ดาวน์โหลดเกม LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues ฟรี

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues ฟรี เกี่ยวกับเกมนี้


ดาวน์โหลดเกม LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues ฟรี กลับมาแล้วในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ต่อสู้ผ่านภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องรวมถึงระดับใหม่ทั้งหมดจากการผจญภัยดั้งเดิมและช่วงเวลาใหม่ที่คุณชื่นชอบจาก The Kingdom of the Crystal Skull ... หรือในเลโก้แฟชั่นแท้รับความคิดสร้างสรรค์และสร้างระดับของคุณเองเพื่อเล่นกับเพื่อน ๆ ! โหมดใหม่รวมถึงดรอปอินผู้เล่นสองคนเพลย์แบ่งหน้าจอแบบเลื่อนออกทำให้คุณเล่นร่วมกับเพื่อนและครอบครัวได้ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นครั้งแรกสร้างระดับของคุณเองและเล่นกับเพื่อน ๆ ! รถถังใหม่ตัวละครและความสามารถในเลโก้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล! ใช้อาวุธที่หลากหลายจากสภาพแวดล้อมเพื่อต่อสู้กับศัตรู (เช่นเก้าอี้ปืนดาบขวด) รวบรวมสิ่งประดิษฐ์ผ่านเกมเพื่อปลดล็อคตัวละครที่เล่นได้มากกว่า 60 ตัวรวมถึงตัวร้ายและตัวละครที่สนับสนุน (Marion Ravenwood, Mutt Williams, Short Round, Rene Belloq, Willie Scott, Marcus Brody, Dr. Henry Jones Sr. และ Irina Spalko) การเล่าเรื่องการผจญภัยดั้งเดิมสามครั้งของ Indy อย่างสมบูรณ์จากเกมแรกเพื่อประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด! รวมช่วงเวลาที่คุณโปรดปรานทั้งหมดจาก The Kingdom of the Crystal Skull

LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues ไฟล์เดียว
เกมดังต่อไปนี้เป็นเนื้อเรื่องของภาพยนตร์สี่เรื่องของ Indiana Jones ได้แก่ Raiders of the Lost Ark, Temple of Doom, The Last Crusade และ Kingdom of the Crystal Skull มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ขันสไตล์ Lego และผู้เล่น 2 คน เกมเพลย์ op ภาพยนตร์สี่เรื่องแต่ละเรื่องมีศูนย์กลางของโลกโดยมีโหมดเรื่องราว 5 ระดับแต่ละเรื่อง (ซึ่งตามหลังพล็อตของภาพยนตร์นั้น) ระดับโหมดขุมทรัพย์ 5 ระดับ (ที่เกิดขึ้นในพื้นที่เดียวกันกับระดับเรื่องราวแต่ละเรื่อง เป้าหมายของที่นี่คือการหาวิธีรวบรวมสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในระดับ) ระดับโบนัส 5 ระดับ (ที่ผู้เล่นควบคุมอินเดียนาและตัวละครสุ่มอีกตัวในระดับเดียวกับที่สามารถสร้างได้ใน ผู้สร้างเลเวลเป้าหมายคืออีกครั้งที่จะทำให้มันถึงจุดจบของระดับและรวบรวมสมบัติ) และ 1 ซูเปอร์โบนัสระดับ (ซึ่งถูกปลดล็อคโดยทำตามโหมดสมบัติทั้งหมดและระดับโบนัสในฮับ) แต่ละฮับทำหน้าที่เป็นโลกเปิดขนาดเล็กที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคตัวละครใหม่ยานพาหนะหรือการแข่งขันระยะสั้นที่สมบูรณ์และความท้าทายอื่น ๆ

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์สามเรื่องแรกนั้นสั้นลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับ Lego Indiana Jones: The Original Adventures เนื่องจากความสนใจส่วนใหญ่เกี่ยวกับ Kingdom of the Crystal Skull (เพราะขาดจากเกมก่อนหน้านี้) ดังนั้นในขณะที่ภาพยนตร์สามเรื่องแรกมีเพียงฮับเดียวที่มี 5 ระดับแต่ละเรื่อง Kingdom of the Crystal Skull มีฮับแยกสามแห่งรวมเป็น 15 ชั้น

เกมเริ่มต้นด้วย Kingdom of the Crystal Skull ภาค 1 ซึ่งตามหลังฉากแรกของภาพยนตร์ (จนกระทั่ง Indiana และ Mutt เดินทางไปเปรูเพื่อค้นหา Crystal Skull Titular Crystal) หลังจากนั้นผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นฮับอื่น ๆ อีกห้าแห่ง: Raiders of the Lost Ark, Temple of Doom, The Last Crusade, Kingdom of the Crystal Skull ภาค 2 หรือตอนที่ 3

LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues Free Download
Lego Indiana Jones 2: The Adventure Continues ให้ผู้เล่นควบคุมรูปเลโก้ในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับฉากและสถานการณ์ภาพยนตร์ ภาพยนตร์แต่ละเรื่องแบ่งออกเป็นห้าระดับยกเว้น Kingdom of the Crystal Skull ซึ่งแบ่งออกเป็นสามระดับห้าส่วน ภาพยนตร์จะรวมถึงระดับที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะศัตรูต่าง ๆ จำนวนหนึ่งเพื่อให้ผ่านด่าน ระดับยานพาหนะเกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่ใช้ยานพาหนะเพื่อทำลายยานเกราะข้าศึก ระดับสุดท้ายของภาพยนตร์แต่ละเรื่องจะประกอบด้วยการต่อสู้ครั้งใหญ่ของบอสซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชนะศัตรูหลักของภาพยนตร์ Lego Indiana Jones 2 ทุกเวอร์ชั่นมีผู้สร้างเลเวลที่ผู้เล่นสามารถสร้างเลเวลและวัตถุของตัวเอง โหมดผู้เล่นสองคนได้รับการปรับปรุงด้วยหน้าจอแยก; แทนที่จะบังคับให้ตัวละครทั้งสองอยู่ใกล้พอที่จะให้พอดีกับหน้าจอเดียวกันเกมจะแยกออกจากกันเมื่อตัวละครเดินออกไปและผสานเข้ากับหน้าจอเดียวเมื่อผู้เล่นทั้งสองอยู่ใกล้กัน ศูนย์กลางได้รับการออกแบบใหม่ด้วย; ซึ่งก่อนที่แต่ละฮับจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็กที่สามารถเข้าถึงระดับที่ปลดล็อคได้อย่างง่ายดาย แต่ตอนนี้ฮับแต่ละอันนั้นเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จะต้องค้นพบทางเข้าสู่ระดับ เกมนี้มีถ้วยรางวัลสำหรับ PlayStation 3 และเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2009 LucasArts เปิดเผยบน Twitter ว่ามันทำงานบน patch สำหรับ PlayStation 3 และ Xbox 360 เวอร์ชั่นของเกมที่เปิดใช้งานการเล่นเกม co-op ออนไลน์ แต่ก็ยังไม่จบ
LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues - ตัวเต็ม - Full Game
LEGO Indiana Jones 2: The Adventure Continues ขนาดไฟล์ 4.23 GB

อ้างอิง