MotoGP 20 โหลดฟรี เกมแข่งมอเตอร์ไซค์สุดมันส์ ภาพสมจริง 2020

ดาวน์โหลด

MotoGP 20 โหลดฟรี เร็ว แรง อัพเดทล่าสุด
ในปีนี้สัมผัสกับความตื่นเต้นของโหมดการทำงานในตำแหน่งผู้จัดการที่มีความสมบูรณ์มากขึ้นและเพลิดเพลินไปกับการปรับปรุงทางเทคนิคและกราฟิกใหม่ ๆ ปรับแต่งจักรยานและชุดของคุณ! แข่งขันกับตำนาน MotoGP หรือท้าทายเพื่อนของคุณออนไลน์!

เกี่ยวกับเกมนี้ ปรับปรุงเครื่องยนต์ของคุณเพื่อรับบทใหม่ของซีรีย์ MotoGP 20 กลับมาพร้อมกับโหมดการทำงานของผู้จัดการที่ได้รับการฟื้นฟูและอีกมากมาย รอคุณอยู่กับกราฟิกที่สมจริงยิ่งขึ้นเล่นเกมที่ปรับปรุงใหม่เป็นวิธีใหม่ในการสัมผัสกับเนื้อหาทางประวัติศาสตร์และความตื่นเต้นของฤดูกาล 2020! โหมดการทำงานของผู้บริหาร
ตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมทีมฤดูกาล 2020 และแข่งกับผู้ขับขี่อย่างเป็นทางการหรือเข้าร่วมทีมใหม่ทั้งหมดตามคำแนะนำของผู้จัดการของคุณ ผู้ติดตามที่สมบูรณ์พร้อมที่จะสนับสนุนคุณในเส้นทางสู่ความรุ่งโรจน์ การพัฒนาจักรยาน ปรับปรุงประสิทธิภาพของจักรยานของคุณในระหว่างการทดสอบอาชีพโดยการแนะนำการเปลี่ยนแปลงด้านเทคนิคบางอย่าง ระบบควบคุมแรงฉุดอิเล็กทรอนิกส์ เบรกเครื่องยนต์ ระบบต่อต้านล้อรถ การทำแผนที่พลังงาน เครื่องยนต์ กรอบ อากาศพลศาสตร์

วางแผนกลยุทธ์ของคุณ การปรับปรุงกราฟิกและเทคนิค MotoGP 20 นำเสนอการปรับปรุงกราฟิกที่สำคัญสำหรับท้องฟ้า, ยางมะตอย, การตั้งค่า, สภาพอากาศ, แสง, พืชและความเสียหายบนจักรยานซึ่งจะมีผลต่อประสิทธิภาพโดยรวมของมัน คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับฟิสิกส์ที่สมจริงยิ่งขึ้นซึ่งคุณจะต้องเรียนรู้วิธีตรวจสอบการสึกหรอของยางและระบบเบรก โมเดล 3 มิติใหม่ของนักปั่นการสแกนใบหน้าของผู้จัดการทีมอย่างเป็นทางการและแอนิเมชั่นใหม่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลก MotoGP มากยิ่งขึ้น บรรณาธิการกราฟิก ปีนี้ MotoGP 20 ให้คุณปรับแต่งนักปั่นและมอเตอร์ไซค์โดยใช้โปรแกรมแก้ไขกราฟิก 5 แบบ! บรรณาธิการมีให้คุณ สติ๊กเกอร์ หมวกนิรภัย หมายเลขแข่งรถ ชื่อในชุดสูท
Livery: เลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดของผู้สนับสนุนสีและวัสดุสำหรับจักรยานของคุณและชนะอย่างมีสไตล์!

ประวัติศาสตร์แห่งการแข่ง แข่งขันกับนักปั่นระดับตำนานอย่าง Mick Doohan, Wayne Rainey, Casey Stoner และ Dani Pedrosa! เนื้อหาประวัติศาสตร์ใหม่และโหมดเกมใหม่รอคุณให้คุณได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์ MotoGP คุณสามารถแข่งกับนักขี่ประวัติศาสตร์ 46 คนและจักรยานอีก 43 คัน! เซิร์ฟเวอร์ทุ่มเท ขอบคุณเซิร์ฟเวอร์เฉพาะคุณสามารถท้าทายเพื่อนของคุณออนไลน์ในโหมดต่างๆ: ล็อบบี้สาธารณะ: สร้างล็อบบี้ที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด (จำนวนรอบ, สภาพอากาศ, เซสชัน) หรือเลื่อนรายการของล็อบบี้ที่มีอยู่แล้วเลือกล็อบบี้ที่คุณชอบที่สุด ล็อบบี้ส่วนตัว: สร้างเหตุการณ์ที่กำหนดเองและท้าทายเพื่อนของคุณ Race Director (Pro Lobby): เลือกตารางเริ่มต้นกำหนดบทลงโทษและควบคุมการแข่งขัน! อัปเกรด NEURAL AI แข่งกับนักขี่ที่เร็วกว่าฉลาดกว่าและแม่นยำกว่าด้วย AI มากขึ้นกว่าเดิมโดยอาศัยการเรียนรู้ของเครื่องจักรที่จะระบุการกระทำของคุณและตอบสนองตามนั้น 2563 ฤดูกาล สัมผัสกับความตื่นเต้นของฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการแข่งกับนักปั่นทุกคนจาก MotoGP , Moto2 และ Moto3  แทร็กใหม่อย่างเป็นทางการกำลังรอคุณอยู่: การแข่งขันเป็นครั้งแรกในฟินแลนด์ที่เย็นชาบนแทร็ก Kymi Ring


MotoGP 20  Games PC Free Download
หลังจากเล่น MotoGP 20 เป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้วฉันก็นึกได้ว่ามีเกมแข่งรถที่แย่มาก ๆ

มีเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับการขาดทักษะของฉัน นอกเหนือจากการจู่โจมล่าสุดสำหรับเกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์กับ TT Isle of Man 2 ฉันมีประสบการณ์ที่ จำกัด ของพวกเขา ฉันไม่เคยเล่นเกม MotoGP มาก่อน ฉันยังไม่เคยขี่มอเตอร์ไซค์ในชีวิตเลย

แต่ฉันไม่เคยปัดความท้าทายของเกมแข่งรถแม้ว่ามันจะใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ น่าเศร้าสิ่งเดียวที่ Matt Gardner ของ Red Bull KTM นั้นใกล้เคียงกันคือการบาดเจ็บแบบอาชีพในทุกเทิร์น ฉันคิดว่าฉันทำงานได้ดีกว่าในการขี่รอบ Laguna Seca ในชีวิตจริง

ประสบการณ์การแข่งรถสามารถคาดเดาได้ แต่ยังคงน่ากลัว
ส่วนใหญ่แล้ว MotoGP 20 เป็นประสบการณ์ที่ล้ำลึกและคุ้มค่าและสามารถเล่นได้อย่างแท้จริง Bike noobs อย่างฉันจะต้องต่อสู้อย่างแน่นอนในตอนแรก แต่ในไม่ช้าคุณจะได้สัมผัสกับเครื่องมือทางฟิสิกส์ที่สมจริงซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเกม

จักรยานรู้สึกหนัก คุณรู้สึกถึงการยึดเกาะทุกอย่างจากยาง - หรือขาดไป - ไม่ว่าคุณจะอยู่ทางซ้ายหรือขวาจางหายไป คุณสามารถเรียนรู้วิธีที่เบาหรือเบาคุณสามารถผลักจักรยานก่อนที่จะพัง คุณรู้สึกถึงความแตกต่างในพื้นผิวใต้จักรยานของคุณ แต่ด้วยปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายในการเล่นตั้งแต่การไล่ระดับสีไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศคุณจะไม่รู้สึกปลอดภัยกับความเร็ว การเบรกรู้สึกเหมือนถูกลงโทษประหารชีวิตและเป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ มันน่าตื่นเต้นอย่างน่าประหลาดใจ

เมื่อพูดถึงความโกรธเคืองคู่แข่ง AI ของ MotoGP 20 นั้นก้าวร้าวอย่างไม่น่าเชื่อ ในความยากลำบากใด ๆ และจาก MotoGP ถึง MotoGP 3 ฉันรู้สึกเหมือน Fred Astaire ในฉาก Australian Grand Prix จาก On the Beach พยายามอย่างยิ่งที่จะเอาชีวิตรอดจากการแข่งขันที่ล้อมรอบด้วยฝ่ายค้านพยายามฆ่าตัวตายเพื่อหลีกเลี่ยงความตายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จาก fallout นิวเคลียร์ที่เข้ามา

โชคดีสำหรับความล้มเหลวทั้งหมดของคุณ - หรือความประมาทของผู้อื่นในตาราง - MotoGP 20 ให้ความสามารถในการย้อนกลับของ Forza-esque ที่แข็งแกร่งซึ่งย้อนกลับไปถึงจุดที่ไกลพอที่จะช่วยให้คุณขุดตัวเองออกจากหลุมใด ๆ ในไม่ช้าคุณจะพบว่าตัวเองกำลังเรียนรู้วงจรการแข่งขันของแต่ละฤดูกาล 20 รอบรวมถึงแทร็กสองแทร็ก: Donington และ Laguna Seca Raceway ดังกล่าวข้างต้น เนื้อหาไม่สั้นแม้ว่าคุณจะไม่พอใจกับประสิทธิภาพของคุณก็ตาม


สุดยอดเกมแข่งรถแห่งปี 2020
MotoGP 20 ไม่ใช่เกมที่น่าทึ่ง จานสีรวมกับพื้นผิวแบบ lo-fi มักจะสั่นสะเทือนเล็กน้อย การแข่งเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีนักวิ่งและนักปั่นที่มีคุณภาพต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นักวิ่งที่มีกระจกเคลือบเงามักจะพูดคุยกันผ่านท่าทางโดยไม่ต้องขยับปาก แต่โดยส่วนใหญ่แล้วภาพมีประโยชน์มากกว่า เกมดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการถามว่าคุณต้องการสนับสนุนกราฟิกคุณภาพสูงหรือเฟรมคุณภาพสูงหรือไม่และ MotoGP 20 นั้นเหมาะสมที่จะผลักดันอดีต ความจริงที่ว่ามันบอกว่าเบลอภาพเคลื่อนไหวสูงนั้นเป็นความกังวลเริ่มแรก แต่หลังจากเชื่อถือคำแนะนำแล้วมันก็ใช้งานได้ดี อัตราเฟรมยังคงราบรื่นแม้จะอยู่ในกลุ่ม AI ที่สังหารในทางกลับกัน อาชีพคือความฝันของข้าราชการ - เมื่อคุณคิดออก คุณอาจรู้สึกหวาดกลัวกับการแข่งรถ แต่รอจนกว่าคุณจะเข้าสู่โหมดอาชีพ: MotoGP 20 ไม่จับมือคุณ ฉันได้รับประโยชน์จากความสงสัยและถูกทหารผ่าน; บางทีอาจจะทำให้จิตวิญญาณของ COVID-19 เป็นแนวทางที่เข้าใจได้ เมื่อคุณเลือกทีมหนังสติ๊กเกอร์จักรยานและอะไรก็ตามคุณจะถูกนำไปทิ้งในเมนูโดยไม่มีคำแนะนำ คุณมีวิศวกรทำการวิจัยการอัปเกรด แต่ไม่มีคำอธิบายถึงวิธีการใช้งานที่ดีที่สุด หรือใครจะใช้ หรือทำไม ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าการอัพเกรดมีประโยชน์กับคุณอย่างไร คุณพบว่าตัวเองข้ามไปหลายสัปดาห์โดยไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นสงสัยว่าคุณตั้งใจจะจัดตารางด้วยตัวเอง ประหยัดสำหรับการจ่ายพนักงานเป็นครั้งคราวหรืออัพเกรดจักรยานสองเดือนแรกหายไป

ทันใดนั้นคุณก็อยู่ในใจกลางของ Grand Prix การแข่งขันในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและมีความยาวอย่างแท้จริงหากคุณต้องการทำอย่างถูกต้อง คุณสามารถเลือกและเลือกการฝึกซ้อมและรอบคัดเลือกหรือเพียงแค่แข่งคนเดียวจากด้านหลังของตารางถ้าคุณรู้สึกถึงมัน คุณจะตั้งตารอคอยพวกเขาเพราะสัปดาห์ระหว่างพวกเขาเริ่มรู้สึกไร้จุดหมายอย่างรวดเร็ว

การปรับแต่งคือการเข้าชมและพลาด
ด้วยวิธีการจำลองสถานการณ์กีฬาที่ทันสมัยปีศาจในรายละเอียดเมื่อพูดถึงการทำให้ตัวคุณเองอยู่ในเกม MotoGP 20 มอบเครื่องมือที่จำเป็นในการทำเครื่องหมายส่วนบุคคลให้คุณอย่างแน่นอนแม้ว่าเครื่องมือเหล่านั้นจะไม่สอดคล้องกัน หลุมจะปรากฏเร็วที่สุดเท่าที่สร้างไรเดอร์ของคุณ

ก่อนอื่นให้คุณเลือกชื่อและสัญชาติของคุณ ตอนนี้ฉันเป็นคนอังกฤษและมักจะเลือกใช้บริเตนใหญ่ แต่ฉันก็เห็นตัวเลือกสกอตแลนด์ไอร์แลนด์เหนือและเวลส์ ฉันเป็นคนอังกฤษ. อังกฤษไม่ใช่ตัวเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่ได้รับการปล่อยตัวในวันเซนต์จอร์จ หลังจากนี้ตัวเลือกการปรับแต่งอื่น ๆ เท่านั้นคือการเลือกจาก 18 หน้าสต็อก นั่นคือถ้าคุณเป็นผู้ชาย ผู้หญิงได้รับห้า Come on Milestone ในปี 2020 ฉันรู้ว่าผู้หญิงไม่ได้ครอบครองกีฬาอย่างแน่นอน แต่นั่นขี้เกียจ

MotoGP 20 ใช้ชุดการสร้าง Forza Horizon 4 สไตล์ที่ล้ำลึกอย่างน่าประหลาดใจสำหรับการออกแบบหมวกและสติกเกอร์ มันใช้งานง่ายพอแม้ว่าจะขาดความพยายามของเกมสนามเด็กเล่น ฉันจัดการเพื่อสร้างโลโก้ Pittsburgh Steelers ของฉันเองในไม่กี่นาทีสำหรับชุดสูทของฉัน แต่เมื่อออกแบบหมวกกันน็อกฉันไม่สามารถถ่ายโอนการออกแบบสติกเกอร์ที่บันทึกไว้ไปได้ แปลก

ภาพและวิดีโอประกอบการดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 18.32 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ