โหลด Koi Unleashed เกมจอมยุทธมังกร ไฟล์เดียวจบ Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลด Koi Unleashed เกมจอมยุทธมังกร ไฟล์เดียวจบ Google Drive เกี่ยวกับเกมนี้

โหลด Koi Unleashed เกมจอมยุทธมังกร ไฟล์เดียวจบ Google Drive เป็นเกมสวมบทบาทแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทต่อสู้แบบปาร์ตี้พร้อมมุมมองภาพวาดสามมิติ เข้าร่วมกลุ่มนักผจญภัยหลังจากเรือของพวกเขาติดอยู่ในโลกที่ไม่รู้จักที่ปลาคาร์ฟสี (ก้อย) ได้รับการเคารพกฎสัตว์ประหลาดและตำนานของมังกรที่ไม่มั่นคงทำให้เกิดความกลัวอย่างต่อเนื่อง ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย

การปรับแต่งตัวละคร: เล่นได้ถึงหกฮีโร่ที่แตกต่างกันโดยแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัวและบทบาทเฉพาะ (รถถัง, ผู้รักษา, ตัวแทนจำหน่ายดาเมจ)
Cultured lore: สัมผัสเรื่องราวมหากาพย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านเกี่ยวกับระบบศักดินาของญี่ปุ่น
การต่อสู้แบบปาร์ตี้: ต่อสู้พร้อมกับปาร์ตี้มากถึง 4 ตัวละครและสั่งการให้พวกเขาได้รับชัยชนะ! การต่อสู้จะเล่นแบบเรียลไทม์ แต่คุณตั้งจังหวะของคุณเองด้วยระบบหยุดชั่วคราวแบบไดนามิก: หยุดอัตโนมัติเมื่อไม่เคลื่อนไหว / โจมตีหรือหยุดชั่วคราว
Boss fights: เกมประเภท "Boss Rush" ที่คุณต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังด้วยเฟสที่แตกต่างกันซึ่งแต่ละเฟสให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร
การพัฒนาตัวละคร: การพัฒนาตัวละครช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดสถานะและกิลด์ของคุณด้วยไอเท็มพิเศษ พัฒนาต้นไม้พรสวรรค์ของแต่ละชั้นเรียนและกิลด์ของคุณเพิ่มคาถาและการโจมตีของคุณ
การจัดการกิลด์: สัมผัสกับพลวัตของปาร์ตี้ ปฏิสัมพันธ์ของกิลด์และผู้เล่นตัวจริงปาร์ตี้เป็นส่วนสำคัญในประสบการณ์การเล่นเกมและจะมีผลกระทบโดยตรงต่อการต่อสู้
การควบคุมแบบไดนามิก: ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นบนพีซีบนโซฟาหรือแล็ปท็อปเกมจะช่วยให้คุณสามารถเลือกการควบคุมที่คุณรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น:
รองรับคอนโทรลเลอร์เต็มรูปแบบ แป้นพิมพ์และเมาส์ แป้นพิมพ์ที่มีการเคลื่อนไหว "WASD" เท่านั้น
ใหม่เกม +: สัมผัสกับการตั้งค่าความยากลำบากที่สูงขึ้นซึ่งกิลด์ของคุณจะได้รับประสบการณ์และไอเท็มที่ได้จากการผจญภัยครั้งก่อน

Koi Unleashed เป็นเกมสวมบทบาทแนวแอ็คชั่นสวมบทบาทต่อสู้แบบปาร์ตี้พร้อมมุมมองภาพวาดสามมิติ

ดาวน์โหลด Koi Unleashed Free Download 2020

ดาวน์โหลด Koi Unleashed Free Download เข้าร่วมกลุ่มนักผจญภัยหลังจากเรือของพวกเขาติดอยู่ในโลกที่ไม่รู้จักที่ปลาคาร์ฟสี (ก้อย) ได้รับการเคารพกฎสัตว์ประหลาดและตำนานของมังกรที่ไม่มั่นคงทำให้เกิดความกลัวอย่างต่อเนื่อง

ทุกคนไม่ได้รับสิทธิพิเศษมากพอที่จะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนของนักพัฒนาซอฟต์แวร์อยู่ข้างหลังพวกเขาเมื่อเริ่มต้นเส้นทางการพัฒนาวิดีโอเกม นักพัฒนาอินดีมักเป็นทีมเล็ก ๆ (ถ้ามีทีม) ที่ทุ่มเทชีวิตให้กับงานฝีมือของพวกเขา Koi Unleashed เป็นหนึ่งในโครงการที่พัฒนาโดยสตูดิโอเดี่ยวและเปิดตัว Steam ในเดือนเมษายน

เวลาสังสรรค์
Wild Grip ผู้พัฒนา Koi Unleashed พาไปที่ Reddit เพื่อประกาศ Koi Unleashed และให้ backstory พวกเขาอธิบายว่ามันเป็น“ ARPG แบบพรรคซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น” เมื่อดูภาพเคลื่อนไหวและสภาพแวดล้อมหนึ่งครั้งดูเหมือนว่า Wild Grip ได้รับความสวยงามโดยรวมแล้ว ตัวละครคล้ายกับภาพประกอบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสภาพแวดล้อมดูฉีกออกจากหนังสือประวัติศาสตร์

Koi Unleashed โหลดเกมไฟล์เดียว โหลดแรง จัดเลย

Koi Unleashed โหลดเกมไฟล์เดียว ในแง่ของการเล่นเกมมีฮีโร่มากถึงหกตัวที่คุณสามารถเลือกในเกมแต่ละคนมีความสามารถและบทบาทที่แตกต่างกัน รุ่นดั้งเดิมเช่นถังผู้รักษาและความเสียหายเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งหน้านี้ เพื่อทำความคุ้นเคยกับตัวละครแต่ละตัวคุณสามารถเรียกใช้พวกมันผ่านโหมด Boss Rush บนพื้นดินที่สกปรกที่สุดในระบบศักดินาของญี่ปุ่น นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากตัวละครแต่ละตัวมีชุดของสถิติและความสามารถที่คุณสามารถอัพเกรดได้รวมถึงการปรับปรุงอาวุธและคาถา

สุดท้ายควรสังเกตว่า Koi Unleashed เป็นประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวเท่านั้น แน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในความคิดเห็นแรกที่เห็นในเธรด Reddit หลังจากการประกาศของเกม

ค้นหาบนสตรีม
นอกเหนือจากการประกาศ ยังเปิดเผยว่า Koi Unleashed จะวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 29 เมษายนไม่มีการกำหนดราคาไว้ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามยังคงสามารถเพิ่มลงใน Steam Wishlist ของคุณได้หากคุณต้องการ เกมดังกล่าวจะเปิดตัว หากคุณรู้สึกถึงเกมอย่างเต็มที่คุณสามารถข้ามไปที่ Twitter เพื่อรับการอัปเดตเพิ่มเติม


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียวจบ


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUP


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MEGAขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Koi Unleashed