โหลด NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM Revolution เกมนารูโตะ Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM Revolution ฟรี เร็ว แรง อัพเดทล่าสุด
REVOLUTIONARY ชุดพายุกลับมาแล้ว! ภาคล่าสุดของนารูโตะ SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM ซีรีย์จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นในสภาพแวดล้อมแบบนารูโตะที่ล้ำลึก เทคนิคใหม่มากมายกลศาสตร์ที่ปรับปรุงแล้วตัวละครที่เล่นได้มากกว่า 100 ตัวและนินจาที่สนับสนุนและตัวละครเอกสิทธิ์ใหม่ล่าสุด (Mecha-Naruto) ออกแบบโดย Masashi Kishimoto

The Naruto: Ultimate Ninja ซีรี่ย์เป็นที่นิยมสำหรับนักพัฒนาญี่ปุ่น CyberConnect2 แฟรนไชส์ มีการเข้ามามากมายและน่าประทับใจที่คิดว่าไม่มีคนเดียวที่น่าผิดหวังมาก ในความเป็นจริงซีรีส์นี้มีอากาศที่ดีขึ้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาโดย Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 และ 3 เป็นไฮไลท์พิเศษ Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution เป็นเกมที่ได้รับการปรับแต่งมากกว่าชื่อของมัน แต่รายการใหม่ล่าสุดนี้จะเรียงซ้อนอย่างไรกับรุ่นก่อนที่ยอดเยี่ยมแล้ว?

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกหลายประการต่อระบบการต่อสู้เช่นการทำลายคอมโบระยะไกลโดยใช้คอมโบน้อยลง แต่การดัดแปลงที่ใหญ่ที่สุดของ Revolution มาในรูปแบบของเนื้อหาที่มีอยู่ เกมนี้มีตัวละครมากกว่า 100 ตัวที่ครอบคลุมเกือบทั้งทรัพย์สินแตกต่างกันไปในโหมดเนื้อเรื่องแบบดั้งเดิมและโหมดนินจาการแข่งขันใหม่ทั้งหมดซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องดูและทำ เหมือนกับเกมอื่น ๆ ในซีรี่ส์ Revolution เป็นนักสู้ที่มีเป้าหมายเพื่อให้คุณครอบครอง

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM Revolution Free Download

การแข่งขันนินจาเวิร์ลดังกล่าวเป็นการเปิดตัวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบนี้เมื่อคุณเลือกผู้ท้าชิงที่คุณชื่นชอบและเข้าสู่เกาะที่กว้างใหญ่ที่คุณมีอิสระในการสำรวจ มีร้านค้าที่คุณสามารถซื้อเครื่องมือเพื่อช่วยคุณในการต่อสู้นินจาเพื่อนที่คุณสามารถพูดคุยหรือได้รับในฐานะพันธมิตรและงานที่นับไม่ถ้วนการต่อสู้และความท้าทายที่จะทำ มันเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมของคุณและมันก็เหมือนกับโหมดเปิดของเกม Storm 2 แต่การต่อสู้ของมันคือสิ่งที่แยกออกจากกัน

แทนที่จะต่อสู้แบบตัวต่อตัวตามที่เราคาดหวังไว้ที่นี่คุณจะปะทะนินจาสามตัวในความพยายามที่จะรวบรวม orbs มากที่สุดก่อนที่เวลาจะหมดลง ลูกกลมพุ่งออกมาจากศัตรูของคุณเมื่อคุณเอาชนะน้ำมูกจากพวกเขาและคุณสามารถล็อคศัตรูที่คุณเลือกได้ด้วยการใช้ก้านอนาล็อกที่ถูกต้อง ด้วยวิธีการต่อสู้ที่วุ่นวายแล้วกับสองนักสู้มันไม่น่าแปลกใจเลยที่การต่อสู้ orb นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างมากที่คุณสามารถถูกสังหารได้จากทุกมุมหากปัญญาประดิษฐ์ตัดสินใจว่าคุณได้รับ orbs อันมีค่ามากเกินไป

- Ninja Battle Action การต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจและอนิเมชั่นดั้งเดิมเพิ่มระดับการแอ็คชั่นและประสบการณ์การโต้ตอบของซีรีย์ STORM อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
- ปรับปรุงการเล่นเกมกลไกการเล่นเกมใหม่ด้วย Combo Ultimate Jutsu ที่ทรงพลังและการโจมตีแบบรวม
- Roster 100 ที่เล่นได้และสนับสนุนนินจาที่ไม่เคยเห็นมาก่อนรวมถึงตัวละครใหม่และรูปแบบที่ปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรก!
- Exclusive Character ตัวละครใหม่ล่าสุด (Mecha-Naruto) ออกแบบโดย Masashi Kishimoto สำหรับเกมโดยเฉพาะ
- Ninja World Tournament โหมดผู้เล่นเดี่ยวที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นที่ 4 นินจาที่แตกต่างกันและหนึ่งในนั้นก็คือการรวบรวม orbs Battle ที่ชนะมากที่สุด!
- ต้นกำเนิดแสงอุษาเปิดเผย! นับเป็นครั้งแรกที่เรื่องราวเบื้องหลังแก๊งค์ที่น่าอับอายจะถูกบอกเล่าผ่านอนิเมชั่นที่ถักทอเป็นรูปแบบการเล่นเกมการดาวน์โหลด
NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM Revolution
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 6.72 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ