โหลดเกม Halo Wars: Definitive Edition ฟรี Fre Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกม Halo Wars: Definitive Edition ฟรี อัพเดทล่าสุด

Halo Wars: Definitive Edition เป็นรุ่นปรับปรุงของเกม Halo Wars คลาสสิคแบบเรียลไทม์ซึ่งได้รับการอัพเดตเพื่อให้ทำงานบนพีซีได้ Halo Wars: Definitive Edition ประกอบด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงความสำเร็จใหม่และ DLC ทั้งหมดที่สร้างขึ้นสำหรับเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ เป็นรุ่นปรับปรุงของเกม Halo Wars คลาสสิคแบบเรียลไทม์ซึ่งได้รับการอัพเดตเพื่อให้ทำงานบนพีซีได้

เริ่มตั้งแต่สงครามที่เป็นสัญลักษณ์ระหว่าง Covenant และ UNSC - สร้างชื่อเสียงโดยเกม Halo FPS - Halo Wars: Definitive Edition ให้มุมที่ไม่ซ้ำใครในการทำสงครามในขณะที่นำฮีโร่ใหม่เข้าสู่สนามรบ ควบคุมกองทัพรัศมีขนาดใหญ่และควบคุมพวกมันในสงครามที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

Halo Wars: Definitive Edition ประกอบด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงความสำเร็จใหม่และ DLC ทั้งหมดจากเกมที่เป็นจุดสังเกต สัมผัสกับแคมเปญมหากาพย์หรือแข่งขันในการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนออนไลน์ด้วยกองทัพของกองกำลังรัศมีทรงพลังตามคำสั่งของคุณ การเล่นผ่านเครือข่ายสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เป็นเอกสิทธิ์ของ Steam ไม่รองรับ Cross-play กับ Windows Store ในเกมเดียวกัน

Halo Wars: Definitive Edition Fre Download

Halo Wars เป็นวิดีโอเกมกลยุทธ์เรียลไทม์ (RTS) ที่พัฒนาโดย Ensemble Studios และเผยแพร่โดย Microsoft Game Studios สำหรับคอนโซลวิดีโอเกม Xbox 360 มันได้รับการปล่อยตัวในออสเตรเลียที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552; ในยุโรปวันที่ 27 กุมภาพันธ์ และในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 3 มีนาคมเกมดังกล่าวตั้งอยู่ในจักรวาลนิยายวิทยาศาสตร์ของซีรีย์ Halo ในปี 2531 เมื่อ 21 ปีก่อนเหตุการณ์ Halo: Combat Evolved ผู้เล่นนำทหารมนุษย์บนเรือ Spirit of Fire ของเรือรบในความพยายามที่จะหยุดกองเรือโบราณไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของกติกาต่างด้าวที่ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

Halo Wars เปิดตัวในงาน X06 Xbox show ในปี 2549 Ensemble ได้ออกแบบเกมสำหรับคอนโทรลเลอร์ Xbox 360 โดยเฉพาะเพื่อพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาที่มีอยู่ในคอนโซล RTS ก่อนหน้านี้ Ensemble ถูกปิดโดย Microsoft ก่อนที่เกมจะวางจำหน่าย แต่ไม่นานหลังจาก Robot Entertainment ถูกก่อตั้งโดยอดีตพนักงานของ Ensemble จำนวนมาก; บริษัท ใหม่นี้ยังคงให้การสนับสนุน Halo Wars ด้วยการอัพเดตและเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้

Halo Wars ได้รับการวิจารณ์โดยทั่วไป ผู้ตรวจสอบยกย่องชมภาพยนตร์ที่สร้างมาล่วงหน้าของเกมใส่ใจในรายละเอียดในการจำลองจักรวาล Halo และรูปแบบการควบคุมที่ใช้งานง่าย การร้องเรียนต่อเกมรวมถึงการขาดตัวเลือกในการเล่นเป็นกติกาฝ่ายในโหมดการรณรงค์เช่นเดียวกับการขาดตัวเลือกเชิงกลยุทธ์ระหว่างการเล่น นักวิจารณ์จาก GameSpot และ USA Today เขียนว่าผู้เล่น RTS ที่มีประสบการณ์จะพบกับองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ของชื่อตื้น ๆ เกมดังกล่าวขายได้หนึ่งล้านเครื่องทั่วโลกจนถึงเดือนมีนาคม 2552 ทำให้เกมนี้เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ขายดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน เกมเวอร์ชั่นปรับปรุง - Halo Wars: Definitive Edition— เปิดตัวสำหรับ Windows และ Xbox One ในเดือนธันวาคม 2559 Halo Wars 2 ภาคต่อที่พัฒนาโดย 343 Industries และ Creative Assembly ได้รับการปล่อยตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

Halo Wars Games PC สนุก สุดมันส์ !


Halo Wars เป็นวิดีโอเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ (RTS) ที่พัฒนาขึ้นสำหรับคอนโซล Xbox 360 โดยเฉพาะซึ่งผู้เล่นสามารถควบคุมกองทัพจากมุมมองที่สมจริงในสนามรบ เกมนี้เน้นไปที่การต่อสู้ทางทหาร แต่มีการจัดการทรัพยากรที่คล่องตัวและองค์ประกอบการก่อสร้างพื้นฐาน [2] มันถูกออกแบบด้วยตัวควบคุม Xbox 360 ในใจ; ตัวอย่างเช่นปุ่ม A ใช้สำหรับการเลือกหน่วย การแตะปุ่มครั้งเดียวจะเลือกหนึ่งหน่วยในขณะที่การแตะสองครั้งจะเลือกหน่วยทั้งหมดที่เป็นประเภทเดียวกัน [3] d-pad นำทางไปสู่การต่อสู้ในปัจจุบันและรอบผ่านฐานในขณะที่แท่งอนาล็อกที่ถูกต้องจะปรับมุมกล้อง เมนูเรเดียนใช้สำหรับการสร้างฐาน [4]


Halo Wars นำเสนอโหมดเกมที่ใช้เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของการรณรงค์ทางทหารที่สามารถเล่นคนเดียวหรือร่วมมือกันผ่านบริการ Xbox Live พล็อตแบบหลายตัวเลือกที่เรียกว่า "โหมดปะทะกัน" ช่วยให้ผู้เล่นแข่งขันกับฝ่ายตรงข้ามที่ควบคุมโดยมนุษย์หรือคอมพิวเตอร์ได้ [5] เกมดังกล่าวมีสองกลุ่มที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้: Human สหประชาชาติ Space Command (UNSC) ในฐานะกัปตันคัตเตอร์, จ่าสิบเอกปลอม, หรือศาสตราจารย์แอนเดอร์ส, และ Anders กติกาต่างประเทศในฐานะศาสดาแห่งความเสียใจ แต่ละฝ่ายมีหน่วยต่าง ๆ จุดแข็งและความสามารถพิเศษ มี "ผู้นำ" สามคนที่เลือกได้สำหรับแต่ละด้าน ผู้นำที่ได้รับการแต่งตั้งจะอนุญาตให้ใช้ยูนิตเฉพาะและอัพเกรดระหว่างการเล่น ในขณะที่ผู้นำกติกาปรากฏตัวในสนามรบเป็นหน่วย แต่ผู้นำมนุษย์ทำไม่ได้


การดาวน์โหลด
Halo Wars: Definitive Edition
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 9.2 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ