โหลดเกม LEGO Star Wars – The Complete Saga ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

โหลดเกม LEGO Star Wars – The Complete Saga ไฟล์เดียวจบ เกี่ยวกับเกมนี้

โหลดเกม LEGO Star Wars – The Complete Saga ไฟล์เดียวจบ
เตะอิฐบางส่วนในฉันผ่าน VI เล่นผ่านภาพยนตร์ Star Wars ทั้งหกเรื่องในวิดีโอเกมเดียว! การเพิ่มตัวละครใหม่ระดับใหม่ฟีเจอร์ใหม่และเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสสร้างและต่อสู้ทางผ่านกาแล็กซี่ Star Wars ที่สนุกสนานบนพีซีของคุณ! คุณสมบัติการเล่นเกมใหม่พร้อม Force Powers ที่ได้รับการปรับปรุงการเพิ่มพลังใหม่และ Challenge Modes ใหม่ ไขปริศนาผ่านการใช้ความคิดสร้างสรรค์การทำงานเป็นทีมและสร้างสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใคร
ตัวละครที่เล่นได้กว่า 120 ตัวและตัวละครใหม่เช่น Watto, Zam Wessell, Boss Nass และอีกมากมาย!
อัพเกรด Customizer Characterizer ช่วยให้มีความเป็นไปได้หลายล้าน ด้วยส่วนของตัวละครจากภาพยนตร์ทั้ง 6 เรื่องสร้างตัวละครผสมระหว่าง Trilogy เช่น Han Windu และ Lando Amidala ระดับที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่น "Mos Espa Podrace" และ "Gunship Cavalry" เพื่อใช้ประโยชน์จากรูปแบบการเล่นรถเปิดของ LEGO Star Wars II ระดับโบนัสและภารกิจช่วยให้คุณรับภารกิจนักล่าเงินรางวัลเพิ่มเติมได้อีก 10 ครั้งจาก Jabba the Hutt ในตอนจบภาคก่อน ผู้เล่นสองคน Local Co-Op ช่วยให้เพื่อนและครอบครัวเล่นด้วยกันได้ ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย

LEGO Star Wars – The Complete Saga Free Download

เป็นวิดีโอเกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยเลโก้ตามเลโก้สตาร์วอร์สของของเล่น มันเป็นการรวมกันของเกม Lego Star Wars: The Video Game และภาคต่อของ Lego Star Wars II: The Trilogy ดั้งเดิมซึ่งครอบคลุมหกตอนแรกของเทพนิยาย Star Wars เกมดังกล่าวประกาศโดย LucasArts เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2550 ที่ Celebration IV และเปิดตัวสำหรับ Xbox 360, PlayStation 3, Wii, และ Nintendo DS เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2550 ในอเมริกาเหนือ ชื่อการรวบรวมได้รับการปล่อยตัวสำหรับพีซีที่ 13 ตุลาคม 2552 ในสหรัฐอเมริกา [1] ภาคต่อของเลโก้สตาร์วอร์ส III: สงครามโคลนได้รับการปล่อยตัวในเดือนมีนาคม 2554 เกมเวอร์ชั่น Mac OS X วางจำหน่ายวันที่ 12 พฤศจิกายน 2553 โดย Feral Interactive รุ่นของเกมสำหรับ iOS เปิดตัวเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 และสำหรับ Android ในวันที่ 1 มกราคม 2558 นอกจากนี้ยังอยู่ใน Playstation Store บน PS4 ราคา $ 99.99 USD

รูปแบบการเล่นของเกม
ภารกิจสำหรับเกมคือการประสบความสำเร็จในการผ่านเรื่องราวทั้งหมดในขณะที่เก็บอิฐทองคำ The Complete Saga ครอบคลุมกิจกรรมที่เกิดขึ้นจากการเจรจาของสภาการค้าเหนือนาบูใน Star Wars Episode I - The Phantom Menace เพื่อโจมตีเด ธ สตาร์ตัวที่สองเหนือ Endor in Return of the Jedi

เหมือนกับใน Lego Star Wars II: The Trilogy ดั้งเดิมโลกศูนย์กลางที่เกิดขึ้นใน Mos Eisley Cantina Cantina มีประตูที่อนุญาตให้ผู้เล่นเข้าสู่ด่าน Episodes I-IV ระดับโบนัสภารกิจ Bounty Hunter และเกมอาร์เคด Cantina ยังมีตัวละครที่ปรับแต่งได้เช่น Lego Star Wars II

ในพีซีเกม Wii, PlayStation 3 และ Xbox 360 จะมีอิฐทองคำ 160 ก้อนให้รวบรวม; 120 ของเหล่านี้สำหรับระดับหลัก มีสามสำหรับแต่ละระดับ หนึ่งสำหรับการทำระดับในโหมดเนื้อเรื่องอย่างที่สองคือการบรรลุสถานะ "True Jedi" โดยการรวบรวมจำนวน studs / เหรียญจำนวนหนึ่งและที่สามคือการรวบรวม 10 LEGO "minikit" canisters ซึ่งซ่อนอยู่ในระดับ สำหรับ iOS นั้นจะมี 200 Gold Bricks โดยรวมและมี Brick Gold เพิ่มขึ้นในแต่ละด่านพร้อมโหมดท้าทายที่ผู้เล่นจะต้องค้นหา 10 minkits สีน้ำเงินที่ซ่อนอยู่ภายใน 20 นาที iOS ยังมีอิฐทองคำ 12 ก้อนด้วยการทำเกมอาร์เคดที่ล็อบบี้

มีก้อนอิฐทองคำ 20 ก้อนสำหรับการทำภารกิจนักล่าเงินรางวัลซึ่งเกี่ยวข้องกับการจับภาพบุคคลสำคัญของสาธารณรัฐเก่าและการกบฏของ Jabba the Hutt มีอีก 6 ก้อนทองคำสำหรับการทำภารกิจโบนัสให้สำเร็จ (10 ในเวอร์ชั่น iOS) และอีก 14 อย่างที่สามารถซื้อได้ที่ Cantina (8 ในเวอร์ชั่น iOS)

โดยรวมแล้วมีระดับเรื่องราว 36 ด่านภารกิจนักล่าเงินรางวัล 20 ระดับและโบนัส 6 ระดับ (เมืองเลโก้สองเมืองสองระดับ (Anakin Flight and A New Hope) ซึ่งเป็นระดับปลดล็อคพิเศษที่พบใน Lego Star Wars: Video เกม) และการแข่งขัน Mos Espa Pod ดั้งเดิมและระดับกองทหารม้าอาวุธ)

ดาวน์โหลดเกมฟรี LEGO Star Wars – The Complete Saga ล่าสุด

ระดับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่เหมือนกับที่พบในเกมดั้งเดิมของแต่ละคน เกมนี้รวมเอาสองระดับที่ถูกลบก่อนหน้านี้: "Anakin Flight" และ "Bounty Hunter Pursuit" ซึ่งครั้งหนึ่งตั้งใจจะปรากฏใน Lego Star Wars: The Video Game แต่ถูกตัดระหว่างการพัฒนา "Anakin Flight" ขึ้นอยู่กับการต่อสู้ในอวกาศของ Naboo กับเรือควบคุม droid ที่เห็นใน The Phantom Menace ตอนแรกมันถูกจินตนาการว่าเป็นระดับปืนยิง แต่ถูกเปลี่ยนเป็นรูปแบบฟรี - ตระเวนใช้ในยานพาหนะเกือบทุกระดับในเกม "Bounty Hunter Pursuit" มุ่งเน้นไปที่ Obi Wan Kenobi และ Anakin Skywalker ที่ตามล่า Zam Wesell นักล่าเงินรางวัลข้าม Coruscant จาก Attack of the Clones มันถูกสร้างให้เป็นระดับฟรี - เดินเตร่ แต่ไม่เหมือน "Anakin Flight" ถูกรวมเข้ากับ Episode II (ใน Lego Star Wars: วิดีโอเกมมีเพียงห้าระดับของ Attack of the Clones มากกว่ามาตรฐานของหกระดับต่อตอนสำหรับตอนอื่น ๆ ทั้งหมด)

ระดับของเรื่องราว
"Mos Espa Podrace" และ "Gunship Cavalry" ได้รับการออกแบบใหม่แม้ว่าเวอร์ชั่นจากเกมดั้งเดิมของพวกเขาจะแสดงเป็นระดับโบนัส แม้ว่า "Battle over Coruscant" จะยังคงเหมือนเดิมยกเว้นผู้เล่นสามารถเปลี่ยนพาหนะในการเล่นฟรี สิ่งใหม่เพิ่มเติมใน The Complete Saga รวมถึงโหมด Battle Arena สำหรับผู้เล่น 2 คนที่เรียกว่า "Arcade Mode" ภารกิจโบนัสยานพาหนะ minikit ใหม่อิฐพลังงานสีแดงจาก Lego Star Wars II: The Trilogy ดั้งเดิมกลับมาและถูกรวมเข้าในระดับไตรภาคพรีเควล 10 ภารกิจนักล่าเงินรางวัลเพิ่มเติมเพิ่มความท้าทายใหม่ให้กับส่วน Prequel Trilogy ที่เห็นใน Lego Star Wars: The Video Game

อัปเดตระดับ Episodes I, II และ III เพื่อให้ตัวละครสามารถสร้างและขี่ยานพาหนะสวมหมวกกันน็อกและเข้าถึงพื้นที่นักล่าเงินรางวัลและสตอร์มทรูปเปอร์ ตอนนี้ตัวละคร Prequel ตอนนี้มีความสามารถในการหลบไฟ Blaster และมีการโจมตีระยะประชิดเป็นพิเศษ (เช่น Chewbacca ฉีกแขนออก) ใหม่รวมถึงการเคลื่อนย้ายแรง (พลังสายฟ้าและแรงทำให้หายใจไม่ออก) มีการเพิ่มตัวละครใหม่เพิ่มขึ้นจนนำมารวม 160 อินเดียนาโจนส์เป็นตัวละครที่ปลดล็อคได้ (เพื่อทำนายเลโก้อินเดียนาโจนส์: การผจญภัยดั้งเดิม)

เนื้อเรื่องประกอบด้วย
Star Wars: Episode I - The Phantom Menace, Star Wars: Episode II - การโจมตีของโคลน, Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith, Star Wars: Episode IV - ความหวังใหม่, Star Wars : Episode V - The Empire Strikes Back, และ Star Wars: Episode VI - การกลับมาของเจไดโดยไม่มีบทสนทนาและหนังตลกหวัว
ขนาดไฟล์ 4.25 GB
ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Streets Of Rage 4