ดาวน์โหลด Hitman 2: Silent Assassin เกมไอ้หัวล้านจอมสังหาร ไฟล์เดียวจบ Free Download

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลด Hitman 2: Silent Assassin เกมฟรี อัพเดทล่าสุด

เข้าสู่ดินแดนของนักฆ่าที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งโดยการทรยศต่อ คุณอาจเป็นนักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้าง แต่คุณก็ยังรู้สึกถึงความภักดีและความยุติธรรม เยี่ยมชมโลกที่มืดมิดของความเสียหายจากอาชญากรรมความโลภความเสื่อมโทรมและความอับอายขายหน้า และอดีตที่ดึงดูดความสนใจของคุณไม่น่าไว้ใจใคร - ถ้าราคาถูกต้องนิ้วของพันธมิตรที่เชื่อถือได้มากที่สุดของคุณจะเป็นตัวกระตุ้น เป้าหมายของคุณอาจซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ห่างไกลที่สุดของโลก แต่การทำลายล้างนั้นไม่สามารถป้องกันได้ - เลื่อนออกไปเท่านั้น เรียนรู้การค้าของคุณ - ควบคุมเครื่องมือของคุณ - เอาชนะอุปสรรคของคุณ - เอาชนะศัตรูของคุณ - กำจัดเป้าหมายของคุณ ข้อควรจำ: การตัดสินใจที่มีผื่นเลือดออกตามมา รู้ว่าเมื่อใดที่จะหยุดงานได้ทันทีรู้ว่าเมื่อใดจะใช้เวลาของคุณ โอกาสสนับสนุนที่เตรียมไว้ ความล้มเหลวไม่ใช่ทางเลือก

รับสัญญาในสถานที่แปลกใหม่ทั่วโลก: ซิซิลี, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, ญี่ปุ่น, มาเลเซียและอินเดีย ทำงานในโลกที่ไม่เป็นเส้นตรงซึ่งผลลัพธ์ของการกระทำและความเชี่ยวชาญของคุณในฐานะนักฆ่านั้นวัดจากความสมดุลระหว่างการซ่อนตัวและการรุกราน สะกดรอยตามและกำจัดเป้าหมายของคุณอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวทั้งในมุมมองบุคคลที่ 1 หรือ 3 ดำเนินการที่ได้รับมอบหมายของคุณด้วยอาวุธหลากหลายชนิดตั้งแต่ปืนไรเฟิลซุ่มยิงและกระสุนระเบิดจนถึงคลอโรฟอร์มและปาเป้าพิษ รับและพกพาอาวุธและเครื่องมือจากภารกิจสู่ภารกิจผ่านระบบสินค้าคงคลังและเกมที่ได้รับการปรับปรุง ซาวด์แทร็กดั้งเดิมประกอบด้วย Jesper Kyd และดำเนินการโดย The Budapest Symphony Orchestra

Hitman 2: Silent Assassin Free Download

Hitman 2: Silent Assassin เป็นวิดีโอเกมลับสมองปี 2002 ที่พัฒนาโดย IO Interactive และเผยแพร่โดย Eidos Interactive สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 2, Xbox และ GameCube มันเป็นภาคที่สองในซีรีย์วิดีโอเกม Hitman และภาคต่อของ Hitman: Codename 47 เกมดังกล่าวเปิดตัวอีกครั้งสำหรับ Windows ผ่านทางบริการเผยแพร่ออนไลน์ของ Steam  และหลังจากนั้นรุ่นฟรี DRM ก็มีให้ผ่าน GOG.com . ความสำเร็จในเชิงพาณิชย์เกมดังกล่าวมียอดขายมากกว่า 3.7 ล้านเล่มเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2552 และเป็นเกม Hitman ที่ขายดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน พอร์ตความคมชัดสูงของ Silent Assassin และผู้สืบทอดสัญญาและเงินเปื้อนเลือดได้รับการปล่อยตัวใน PlayStation 3 และ Xbox 360 ในเดือนมกราคม 2013 ในฐานะ Hitman HD Trilogy

ในเกมผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักฆ่ารับจ้างที่รู้จักกันในชื่อ Agent 47 ซึ่งทำงานให้กับหน่วยงานลับที่เชี่ยวชาญในการลอบสังหารอาชญากรผู้มั่งคั่งและเสื่อมทราม ภารกิจที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าสัญญา เกมดังกล่าวอนุญาตให้ผู้เล่นลองเลือกสไตล์การเล่นของตัวเอง

เรื่องราวของเกม

Hitman 2 นำเสนอเกมเพลย์ตามภารกิจจากมุมมองบุคคลที่สามซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้ ในแต่ละระดับตัวละครหลักซึ่งเป็นนักฆ่าสัญญาชื่อ Agent 47 จะได้รับชุดของวัตถุประสงค์ให้เสร็จสมบูรณ์ ระดับส่วนใหญ่ต้องการการลอบสังหารหนึ่งคนขึ้นไป วิธีที่จะทำให้ภารกิจสำเร็จขึ้นอยู่กับผู้เล่นและมีหลายวิธีในการทำภารกิจให้สำเร็จ แทนที่จะใช้วิธีการที่มุ่งเน้นการกระทำและก้าวร้าวเราสามารถวางกับดักเช่นวางยาพิษเพื่อยุติเป้าหมายในความเงียบ บางภารกิจมีความเป็นไปได้ในการลอบสังหารที่ไม่ซ้ำกับระดับ

47 สามารถพบการปลอมตัวหรือลบออกจากคนไร้ความสามารถที่จะกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมของเขาและเข้าถึงพื้นที่ จำกัด เรื่องนี้เล่นด้วยระบบ "สงสัย"; แถบข้างมิเตอร์วัดสุขภาพบน HUD แสดงให้เห็นว่ามีผู้สงสัย 47 รายมากแค่ไหน มีหลายวิธีในการผสมผสานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างผู้เล่นสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีปืนไรเฟิลจู่โจม AK-47 ในขณะที่ปลอมตัวเป็นทหารรัสเซีย แม้จะมีการใช้เครื่องแบบอยู่ใกล้กับเพื่อนทหารจะเพิ่มความสงสัยเพราะพวกเขาจะมีโอกาสตรวจสอบอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น 47. การวิ่งปีนเขาและการอยู่ในที่ จำกัด เป็นวิธีการอื่น ๆ

ปกของ 47 สามารถถูกเป่าได้หากความสงสัยสูงเกินไปและการปลอมตัวจะไม่มีประโยชน์อีกต่อไป เป็นไปได้ที่จะสลับไปมาระหว่างการปลอมตัวหลายครั้งตลอดทั้งระดับ

Hitman 2 ใช้แนวคิดของระบบการจัดอันดับโพสต์ - ภารกิจซึ่งผู้เล่นจะได้รับสถานะบนพื้นฐานของวิธีการที่พวกเขาเสร็จสิ้นภารกิจจัดอันดับตามแกนลึกลับ - ก้าวร้าวระหว่าง "Silent Assassin" ผู้เล่นที่หลบ ๆ ซ่อน ๆ ระดับที่ไม่ถูกสังเกตเห็นและสังหารผู้ที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมายสองคนยกเว้นเป้าหมายที่ตั้งใจและ "Mass Murderer" ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ไม่หลอกลวงที่ฆ่าทุกคน เกมดังกล่าวให้รางวัลแก่ผู้เล่นสำหรับการคิดอย่างมีวิจารณญาณและการแก้ปัญหาโดยสนับสนุนให้ผู้เล่นไม่ถือเกมนี้เป็นเกมยิงที่เรียบง่าย การบรรลุสถานะ Silent Assassin ในหลาย ๆ ภารกิจให้รางวัลผู้เล่นด้วยอาวุธโบนัส อาวุธเหล่านี้รวมถึงรายการที่พบในระดับก่อนหน้านี้สามารถนำไปใช้กับอาวุธในอนาคตได้ อาวุธขนาดใหญ่เช่นปืนไรเฟิลและปืนลูกซองไม่สามารถปกปิดได้ดังนั้นผู้เล่นจะต้องสวมชุดปลอมที่เหมาะสมเพื่อจับคู่อาวุธหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีใครเห็นผู้เล่นใช้งาน

ภาพและวิดีโอประกอบ


การดาวน์โหลด
Hitman 2: Silent Assassin
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 475 MB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ