเดลและพื้นผิวทั้งใน Blue Shift และเกมก่อนหน้าในซีรีย์ นักวิจารณ์ยกย่องบรรยากาศและกราฟิกใหม่ แต่วิพากษ์วิจารณ์การขาดเนื้อหาใหม่และความยาวสั้นๆ

การขยายตัวครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายสำหรับ Half-Life คือ Half-Life Decay เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาอีกครั้งโดย Gearbox และเผยแพร่โดย Sierra อย่างไรก็ตามความแตกต่างจากเกมก่อนหน้านี้ Decay นั้นใช้ได้กับ Half-Life ของ PlayStation 2 เท่านั้น การสลายตัวนั้นมีลักษณะเฉพาะในซีรีส์ Half-Life เนื่องจากเป็นเกมแบบมีส่วนร่วมเพียงเกมเดียวผู้เล่นสองคนจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อความก้าวหน้าในเกม การสลายตัวมุ่งเน้นไปที่เพื่อนร่วมงานของฟรีแมนสองคนคือจีน่าครอสและโคเล็ตต์กรีนในขณะที่ทั้งสองทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ เพื่อตอบโต้ผลกระทบของความแตกแยกในมิติ การปล่อยตัวเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2544 การสลายตัวได้รับการตอบรับที่อ่อนแอ แต่โดยรวมจากนักวิจารณ์ผู้ตรวจสอบหลายคนระบุว่ามันสนุกที่จะเล่นกับเพื่อน แต่เกมดังกล่าวเป็นเกมแนวไขปริศนาที่เน้นการเบี่ยงเบนจากประสบการณ์โดยรวม พอร์ต Windows ที่ไม่เป็นทางการได้เปิดตัวในเดือนกันยายน 2008

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
Half-Life ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 264 MB

ดาวน์โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก
ไม่ต้องรอโฆษณาที่ยุ่งยากเกินไปหรือกดเลือกรูปยืนยันตัวให้เสียเวลา
เมื่อกดดาวน์โหลดแล้วสามารถเข้าระบบดาวน์โหลดได้ทันที !

                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี เพิ่มเติมอีกมากมายได้ที่ ↓
ดาวน์โหลดเกม PC ฟรี LoadGameFree.com