โหลดเกม Jay and Silent Bob: Mall Brawl ผจญภัยโลกแห่งการ์ตูน ไฟล์เล็ก 2020

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกม Jay and Silent Bob: Mall Brawl  อัพเดทล่าสุด
Jay and Silent Bob: Mall Brawl เป็นประสบการณ์ย้อนยุคเต็มรูปแบบ 8 บิตที่มีระดับใหญ่บอสใหญ่คอมโบคอมโบและการอ้างอิงที่ไม่น่าเชื่อถือของ View Askewniverse ทะเลาะมอลล์สามารถเล่นเดี่ยวในประสบการณ์ผู้เล่น 1 คนที่คุณสลับระหว่างทั้ง Jay และ Silent Bob อย่างมีกลยุทธ์หรือเล่นกับเพื่อนในประสบการณ์ความร่วมมือผู้เล่น 2 คนที่คุณต่อสู้ทางผ่าน mallrats ผู้กระทำผิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อค้นหา ออกจากห้างแล้วกลับไปที่ Quickstop

Beat are em ups เป็นสิบเล็กน้อยวันนี้บางชนอย่างถูกต้องในขณะที่คนอื่นไม่สามารถวัดได้ โชคดีที่ Jay และ Silent Bob: Mall Brawl จากผู้พัฒนา / ผู้จัดพิมพ์ Interbang Entertainment ประสบความสำเร็จในการเล่นเกมโดยรวมและพยักหน้าไปจนถึงการผจญภัยตลอดชีวิตที่แตกต่างกันสองปีตลอดระยะเวลาหลายปีที่แฟน ๆ

Free Download PC Game
อาจเป็นส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Jay และ Silent Bob: Mall Brawl สำหรับพีซี, Nintendo Switch และ ... ระบบความบันเทิงของ Nintendo ถูกตัอง. ต้องขอบคุณเกมวิ่งแบบ จำกัด ผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนสามารถขัดขวางคาร์ทริดจ์ย้อนยุค 8 บิตรุ่น NES ที่ จำกัด ฉันหวังว่าฉันจะสามารถตรวจสอบรุ่นนั้นได้ แต่รุ่น Switch ยังคงคุ้มค่ากับเงินและเวลาของนักเล่นเกม ในความเป็นจริงแฟน ๆ ของ Kevin Smith โดยเฉพาะจะต้องการตรวจสอบ

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นทันทีหลังจากเหตุการณ์ของ Mallrats ในปี 1995 โดยมี Jay และ Silent Bob มอบหมายให้หนีจาก Eden Prairie Mall หลังจากก่อวินาศกรรมรายการเกมเดท "Truth or Dare" หากข้อความนั้นไม่มีความหมายใด ๆ กับคุณเป็นไปได้ยากที่คุณจะออกจาก Mall Brawl ด้วยความคิดเห็นอื่น ๆ สำหรับคนอื่นมันเป็นการเรียกกลับไปที่ผลงานภาพยนตร์ของเควินสมิ ธ และเจียนและไซเลนบ๊อบจอเงินของคนเดียวที่ทำให้ Mall Brawl น่าเล่น

ผู้เล่นจะได้เล่นกับทุกคนตั้งแต่นักเลงฮ็อกกี้ที่สวมหน้ากากไปจนถึงตำรวจห้างสรรพสินค้าไปจนถึงกระต่ายอีสเตอร์และแม้แต่ Mooby ที่น่ารักในขณะที่เลื่อนด้านข้างพร้อมฉากหลังของสถานที่ในห้างสรรพสินค้าต่างๆเช่น "Truth or Dare" รวมถึงป้ายร้านค้ารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง“ Gerbils, Gerbils, Gerbils” เป็นข้อมูลอ้างอิงเหล่านี้ที่ทำให้ Jay และ Silent Bob: Mall Brawl เป็นพิเศษเพราะทุกอย่างเป็นเพียงแค่นักสู้ธรรมดาเท่านั้น






ดาวน์โหลด
เกม Jay and Silent Bob: Mall Brawl
โหลดง่าย ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 93 MB