ดาวน์โหลด LEGO Harry Potter: Years 5-7 ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด LEGO Harry Potter: Years 5-7 ไฟล์เดียวจบ รายละเอียดของเกม

ดาวน์โหลด LEGO Harry Potter: Years 5-7 ไฟล์เดียวจบ ปีจะนำผู้เล่นผ่านการผจญภัยที่กล้าหาญของ Harry Potter ในโลกมักเกิ้ลและพ่อมดแม่มด

เกี่ยวกับเกมนี้
จากหนังสือสามเล่มสุดท้ายของ Harry Potter และภาพยนตร์สี่เรื่องสุดท้าย LEGO Harry Potter: Years 5-7 นำผู้เล่นผ่านการผจญภัยที่กล้าหาญของ Harry Potter ใน Muggle และโลกแห่งเวทย์มนตร์ จาก Privet Drive ใน Little Whinging ถึง Diagon Alley, Hogsmeade และ Hogwarts ผู้เล่นจะได้พบกับใบหน้าใหม่ความท้าทายใหม่และเวทมนตร์ใหม่เตรียมพวกเขาเพื่อเผชิญหน้ากับ Lord Voldemort!

ฟีเจอร์หลัก
เรียนรู้และใช้คาถาและคาถาใหม่รวมถึง Curses ที่ไม่สามารถยกได้
ฝึกฝนทักษะการต่อสู้ขั้นสูงและต่อสู้ Eaters Death's Voldemort
ปลดล็อคกว่า 100 ตัวอักษรรวมถึง Fenrir Greyback, Bellatrix Lestrange และ Professor Slughorn
สำรวจสถานที่ใหม่ ๆ เช่น Grimmauld Place กระทรวงเวทมนตร์และ Godric's Hollow
เล่นกับเพื่อนและครอบครัวโดยใช้การเล่น Co-op แบบดรอปดาวน์ / ดร็อปเอาท์พร้อมหน้าจอแยกแบบไดนามิก


LEGO Harry Potter: Years 5-7 Free Download ข้อมูลเกม

LEGO Harry Potter: Years 5-7 Free Download ปีเป็นวิดีโอเกมผจญภัยแนวเลโก้ที่ได้รับการพัฒนาโดย Traveller's Tales และจัดพิมพ์โดย Warner Bros. Interactive Entertainment วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 ในอเมริกาเหนือและ 18 พฤศจิกายนในยุโรปเกมนี้ใช้ไลน์ Lego Harry Potter และอ้างอิงจากหนังสือสามเล่มสุดท้ายและภาพยนตร์สี่เรื่องในซีรี่ส์ Harry Potter: Harry Potter และภาคีฟีนิกซ์ Harry Potter และเจ้าชายเลือดผสม Harry Potter และ The Deathly Hallows - ตอนที่ 1 และ Harry Potter และ the Deathly Hallows - ตอนที่ 2 เกมวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation Portable, PlayStation Vita, Wii, Nintendo DS, Nintendo 3DS, Microsoft Windows, iOS และ Android รถพ่วงคันแรกของรถพ่วงสามคันได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2554 และการสาธิตได้เปิดตัวในวันที่ 1 พฤศจิกายน เกมนี้ได้รับการวิจารณ์โดยทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอารมณ์ขันที่เพิ่มเข้ามาในการบรรยายของเกม

ประวัติเกม LEGO Harry Potter: Years 5-7

เกมวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 5 มกราคม 2012 เวอร์ชั่นเกม OS X วางจำหน่ายโดย Feral Interactive เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2555 เกมดังกล่าวเปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2559 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Lego Harry Potter Collection ซึ่งรวมเกมกับบรรพบุรุษ Lego Lego Harry Potter: ปีที่ 1-4 และยังได้เปิดตัว Xbox One และ Nintendo Switch ในวันที่ 30 ตุลาคม 2018

Lego Harry Potter: พื้นฐานการเล่นเกมปีที่ 5-7 ตามมาตรฐานของเกมก่อนหน้านี้เมื่อปรับให้เข้ากับเรื่องราวของหนังสือสามเล่มสุดท้ายและภาพยนตร์สี่เรื่องซึ่งครอบคลุมตัวละครใหม่สถานที่และรายการต่าง ๆ ฟีเจอร์การเล่นออนไลน์ที่ปรากฏใน Lego Harry Potter Years 1–4 นั้นไม่ได้มาจากเกมเวอร์ชั่น PS3 และ Xbox 360
ขนาดไฟล์ 7.27 GB


ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม LEGO Harry Potter: Years 5-7