ดาวน์โหลด เกม MotoGP 18 - Free Download

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด เกม MotoGP 18 - Free Download ฟรี

ดาวน์โหลด เกม MotoGP 18 - Free Download มาเป็นดาวเด่นประจำฤดูกาล 2018 MotoGP! ไล่ล่าอาชีพของคุณในฐานะนักปั่นมืออาชีพโดยเริ่มจาก Red Bull MotoGP Rookies Cup ไปจนถึงระดับพรีเมียร์ของ MotoGP แข่งกับผู้ขับขี่ MotoGP ในสนามแข่ง 19 สนามรวมถึงบุรีรัมย์อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตในประเทศไทยและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติใหม่และ MotoGP eSport Championship รุ่นใหม่ รู้สึกเหมือนนักขับขี่มืออาชีพตัดสินใจเปลี่ยนจักรยานเรียนรู้วิธีจัดการการสึกหรอของยางและใช้ MotoGP ID เพื่อติดตามความคืบหน้าของคุณ การติดตามเผ่าพันธุ์ของเพื่อนของคุณไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อนด้วยกล้องใหม่ที่สามารถตั้งค่าให้เป็นโหมดผู้ชม

นักเล่นเกมกำลังตื่นตัวกับโลกของการแข่งมอเตอร์ไซค์กับ MotoGP 18 โหลดเกมบน Xbox One, PC หรือ PS4 และคุณจะถูกโยนลงในการแข่งขันแบบฝึกหัดสั้น ๆ ที่ช่วยให้คุณปีนโค้งการเรียนรู้ที่แท้จริง ของ Milestone ผู้พัฒนาชาวอิตาลีคนล่าสุด


MotoGP 18 Free Download Games
บทแนะนำเบื้องต้นนั้นถือได้มากเท่าที่คุณจะได้รับในการเปิดตัวในปีนี้ คุณสามารถเล่นบทช่วยสอนซ้ำ ๆ เข้าสู่โหมดอาชีพหรือลองใช้วิธีการทดลองและข้อผิดพลาดและหวังว่าคุณจะได้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณไปรอบหนึ่งใน 19 วงจรของฤดูกาลนี้ และวิธีการดังกล่าวซึ่งไม่น่าเป็นไปได้จริง ๆ แล้วเป็นวิธีที่น่าพึงพอใจที่สุด ปิดตัวช่วยต่าง ๆ ของ MotoGP 18 ซึ่งทั้งหมดเป็นค่ามาตรฐานสำหรับการจำลองการแข่งรถและภายในหนึ่งชั่วโมงจะทำการคลิก ความมึนงงในนิ้วหัวแม่มือของคุณพัฒนาไปสู่การสัมผัสขนนกและผู้ขับขี่ของคุณจะไม่เอนเอียงกับความไม่แน่ใจเงอะงะและอันตรายเพื่อที่จะอยู่บน Tarmac เป็นที่น่าพึงพอใจที่จะรวมสายตักที่สะอาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงจรที่มีมุมที่รวดเร็วและกว้างเช่น Red Bull Ring และ Assen นั่นคือที่ MotoGP 18 ส่องแสงดังนั้นรางวัล ข้ามกลับไปที่เมนูที่สับสนเล็กน้อยและมีการนำเสนอไม่ดีและคุณจะพบโอกาสในการสร้างผู้ขับขี่ของคุณเองด้วยตัวเลือกพื้นฐานมากมาย ต้องการสร้าง Giacomo Agostini หรือ Freddie Spencer หน้าตาไหม คุณไม่มีโชคใบหน้าที่ตั้งไว้นั้นง่ายเกินไปสำหรับเรื่องนั้น แต่ถึงกระนั้นตัวเลือกในการเลือกสไตล์การขี่หมวกกันน็อกรองเท้าบูทถุงมือหมายเลขผู้ขับขี่และสีจะดีกว่าไม่มีอะไร

โหมดอาชีพประกอบด้วยถ้วยของ Red Bull Rookies, Moto3, Moto2 และ MotoGP ซึ่งเป็นเนื้อหาที่น่าประทับใจ KTMs ของ Rookies 'Cup นั้นให้อภัยมากกว่าญาติ MotoGP ที่ใหญ่กว่าและตลอดฤดูกาลแรกของโหมดอาชีพคุณจะมีโอกาสยกระดับทักษะของผู้ขับขี่เช่นเดียวกับที่คุณเล่นเกมสวมบทบาท

ฤดูกาลต่อมาช่วยให้คุณสามารถอัพเกรดจักรยานของคุณด้วยคะแนนการพัฒนายินดีต้อนรับถ้าสัมผัสอาร์เคดเล็กน้อย ถึงกระนั้นคุณจะไม่สามารถเปลี่ยน KTM มิดฟิลด์ของคุณให้กลายเป็นฮอนด้าที่วิ่งได้หน้า - จักรยานแต่ละคันมีขีด จำกัด ของตัวเองเท่าที่มีการอัพเกรด


MotoGP 18 PC โหลดฟรี
หากคุณไม่ต้องการแข่งขันในทุก ๆ เซสชั่นการฝึกซ้อมและการอุ่นเครื่อง MotoGP 18 ให้โอกาสคุณที่จะข้ามหรือข้ามทุกเซสชั่นรวมถึงการคัดเลือกว่าคุณมีความสุขที่จะเริ่มต้นที่ด้านหลัง แต่ด้วยช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ที่ไม่คาดฝันคุณควรใช้เวลาฝึกซ้อมในนาทีนั้น ...

การนำเสนอการแข่งขันไม่ตรงกับระดับของชื่อ Codemasters ของคู่แข่งด้วยการพากย์เสียงที่น่าสงสัยเล็กน้อยก่อนหน้า Grands Prix และการบรรยายภาพของผู้ขับขี่ที่น่าอึดอัดใจต่อวิศวกรของพวกเขาในคอกข้างล่าง และรายละเอียดผิวเผินจะไม่ได้รับการพัฒนา

ควันสีเหลืองเพิ่มขึ้นจากเกือบทุกอัฒจรรย์และผู้ชมคลื่นธงพร้อมเพรียงเตือนความทรงจำของเกม FIFA ต้น แต่นั่นจะเห็นได้ชัดเมื่อคุณรอการเริ่มต้นการแข่งขัน

สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าคือความจริงที่ว่าเกมทำงานที่ 30 เฟรมต่อวินาทีซึ่งลดลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับมาตรฐาน 60fps ที่กำหนดโดย Project Cars 2, Assetto Corsa และแม้กระทั่ง Forza Motorsport 7 ที่ลงสู่การโยกย้ายของ MotoGP 18 เกมเป็นขอบดั้งเดิมเล็กน้อยในแง่ของประสิทธิภาพการมองเห็น

รายละเอียดของแสงและแทร็กยังขาดอยู่ แต่เกมดังกล่าวน่าประทับใจท่ามกลางสายฝนด้วยแสงสะท้อนสเปรย์และอารมณ์เมฆมากทำให้ MotoGP 18 ดูเป็นส่วนหนึ่ง

ในทางกลับกันเสียงจะแบนไม่มีชีวิตชีวาและบรรจุกระป๋อง รถจักรยานยนต์ดูเหมือนจะราบเรียบบนตัว จำกัด รอบหมุนรอบและการกระทำ MotoGP ในชีวิตจริงมากมายถูกทำให้เจือจางเป็นเสียงเดียวในโลกของ Milestone

เช่นเดียวกับในหลาย ๆ ชื่อการแข่งขันลงสู่ Turn 1 เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของคุณในการจัดการ AI ที่ซบเซาและได้รับตำแหน่ง แต่หลังจากนั้นคุณจะถูกลงโทษสำหรับทุกรอบที่คุณทำเกินขนาดและทุกสไลด์

ทุกอย่างมันง่ายเกินไปที่จะพึ่งพา AI ในมุมของคุณอย่างไรก็ตามมีการลงโทษเล็กน้อยสำหรับการติดต่อแม้ว่าเกมจะสร้างความเสียหาย แตะที่ล้อกับผู้ขับขี่และคุณอาจบินไปที่ก้อนกรวด - แต่ฟิสิกส์ถูกจำลองแบบเกือบตลกและฟิสิกส์ ragdoll ทำลายสิ่งต่าง ๆ บ้าง

เมื่อคุณได้รับมันและเริ่มปรับการควบคุมแรงฉุดและการเบรกของเครื่องยนต์ทันทีที่ซึ่ง MotoGP 18 เข้ามาอยู่ในองค์ประกอบ สำหรับแฟน ๆ MotoGP ที่มีความมุ่งมั่นจะพิจารณาเกมนี้ซึ่งมีค่าดู แต่ผู้ที่มองหาการแนะนำการจำลองการแข่งรถมอเตอร์ไซต์อาจต้องการที่จะพลาด

การทำซ้ำของการโหยหาผ่านโหมดการทำงานที่ยาวนานในการทำงานจนถึงลีกที่ยิ่งใหญ่นั้นสามารถทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายและด้วยวิธีการที่เข้มงวดเช่นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงโลกแห่งการแข่งขันมอเตอร์ไซค์กรังด์ปรีซ์ที่มีสีสันและน่าดึงดูด MotoGP 18

มีเนื้อหาไม่มากนักนอกเหนือจากการแข่งมอเตอร์ไซค์สี่ระดับทั้งในขณะที่คุณอาจจะสนุกไปกับโหมดทดลองใช้เวลาและอีกไม่กี่ฤดูกาลในโหมดอาชีพไม่มีจักรยานหรือแทร็กคลาสสิกที่จะทำให้คุณ ครอบครองเมื่อที่สวมใส่ออก

Milestone อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านด้วยชุด MotoGP โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์ Unreal แต่ความพยายามล่าสุดในการเลียนแบบฤดูกาล MotoGP ที่ยอดเยี่ยมที่เราได้รับการปฏิบัติให้ตกต่ำ
MotoGP 18 ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game | ขนาดไฟล์ 14.2 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก