โหลด Hydroneer ฟรี ไฟล์เดียว โหลดง่าย Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Hydroneer ฟรี อัพเดทล่าสุด
Hydroneer เป็นเกมขุดกล่องทรายที่คุณขุดหาทองคำและทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อสร้างเครื่องจักรทำเหมืองขนาดใหญ่และเป็นฐานปฏิบัติการ ใช้เครื่องมือดั้งเดิมเครื่องจักรพลังน้ำและโครงสร้างที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเพื่อขุดและพัฒนาการทำงานของคุณในระบบการพัฒนาสไตล์ผู้ประกอบการ

ด้วยการใช้ระบบภูมิประเทศที่ทันสมัยของ voxel คุณสามารถสร้างเครือข่ายถ้ำหลุมบ่อหรือแม้แต่ภูเขาโคลน ค้นพบของที่ระลึกในอดีตในระดับความลึกของ Hydroneer พร้อมรางวัลที่ดีกว่าเมื่อขุดลึกลงไป

Hydroneer มีระบบแยกส่วนแบบไดนามิกสำหรับโครงสร้างอาคารและเครื่องจักรที่ใช้พลังน้ำ สร้างฐานการทำงานจากการออกแบบของคุณเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ สร้างเครือข่ายท่อน้ำแรงดันควบคุม ทรัพยากรงานฝีมืออาวุธและเครื่องเพชรพลอย

แท่นขุดเจาะเป็นเครื่องจักรพลังน้ำขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่การขุดทรัพยากรจนถึงการขนส่งสินค้า

ผืนดินอันหลากหลายรอคุณอยู่ในโลกแห่ง Hydroneer แต่ละแห่งมีข้อดีของตัวเอง หลุมลึกทิวทัศน์ที่น่าดึงดูดและร้านค้าใกล้เคียง คุณตัดสินใจว่าจะสร้างฐานการดำเนินงานของคุณที่ไหน

Hydroneer Free Download
Hydroneer เป็นกล่องทรายแบบเปิดโล่งที่มีการตั้งค่าแฟนตาซี / steampunk ผู้เล่นจะถูกทิ้งกลางถนนชนบทและจากนั้นเริ่มสร้างโชคลาภของตัวเองด้วยวิธีการที่ จำกัด เริ่มต้นในการกำจัดของพวกเขา เริ่มต้นด้วยพลั่วแปรงและภาชนะคุณจะต้องพยายามหาทางโดยการเก็บเกี่ยววัสดุตกปลาการขุดและการประดิษฐ์สิ่งของที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในขณะที่ยังเพิ่มขีดความสามารถของคุณด้วยเครื่องขับเคลื่อนด้วยน้ำ

การดาวน์โหลด
Hydroneer
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 2.29 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)