ดาวน์โหลด Killing Floor 2 เกมยิงซอมบี้มหาโหด เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลด Killing Floor 2 ฟรี โครตมันส์เลยนะจะบอกให้
ใน KILLING FLOOR 2 ผู้เล่นลงสู่ทวีปยุโรปที่การระบาดที่เกิดจากการทดลองที่ล้มเหลวของ Horzine Biotech แพร่กระจายอย่างรวดเร็วและได้รับแรงกระตุ้นที่ไม่หยุดยั้งโดยพื้นฐานทำให้สหภาพยุโรปเป็นอัมพาตเพียงหนึ่งเดือนหลังจากเหตุการณ์ใน KILLING FLOOR และอารยธรรมอยู่ในความระส่ำระสาย การสื่อสารล้มเหลวรัฐบาลล้มตัวลงและกองกำลังทหารถูกกำจัดให้หมดไปอย่างเป็นระบบ ผู้คนในยุโรปรู้จักการเอาชีวิตรอดและดูแลรักษาตัวเองได้เป็นอย่างดีและผู้รอดชีวิตที่โชคดีได้หลบซ่อนตัว

ไม่ใช่ทุกคนที่ยอมแพ้หวัง ... กลุ่มพลเรือนและทหารรับจ้างได้รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับการระบาดและจัดตั้งฐานปฏิบัติการที่ได้รับเงินทุนจากภาคเอกชนทั่วยุโรป เมื่อติดตามการระบาดของโคลนตัวอย่างผู้เล่นจะเข้าสู่โซนร้อน zed-laden และกำจัดพวกมัน


Killing Floor 2 Free Download
Killing Floor 2 Games PC ฟีเจอร์หลัก Visceral Gore - ฆ่าพื้น 2 ทางลาดขึ้นไปด้วยเลือดที่เป็นกรรมสิทธิ์และเป็นระบบเลือดที่มีพลังงานสูงเป็นระยะเวลานานซึ่งจะนำไปสู่ความจงรักภักดีในระดับใหม่ ผู้เล่นจะส่งอวัยวะภายในแขนขาที่ถูกตัดออกและเลือดกำลังบินขณะที่พวกเขาลุยผ่านฝูงศัตรู แต่พวกเขาต้องระวัง! หากถูกจับศัตรูจะฉีกพวกเขาและแขนขาทั้งหมดของพวกเขาจากแขนขา

•ผู้เล่น 6 คนเล่นแบบร่วมมือกันหรือเล่นเดี่ยว - ตัวละครที่เล่นได้หลากหลายรอให้ผู้เล่นเลือกขณะที่พวกเขาเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมดออนไลน์หรือโหมดเดี่ยวสำหรับผู้ที่เต็มใจที่จะกล้าตัวอย่างที่น่ากลัวเพียงอย่างเดียว

•โหมดเกมเอาตัวรอดเมื่อเทียบกับ - เป็นคน Zed! โหมด PvP ผู้เล่น 12 คนที่ทั้งสองทีมสลับกันเล่น Humans vs. Zeds ในการแข่งขันนัดสั้น ๆ ในนัดแรกทีมหนึ่งเล่นมนุษย์และ Zeds อื่น ๆ จนกว่ามนุษย์ทุกคนจะตายในรอบเดียวหรือเอาชนะบอส สำหรับการแข่งขันนัดที่สองทีมสลับข้างและเมื่อการรบเสร็จสิ้นทั้งสองทีมจะได้รับคะแนนตามผลงานและคะแนนที่สูงกว่าจะชนะ!

• Zeds ที่น่าสะพรึงกลัว - ศัตรูใหม่และแฟนเพลงโปรดจากเกมดั้งเดิมกลับมาพร้อมกับปัญญาประดิษฐ์ที่ขยายใหญ่ขึ้นและชาญฉลาด, ทำการโจมตีที่ทรงพลัง, ทำงานเป็นกลุ่มเพื่อทำให้ปาร์ตี้ของผู้เล่นอ่อนแอลงและผลักดันระดับความท้าทาย

• Blend Of Weaponry ที่เป็นเอกลักษณ์ - จากปืนไรเฟิลจู่โจมทางทหารที่ทันสมัยอาวุธชั่วคราวชั่วคราวที่ไม่น่าเชื่อปืนประวัติศาสตร์คลาสสิกและอาวุธนอกระบบ“ Mad Scientist” KILLING FLOOR 2 มีการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของเครื่องมือฆ่า

•ระบบ Perk ที่ขยาย - สิทธิพิเศษจากเกมดั้งเดิมได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมกับเพิ่มจำนวนมากขึ้นในการพับ ตอนนี้ความก้าวหน้าทั้งหมดด้วยตัวเลือกพรสวรรค์ที่มีความหมายซึ่งจะขยายสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันทำให้ผู้เล่นมีเส้นทางการก้าวหน้าที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยเหตุการณ์สำคัญที่ได้รับรางวัล Brutal Melee Combat - KILLING FLOOR 2 ช่วยฟื้นฟูการต่อสู้ระยะประชิดอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ผู้เล่นสามารถควบคุมประเภทของการโจมตีระยะประชิดที่พวกเขาสามารถทำได้ทำให้พวกเขาส่งมอบการโจมตีที่ทำลายกระดูกไปยัง Zeds

• Zed Time - เป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่คุณรู้ว่าคุณเป็น! Zed Time กลับไปสู่การฆ่าชั้น 2 ได้ดีกว่าที่เคยเตะทุกอย่างในแบบสโลว์โมชั่นทำให้คุณมีเวลาอันมีค่าที่คุณต้องทำลายฝูงชนที่กำลังจะมาถึงในขณะที่ดูอาวุธของคุณในที่ทำงานในระดับสูง

KILLING FLOOR 2 Digital Deluxe Edition เพิ่มเกมดังต่อไปนี้:
ตัวละครดีเจสกัลลีพร้อมชุดเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และชุดของผิวหนัง / ร่างกาย
รายการเครื่องสำอางเพิ่มเติม (แต่ละแบบมีหลายรุ่นให้เลือก):
หูฟัง“ Scullyphones” สำหรับดีเจสกัลลี, Mr Foster, Hayato Tanaka และ Donovan Neal
แว่นตา 3 มิติสำหรับ Ana Larive และ Hayato Tanaka
Bowler Hat สำหรับ Mr. Foster และสาธุคุณ Alberts
Tom Banner และ Zweihander
คลาสสิก Masterson
คลาสสิคหนาม
Oisten Jaegerhorn
Anton Strasser
ซาวด์แทร็กสังหารชั้น 2
หนังสือศิลปะดิจิทัลสังหารชั้น 2 และสำเนาของชั้นสังหารแรก!การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 31.01 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ