โหลดเกม My Hero One’s Justice 2 เวอร์ชั่น PC Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกม My Hero One’s Justice 2 สนุก มันส์

ความยุติธรรมของ MY HERO ONE 2 การติดตามอย่างต่อเนื่องของนักสู้เวทีสามมิติยอดฮิต MY HERO ONE'S JUSTICE ทำให้เป็นเกมแรกที่เปิดตัว! ใช้ประโยชน์จากนิสัยใจคอของตัวละครอย่างเต็มที่ในขณะที่คุณต่อสู้แบบตัวต่อตัวในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในสนามรบอันยิ่งใหญ่!

โบนัสสำหรับการซื้อเกมก่อนหน้าความยุติธรรมของ MY HERO ONE'S: รายการปรับแต่งพิเศษที่กำหนดไว้สำหรับ Izuku Midoriya รายการปรับแต่งพิเศษที่กำหนดไว้สำหรับโบนัส Izuku Midoriya อาจจะเปิดตัวในภายหลัง ในการรับโบนัสสำหรับการซื้อเกมก่อนหน้านี้คุณต้องบันทึกข้อมูลจากความยุติธรรมของ HERO ONE'S
ความยุติธรรมของ MY HERO ONE 2 การติดตามอย่างต่อเนื่องของนักสู้เวทีสามมิติยอดฮิต MY HERO ONE'S JUSTICE ทำให้เป็นเกมแรกที่เปิดตัว! ใช้ประโยชน์จากนิสัยใจคอของตัวละครอย่างเต็มที่ในขณะที่คุณต่อสู้แบบตัวต่อตัวในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในสนามรบอันยิ่งใหญ่!

My Hero One’s Justice 2 Free Download

การปรับปรุงในทุกวิถีทางจนถึงเกมสุดท้าย Justice My My One One เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของ My Hero Academia ด้วยบัญชีรายชื่อที่ได้รับการปรับปรุงและการเล่นเกมที่ปรับปรุงแล้วถึงเวลาที่ต้องไปแล้ว Plus Ultra กับเกมต่อสู้นี้ในที่สุด

อย่าพลาดความผิดพลาด Justice My My One One เป็นนักสู้เวทีที่สนุกและดีในข้อดีของมันเอง ด้วยตัวของมันเองเกมนี้ให้การปรับตัวที่ยอดเยี่ยมของแฟรนไชส์ ​​My Hero Academia รูปลักษณ์นั้นอยู่ในระดับที่ดีบัญชีรายชื่อที่ขยายออกเป็นวิธีปฏิบัติและการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นของผู้พัฒนาที่สร้างขึ้นจริง ๆ แล้วสร้างความแตกต่างแม้ว่าพวกเขาจะยากที่จะมองเห็นบางครั้ง

Justice 2 ของ My Hero One ยังเป็นข้อเสนอที่เรียบง่ายตรงและสนุก เกมต่อสู้ที่ดีที่ปรับปรุงบางแง่มุมเมื่อเทียบกับเกมแรก แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ โหมดเกมเนื้อหาที่ปลดล็อคและโหมดออนไลน์ทำให้เป็นเกมที่เล่นซ้ำได้สูง

ฉันรักเกมจนถึงตอนนี้! การต่อสู้นั้นง่ายต่อการรับและสนุกมาก! เหตุผลที่ฉันจะไม่ให้ 10 เป็นเพราะการปรับแต่งนั้นเป็นเพียงการเปลี่ยนสี คุณจะสนุกกับเกมนี้หากคุณชอบเกมต่อสู้และซีรีย์และนำไปสู่ข้อสรุปของเกมนี้โดยทั่วไปแล้วจะแทนที่เกมแรกโดยที่เกมนี้ดีกว่า

My Hero One’s Justice 2 เวอร์ชั่น PC Games

ท้ายที่สุดแล้วเกมนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากความยุติธรรมของ My Hero One ถึงแม้จะเป็นเกมนอกแบรนด์ที่น่าอึดอัดใจ ถ้ามันยังไม่ชัดเจนนี่คือนักสู้เวทีที่มาจากซีรีย์ My Hero Academia สุดฮิตของ Kohei Horikoshi

โดยธรรมชาติแล้วมันขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมเดียวกันโลกที่เกือบทุกคนเกิดมาพร้อมกับ "Quirk" มหาอำนาจและสิ่งที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดคือ Pro Heroes ที่ต่อสู้กับอาชญากรรม การรณรงค์เรื่องดังต่อไปนี้ในการล็อคกับอะนิเมะอีกครั้งติดตาม Izuku "Deku" Midoriya และเพื่อนร่วมชั้นของเขาในสหรัฐอเมริกา ชั้นมัธยม 1-A ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับการเรียนและความกดดันที่จะ "ไปสู่อาชีพ" เรื่องราวเริ่มต้นที่จุดกึ่งกลางของฤดูกาลที่สามของอนิเมะเมื่อนักเรียนทำการทดสอบเพื่อรับใบอนุญาตฮีโร่ชั่วคราวและจบตรงกลางผ่านฤดูการออกอากาศที่สี่ในปัจจุบัน อดีตเพื่อนสนิทและต่อสู้ Overhaul ยากูซ่าที่มีเชื้อโรคซึ่งมีแผนจะคว่ำสังคมมหาอำนาจทั้งหมด

การดาวน์โหลด
My Hero One’s Justice 2
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 8.05 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ