ดาวน์โหลด Halo The Master Chief Collection เกมนักรบหุ่นยนต์โครตระห่ำจักวาล

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลด Halo The Master Chief Collection อัพเดทล่าสุด
ดาวน์โหลด Halo The Master Chief Collection เกี่ยวกับเกมนี้ เป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ที่เปลี่ยนเกมคอนโซลมาตลอดกาลมาถึงพีซีพร้อมเกมหกบล็อคบัสเตอร์ในประสบการณ์อันยิ่งใหญ่เพียงครั้งเดียว บันเดิลนี้มีชื่อเรื่องทั้งหมดในคอลเล็กชันที่จะส่งมอบเมื่อเวลาผ่านไปเริ่มต้นที่ Halo: เข้าถึงและสิ้นสุดด้วย Halo 4 ในปี 2020

การตั้งค่าและการเพิ่มประสิทธิภาพของ PC รัศมี: คอลเลคชั่น Master Master ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับพีซีและดูดีขึ้นกว่าเดิมที่ 4k UHD และที่ 60 + FPS เกมจำนวนมากในคอลเลกชันจะมีตัวเลือกการตั้งค่าอื่น ๆ เช่นการสนับสนุนเมาส์และคีย์บอร์ด รองรับ ultrawide, การปรับแต่ง FOV และอื่น ๆ

แคมเปญ ประกอบด้วย Halo: Reach, Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST Campaign และ Halo 4 The Master Chief Collection นำเสนอการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของพวกเขาผ่านมหากาพย์ที่ยิ่งใหญ่ เริ่มต้นด้วยความกล้าหาญอย่างไม่น่าเชื่อของ Noble Six ใน Halo: การเข้าถึงและจบลงด้วยการเพิ่มขึ้นของศัตรูใหม่ใน Halo 4 เกมจะปล่อยตามลำดับตัวละคร เมื่อเสร็จสิ้นเทพนิยายของท่านหัวหน้าจะรวมภารกิจทั้งหมด 67 ภารกิจ

Halo The Master Chief Collection Free Download PC Game
Halo The Master Chief Collection Free Download ผู้เล่นหลายคน แต่ละเกมที่ปล่อยออกสู่ The Master Chief Collection จะนำแผนที่หลายโหมดของตัวเองและประเภทของเกม เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วคอลเล็กชันจะมีประสบการณ์หลายผู้เล่น Halo ที่หลากหลายและหลากหลายที่สุดในปัจจุบันด้วยแผนที่มากกว่า 120 แผนที่สำหรับผู้เล่นหลายคน

โปรแกรม Halo Insider โปรแกรม Halo Insider เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ Halo และสมาชิกชุมชนในการร่วมมือกับ 343 อุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาเกมผลิตภัณฑ์และบริการของเรา Halo Insiders อาจมีโอกาสเข้าร่วมในเที่ยวบินสาธารณะของ Halo ที่กำลังเปิดตัวและให้ข้อเสนอแนะกับทีมพัฒนา มาร่วมเป็น Halo Insider และร่วมเดินทางไปกับเราเพื่อนำ Master Master Collection ที่เหลือเข้าสู่ PC ในปีหน้า

เริ่มต้นการผจญภัย Halo ของคุณในวันนี้ใน Halo 2 Anniversary เกมที่เปลี่ยนผู้เล่นออนไลน์หลายคนตลอดกาล หลังจากการพ่ายแพ้ของ Covenant ใน Halo ใน Halo Combat Evolved Anniversary สัมผัสกับการต่อสู้ที่สำคัญในสงคราม Human-Covenant เพื่อปกป้องโลกซึ่งหัวหน้าเจ้านายพบพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นใน Halo ringworld ใหม่และต่อสู้เพื่อป้องกันการทำลายมนุษยชาติ เพลิดเพลินไปกับผู้เล่นหลายคนในตำนานด้วยแผนที่มัลติเพลเยอร์ 7 remastered จาก Halo 2 Anniversary และ 25 Multiplayer maps จาก Halo 2 ดั้งเดิมรวมถึงความสามารถในการสลับระหว่างกราฟิกมาสเตอร์ในรุ่น Anniversary และกราฟิกจากแคมเปญ Halo 2 ดั้งเดิมดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
เกม Halo The Master Chief Collection ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 27.65 GB