โหลด LEGO Batman: The Videogame เกมเลโก้ แบทแมน ผจญภัย

ดาวน์โหลด

โหลด LEGO Batman: The Videogame ฟรี เวอร์ชั่น PC
เมื่อเหล่าวายร้ายทั้งหมดใน Arkham Asylum ร่วมมือกันและแตกสลายเพียงคู่หูพลังเท่านั้นที่กล้าพอที่จะพาพวกเขาไปช่วยเมือง Gotham ความสนุกของเลโก้, ละครของแบทแมนและเอกลักษณ์ของการรวมกันทำให้การผจญภัยที่ตลกและน่าตื่นเต้นในเลโก้แบทแมน: The Videogame เล่นเป็นแบทแมนและเพื่อนสนิทของเขาโรบินเมื่อคุณสร้างขับรถแกว่งและต่อสู้ในแบบของคุณผ่านเมือง Gotham City เพื่อจับภาพคนร้ายที่หลบหนีรวมถึง The Joker, Penguin, Scarecrow และอีกมากมาย จากนั้นกระโดดเข้าไปในเรื่องราวจากอีกด้านหนึ่งและเล่นเป็นศัตรูแบทแมน! เพลิดเพลินไปกับพลังที่คุณใช้และต่อสู้แบทแมนพร้อมกระจายความโกลาหลไปทั่วเมือง ไม่มีการพักผ่อนสำหรับความดี (หรือความชั่วร้าย)

Lego Batman: The Videogame เป็นวิดีโอเกมแนวผจญภัยเลโก้ที่ได้รับการพัฒนาโดย Traveller's Tales และเผยแพร่โดย Warner Bros. Interactive Entertainment วางจำหน่ายในปี 2551 สำหรับ Xbox 360, PlayStation 3, PlayStation 2, PlayStation Portable, Wii, Nintendo DS, แพลตฟอร์มวิดีโอเกม Microsoft Windows และ Mac OS X เกมดังกล่าวมีพื้นฐานมาจากตัวละครในหนังสือการ์ตูนแบทแมนและเลโก้แบทแมนทอยไลน์ซึ่งจัดการด้านการตลาดและการเงินของเกม

เกมดังกล่าวคล้ายกับเกมเลโก้รุ่นก่อน ๆ ที่พัฒนาโดย Traveller's Tales เช่น Lego Star Wars series และ Lego Indiana Jones: The Original Adventures ซึ่งเป็นทั้งเกมที่มีพื้นฐานมาจากลิขสิทธิ์และมีสภาพแวดล้อมวัตถุและสิ่งมีชีวิตที่สร้างขึ้น ออกจากเลโก้ อย่างไรก็ตาม Lego Batman เป็นคนแรกที่มีเรื่องราวดั้งเดิม เกมเวอร์ชั่น Mac OS X วางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2552 โดย Feral Interactive เกมวางไข่สองภาคต่อ: Lego Batman 2: DC Super Heroes และ Lego Batman 3: Beyond Gotham เช่นเดียวกับสปินออก Lego Lego Super-Villains


LEGO Batman: The Videogame Free Download
หลักของเพลย์แบทแมนเลโก้คล้ายกับก่อนหน้านี้วิดีโอเกมเลโก้เช่นเลโก้อินเดียนาโจนส์: การผจญภัยดั้งเดิมและเลโก้สตาร์วอร์สซีรีส์  ผู้เล่นควบคุมหนึ่งในหลากหลายของตัวละครจากมุมมองบุคคลที่สามส่วนใหญ่ต่อสู้กับศัตรูแก้ปริศนาและรวบรวม "studs" เลโก้เกมรูปแบบของสกุลเงิน การใช้ชุดค่าผสมการโจมตีในการต่อสู้จะเพิ่มจำนวนกระดุมที่ได้รับ เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในเมือง Gotham โดยมีสภาพแวดล้อมที่สมจริงเป็นหลัก วัตถุแบบโต้ตอบเท่านั้นที่ทำจากอิฐเลโก้ ในบางครั้งผู้เล่นจะต้องประกอบเลโก้เพื่อดำเนินการต่อในระดับข้ามสิ่งกีดขวางหรือปลดล็อกชุดใหม่ ผู้เล่นสามารถต่อสู้บนบกทะเลและในอากาศโดยใช้ยานพาหนะที่ควบคุมตัวละครจำนวนมากรวมถึง Batmobile, Batboat และ Batwing การเคลื่อนไหวใหม่ในซีรีย์แรกที่มีใน Lego Indiana Jones: The Original Adventures มีความสำคัญในเกมนี้ ความสามารถใหม่ที่นำมาใช้ในเกมนี้รวมถึงการยกขึ้นและถือศัตรูและเดินบน tightropes ข้ามอาคาร ผู้เล่นสูงสุดสองคนสามารถเล่นในโหมดสหกรณ์ได้ ยกเว้นในเวอร์ชั่น PSP ซึ่งไม่มีคุณสมบัติโหมดนี้

มีสามสิบระดับในเกม (สิบห้าสำหรับวีรบุรุษและสิบห้าสำหรับคนร้าย) เช่นเดียวกับสองระดับความลับ: เวย์นคฤหาสน์และอาร์กแฮมโรงพยาบาล มีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากมายในเกมโดยปกติจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการก่ออาชญากรรมของคนร้ายรวมถึงโรงงานไอศกรีมสวนพฤกษศาสตร์และท่อระบายน้ำ Gotham เกมนี้แบ่งออกเป็นบทแต่ละบทประกอบด้วยห้าระดับ บทจะถูกแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างฮีโร่และคนร้ายมีสามบทแต่ละ การทำบทฮีโร่ให้สมบูรณ์จะเป็นการปลดล็อคบทที่เกี่ยวข้องกับเหล่าวายร้าย เช่นเดียวกับในวิดีโอเกมก่อนหน้าของเลโก้เลเวลจะปลดล็อคสำหรับโหมด "เล่นฟรี" เมื่อพวกเขาเสร็จสิ้นในโหมดเนื้อเรื่อง "เล่นฟรี" อนุญาตให้ผู้เล่นเล่นซ้ำระดับใดก็ได้ แต่ด้วยตัวละครที่พวกเขาปลดล็อคจนถึงตอนนี้ อนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่พิเศษที่มีของสะสมเพิ่มเติมซึ่งผู้เล่นไม่สามารถไปก่อนได้ นี่ไม่ใช่โหมดเนื้อเรื่องซึ่งผู้เล่นสามารถสลับระหว่างอักขระสองตัวที่เกี่ยวข้องในฉากนั้นเท่านั้น


พบกับความสนุกและความมันส์กับเกมแบทแมน
ศูนย์กลางของฮีโร่คล้ายกับ Mos Eisley Cantina ใน Lego Star Wars และ Barnett College ใน Lego Indiana Jones คือ Batcave ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อตัวละครเพิ่มเติมและดูปลดล็อคได้ ฮับที่สอดคล้องกันสำหรับคนร้ายคือ Arkham Asylum ที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองโดยใช้ชิ้นส่วนจากตัวละครที่ปลดล็อคแล้วเช่นเดียวกับอาวุธที่ จำกัด ตัวละครแต่ละตัวสามารถใช้ความสามารถพิเศษมากมายที่เกี่ยวข้องกับพลังและความสามารถของหนังสือการ์ตูน ยกตัวอย่างเช่นตัวโจ๊กเกอร์สามารถโจมตีศัตรูและเปิดใช้งานเครื่องจักรด้วยเสียงกริ่งมือ และเพนกวินสามารถร่อนไปกับร่มของเขาได้ ตัวละคร Hush สามารถปลดล็อคได้หลังจากค้นหาตัวประกันทั้งหมด 25 ตัวในระดับวายร้ายและฮีโร่ (ยกเว้นระดับยานพาหนะ) เมื่อเกมถึง 100% ตัวละคร al Ghul ของ Ra สามารถซื้อและใช้เป็นตัวละครที่เล่นได้ และตัวละคร Azrael, Huntress, Black Mask และ Spoiler ในผู้สร้างตัวละคร

ผู้เล่นสามารถสลับชุดของฮีโร่หลักแต่ละตัว (แบทแมนโรบินแบตเกิร์กและไนท์วิงค์) กับชุดที่แตกต่างกันจำนวนมากแต่ละชุดมีความสามารถพิเศษและโทนสีที่แตกต่างกัน แบทแมนเริ่มต้นในชุดสูทสีเทาแบบคลาสสิกในขณะที่เขาและแบตเกิร์ลสามารถสวมชุดร่อนที่ทำให้แบทแมน / แบตเกิร์ดบินไปช่วงเวลาสั้น ๆ ชุดโซนิคที่สามารถแตกแก้วชุดรื้อที่ทำให้แบทแมน / แบตเกิ และชุดป้องกันความร้อนที่ช่วยให้แบทแมน / แบตเกิร์ลสามารถอยู่รอดได้ในอุณหภูมิที่ร้อนจัด) Robin และ Nightwing สามารถสวมชุด Technology ที่สามารถเปิดใช้งาน Tech panels ชุด Water ที่ให้ Robin / Nightwing ลงไปใต้น้ำชุด Magnet ที่ช่วยให้ Robin / Nightwing ปีนขึ้นไปบนกำแพงแม่เหล็ก) และชุดดึงดูดที่สามารถดูดชิ้นเลโก้หลวม ๆ และเปลี่ยนเป็นโบนัส อุปกรณ์ที่ให้ชุดเหล่านี้ต้องสร้างด้วยอิฐ Lego ในโหมดเนื้อเรื่อง แต่เมื่อผู้เล่นพบชุดเหล่านั้นพวกเขาจะถูกเชื่อมโยงกับตัวละครที่เกี่ยวข้องในโหมด "เล่นฟรี"


ภาพและวิดีโอประกอบดาวน์โหลด ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 3.89 GB