ดาวน์โหลดเกม Journey to the Savage Planet - Free Download

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Journey to the Savage Planet - Free Download ข้อมูล
ยินดีต้อนรับสู่โปรแกรมผู้บุกเบิก! ในฐานะที่เป็นรับสมัครใหม่ล่าสุดของการบินและอวกาศ Kindred 4 บริษัท สํารวจพื้นที่ระหว่างดวงดาวที่ดีที่สุด งานของคุณคือการตรวจสอบว่าดาวเคราะห์ดาวเคราะห์ ARY 26 เหมาะสําหรับมนุษย์ คุณอาจจะสั้นเกี่ยวกับอุปกรณ์และประสบการณ์ แต่โชคดี! เล่นกับเพื่อน เล่นเดี่ยวหรือออนไลน์กับเพื่อน ถ้านายมีอันนึง สํารวจและจัดแค็ตตาล็อกพืชและสัตว์ป่า จากนกทรงกลมแปลกๆ ไปจนถึงพืชประสาทหลอนไปจนถึง 'ปากคนต่างด้าวที่แตกเป็นกระเพื่อม' พยายามอย่าตาย ไม่มีค่าใช้จ่าย Spared คุณจะได้รับเครื่องมือเย็นบางฟรีเช่นปืนพกเลเซอร์, จรวด Booster pack, และ 'สอบสวน' แต่ถ้าคุณต้องการสิ่งที่คุณมีเครื่องพิมพ์ 3D เนียนสามารถเปลี่ยนถังขยะพื้นที่เป็นรายการหวาน แต่ท่านอยู่คนเดียวหรือเปล่า สํารวจดาวเคราะห์ของคุณให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อหา คุณจะรู้ว่าคุณอยู่บนถนนที่จะเสร็จสิ้นเมื่อคุณเคยได้ยินคําว่า 'sh * twater แตงกวา' และพบว่า 'ก้นปากเน่า' เป็นต้นไปเพื่อการผจญภัย!

โหลดเกมPC Journey to the Savage Planet ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียวจบ
การเดินทางไปดาวโหดเป็นเกมผจญภัยที่เล่นจากมุมมองคนแรก ในเกมผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้สํารวจ ARY- 26 ดาวเคราะห์ที่มีสีสันที่อาศัยอยู่โดยสิ่งมีชีวิตต่างดาวต่างๆ งานหลักของผู้เล่นคือแคตตาล็อกพืชต่างด้าวและสัตว์ป่าต่างด้าวและรวบรวมทรัพยากรที่จําเป็นในการประดิษฐ์รายการใหม่และการอัพเกรดเช่น jetpacks และตะขอต่อสู้ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงก่อนหน้านี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับรูปแบบชีวิตที่เป็นศัตรูต่างๆ ซึ่งสามารถเอาชนะได้โดยใช้อาวุธ เช่น ปืนเลเซอร์ และไอเท็มที่โยนได้ เช่น ระเบิดกรด[1] เกมยังสามารถเล่นสหกรณ์กับผู้เล่นอื่น

ผู้เล่นถือว่าการควบคุมของพนักงานจากการบินและอวกาศเมตตาที่ "4 ที่ดีที่สุด Interstellar สํารวจ บริษัท ", ที่ต้องสํารวจดาวเคราะห์ไม่จดที่แผนที่ชื่อ ARY - 26 เพื่อดูว่ามันจะเหมาะสําหรับการล่าอาณานิคมของมนุษย์ในอนาคตและค้นพบความลับของดาวเคราะห์

Journey to the Savage Planet Free Download
ใน upbeat นี้และมีสีสันเกมผจญภัยคนแรกที่คุณจะลดลงลงบนดาวเคราะห์ไม่จดที่แผนที่มีอุปกรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในการสํารวจแคตตาล็อกและตรวจสอบว่าโลกนี้เป็นเหมาะสําหรับที่อยู่อาศัยของมนุษย์ การเดินทางไปดาวโหดใน upbeat เกมผจญภัยคนแรกตั้งอยู่ในโลกคนต่างด้าวที่สดใสและมีสีสันเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่แปลกและมหัศจรรย์ ในฐานะพนักงานของ Kindred Aerospace ซึ่งภูมิใจที่จะให้คะแนนเป็น บริษัท สํารวจดวงดาวที่ดีที่สุดที่ 4 คุณจะลดลงลงบนดาวเคราะห์ที่ลึกลงในโลกที่สมมติมุมห่างไกลของจักรวาล เปิดตัวด้วยความหวังสูง แต่อุปกรณ์น้อยและไม่มีแผนจริงงานของคุณคือการสํารวจ, ฟลอร่าและพืชต่างด้าวแคตตาล็อกและตรวจสอบว่าโลกนี้เป็นเหมาะสําหรับที่อยู่อาศัยของมนุษย์ เป็นต้นไปเพื่อการผจญภัย! โชคดี และใจที่ goo!


Journey to the Savage Planet - ตัวเต็ม - Full Game
Journey to the Savage Planet ขนาดไฟล์ 4.41 GB