โหลด MX vs. ATV Reflex เกมรถวิบาก ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

โหลด MX vs. ATV Reflex เกมรถวิบาก ไฟล์เดียวจบ เกี่ยวกับเกมนี้

โหลด MX vs. ATV Reflex เกมรถวิบาก ไฟล์เดียวจบ คิดอย่างรวดเร็วและแขวนบนนั่งของคุณในขณะที่คุณใช้การควบคุมอิสระของผู้ขับขี่และใช้เวลาทดสอบที่ดีที่สุดของความกล้าหาญ การควบคุมแบบคู่ช่วยให้คุณฉีกมันขึ้นกับเทคนิคการท้าทายความตายและการกระทําฟรีสไตล์บินสูง ต่อสู้เพื่อลากและขุดติดตามที่จะออกจากเครื่องหมายของคุณ โลนทักษะของคุณผ่านสภาพแวดล้อมที่เสียหายที่มีชีวิตชีวา, การสร้างเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา วิ่งผ่านแม่น้ําโกรธเฉือนแม้ว่า everglades ป่าและเปลวไฟผ่านเนินทะเลทรายเป็นภูมิประเทศที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงกับการเปิดทุก กําไรบนตักฝ่ายตรงข้ามของคุณหลังจากตักในขณะที่คุณบังคับให้การแข่งขันในการแกะสลักเส้นการแข่งขันใหม่ แต่ระวังพวกเขาสามารถทําเช่นเดียวกันกับคุณ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์
ทดสอบการตอบสนองของคุณ

ดาวน์โหลดเกม MX vs. ATV Reflex ฟรี

การควบคุมแบบคู่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมผู้ขับขี่ของคุณขณะที่คุณขับรถของคุณได้อย่างอิสระ
เอนอินเพื่อผลัดที่เข้มงวดมากขึ้นและกระโดดสูงขึ้น คิดเร็วและต่อสู้นั่งของคุณกลับจากหมิ่นของภัยพิบัติ
ทิ้งเครื่องหมายของคุณ การเปลี่ยนรูปแบบเรียลไทม์จะเปลี่ยนแปลงแทร็คที่อยู่ใต้คุณในทุกรอบ ขุดขึ้นติดตามและบังคับให้การแข่งขันที่จะแกะสลักสายการแข่งขันใหม่ วิ่งผ่านแม่น้ําโกรธเฉือนแม้ว่า everglades ป่าและเปลวไฟผ่านเนินทะเลทรายเป็นภูมิประเทศที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงกับการเปิดทุก เครื่องยนต์ภูมิประเทศใหม่ให้รายละเอียดพื้นผิวการขับขี่ไม่เคยประสบความสําเร็จในเกมแข่งอื่น ๆ ดึงออกเทคนิคที่ป่วย

การควบคุมแบบคู่ช่วยให้คุณฉีกมันขึ้นกับเทคนิคการท้าทายความตายและการกระทําฟรีสไตล์บินสูง ท่าทางที่ใช้งานง่ายในระบบ Reflex Trick ให้คุณผลักดันขีด จํากัด ที่จะดึงออก stunts ที่สุดที่เคย สร้างความประทับใจให้ผู้พิพากษา เพิ่มคะแนนของคุณ เกิดชัยชนะใน MotoX ฟรีสไตล์ รถ ถัง

ปรับแต่งและปรับแต่งจักรยาน MX ที่ดุร้ายและ ATVs เลือกจากความหลากหลายของยานพาหนะรวมทั้งกีฬา Buggies, รถบรรทุกกีฬาและยูทีวีของ โบกแผลเป็นการต่อสู้ล่าสุดของคุณเป็นแผงร่างกายรถบรรทุกแตกและแตกออกไป

MX vs. ATV Reflex Free Download

โฟกัสหลักของเกมช่วยให้ผู้เล่นสามารถแข่งมอเตอร์ครอสและซูเปอร์ครอสบนจักรยานวิบากหรือ ATVs เกมยังรวมถึงเหตุการณ์ต่างๆเช่น omnicross, นั่งฟรี, ติดตามกีฬาแชมป์, เวย์พอยท์แข่งและมอเตอร์ครอสฟรีสไตล์

แม้ว่าเกมเป็นส่วนหนึ่งของ MX กับ ATV ชุดสะท้อนถูกสร้างขึ้นจากพื้นดินขึ้นที่มีรูปแบบการควบคุมใหม่และเครื่องยนต์ฟิสิกส์ รูปแบบการควบคุมใหม่มีข้อความ "สะท้อน " ซึ่งใช้ทั้งสองแท่งอนาล็อก อนาล็อกด้านซ้ายควบคุมแฮนด์ในขณะที่แท่งอะนาล็อกขวาควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวผู้ขับขี่ ระบบสะท้อนช่วยให้การควบคุมและควบคุมประวัติการณ์โดยอนุญาตให้ผู้เล่น 'ขี่' รถจักรยานยนต์และยานพาหนะอื่น ๆ ที่พวกเขาจะจริง เทคนิคได้รับการง่ายจากเกมก่อนหน้านี้เป็นผู้เล่นเพียงต้องการที่จะถือปุ่มปรับและใช้ไม้ที่เหมาะสมที่จะทําให้ชุดที่แตกต่างกันและพลิก

ยังใหม่เพื่อสะท้อนเป็นจริง- เวลาการเปลี่ยนรูปภูมิประเทศของ การเปลี่ยนรูปภูมิประเทศช่วยให้ยานพาหนะท ี่แตกต่างกันอย่างแท้จริงแกะสลักลงในแผ่นดินสร้าง ruts, berms, เบรกกระแทกและการกระแทกเร่งที่พวกเขาทําจริงในชีวิตจริง เหล่านี้ ruts, berms และกระแทกแบบไดนามิกและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาตลอดการแข่งขันเพิ่มสําหรับความรู้สึกพิเศษของความสมจริง

โหมดออนไลน์ประกอบด้วยห้องสาธารณะและห้องส่วนตัว ห้องเหล่านี้ทุ่มเทให้กับประเภทเหตุการณ์ที่เฉพาะเจาะจง (เช่น supercross) และโฮสต์ได้ถึงสิบสองผู้เล่นในเวลาเดียว ผู้เล่นของ "motocard"บันทึกความคืบหน้าของผู้เล่นผ่านเหตุการณ์ออนไลน์ที่ได้รับพวกเขาจุดประสบการณ์ที่ไปต่อระดับผู้เล่น เกมขนาดเล็กเช่นงูและแท็กจะเล่นออนไลน์เช่นกัน
MX vs. ATV Reflex - ตัวเต็ม - Full Game

ขนาดไฟล์ 6.4 GB


ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม MX vs. ATV Reflex