ดาวน์โหลดเกม NASCAR Heat 4 ฟรี Free Download เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม NASCAR Heat 4 ฟรี เวอร์ชั่น PC
NASCAR Heat 4 เป็นวิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ NASCAR มองและให้เสียงดีขึ้นกว่าเดิมด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ปรับปรุงใหม่กราฟิคและเสียงเครื่องยนต์แข่งกัน 38 เพลงใน NASCAR National Series ทั้งสามชุดรวมถึง Xtreme Dirt Tour ที่แฟน ๆ โปรดปราน

NASCAR Heat 4, วิดีโอเกมอย่างเป็นทางการของ NASCAR, ดู, เสียงและเล่นได้ดีกว่าที่เคย! คุณสมบัติใหม่ - ติดตามแผนที่, รูปแบบสีที่ปลดล็อค, ส่วนต่อประสานผู้ใช้แบบไดนามิก, ตัวเลือกการควบคุมการขับขี่เพิ่มเติม, โหมดอาชีพที่ลึกกว่า, Sonoma Raceway & อัพเดท Charlotte Roval Charlotte ใหม่ Graphics & Sound - ยกเครื่องกราฟิกและเสียงทั้งหมดให้เสร็จสมบูรณ์ Draft Like a Pro - รวมทีมและร่างด้วยไดรเวอร์อื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติการร่าง ฉลาดกว่าคู่แข่ง AI - AI วิ่งแข่งหลายสายและใช้การควบคุมใหม่เพื่อปรับช่วงทักษะความเสถียรและการแพร่กระจาย


NASCAR Heat 4 Free Download
เกม NASCAR Heat เป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับฉัน ฉันไม่เคยได้เล่นกีฬาเลยและถึงแม้ว่าเกมจะมีข้อบกพร่อง แต่พวกเขาก็มีเสน่ห์ ฉันสนุกกับพวกเขาและต้องการให้พวกเขาแก้ไขข้อบกพร่องที่ทำให้ซีรีย์กลับมา แต่ก็ไม่มีใครฟัง ... จนกระทั่งตอนนี้

ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมมันถึงต้องใช้ความพยายามครั้งที่สี่สำหรับเกมมอนสเตอร์เพื่อยกเครื่องซีรี่ส์ที่จำเป็นอย่างยิ่งจากการปิด แต่ก็สายดีกว่าไม่เคย ภาพและประสิทธิภาพโดยรวมดีกว่าเมื่อก่อนซึ่งเป็นวิธีการจัดการที่ปรับแต่งได้ตามสไตล์การขับขี่ที่คุณต้องการ โหมดอาชีพซึ่งก่อนหน้านี้เป็นจริงคำขวัญในขณะที่คุณถูกบังคับให้นั่งผ่านเมนูนับไม่ถ้วนก่อนที่คุณจะได้รับการแข่งขันครั้งแรกตอนนี้มีความสามารถในการเริ่มต้นในระดับใดก็ตามที่คุณต้องการ แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นในทัวร์ Xtreme Dirt Tour ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของบันไดอาชีพ แต่คุณก็สามารถแข่งได้เร็วขึ้น บางครั้งคุณยังต้องนั่งผ่านเมนูรอการแข่งขัน แต่ข้อเสนอ Hot Seat มาบ่อยกว่านี้

ฉันจะก้าวไปข้างหน้าตัวเองใช่มั้ย ใช่เป็นเรื่องที่ดีมากที่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เกิดขึ้น แต่คุณอาจต้องการทราบว่ามีผลต่อการเล่นเกมและกราฟิกมากน้อยเพียงใด เรามาเริ่มด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือการกระทำที่ตามมา ในเกมก่อนหน้าการจัดการที่ดี แต่ง่าย ไม่มีความเหมือนจริงอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นพวกเขาเชื่อมต่อกับ Scalextric เหมือนกับแทร็ก ใน Heat 4 รถยนต์รู้สึกเหมือนสัตว์โลหะที่ควรจะเป็นซึ่งเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ที่บางครั้งคุณต้องต่อสู้เพื่อเข้าแถว อย่าเข้าใจฉันผิดนี่ไม่ใช่ Gran Turismo หรือ Forza Motorsport หรือแม้แต่ GRID แต่ความแตกต่างระหว่างยานพาหนะแต่ละประเภทใน NASCAR Heat 4 รู้สึกเหมือนจริงมากขึ้นกว่าที่เคยทำมาก่อน รถบรรทุกคันเดอร์นั้นหนัก แต่สามารถจัดการได้เป็นคลาสใหม่ในการแข่งวงรีบนยางมะตอย มันไม่ใช่การจำลองแบบเต็มรูปแบบ แต่มันสร้างความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความสมจริงและความสนุกสนาน เป็นเรื่องสนุกอย่างแท้จริงที่ได้เชยคันดินรถยนต์ไปตามถนนที่เต็มไปด้วยโคลนและเต็มไปด้วยฝุ่นเช่นกิจกรรมสปีดความเร็วสูงพิเศษจัดการคันเร่งเมื่อปลายด้านหลังเลื่อนออกมาตรงมุม สนุกมากจนเกือบถึงจุดที่ฉันไม่ต้องการแม้แต่จะไปเรียนวิชาแอสฟัลท์

การเข้าสู่โหมดอาชีพฉันได้ย้ายไปเรียนวิชาแอสฟัลท์จริง ๆ หลังจากใช้เวลาหนึ่งฤดูกาลในการแข่งขันชิงแชมป์ Xtreme Dirt Tour ในช่วงฤดูกาลแรกฉันได้รับตัวเลือกมากมายในการเปลี่ยนทีมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลตามการแสดงของฉัน อย่างไรก็ตามแทนที่จะลงนามในสัญญาใหม่ฉันตัดสินใจใช้โอกาสเริ่มต้นทีม Gander Truck ของตัวเองด้วยเงินที่ฉันได้รับ นี่เป็นคุณสมบัติที่ดีบางอย่างที่ปรากฏในเกมแข่งรถส่วนใหญ่ในตอนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่ได้รับอนุญาตเช่นนี้ ฉันใช้เวลาเล็กน้อยในการจ้างงานและฝึกอบรมวิศวกรเพื่อให้แน่ใจว่ารถบรรทุกของฉันจะดีเท่าที่ควร เมื่อฉันทำงานได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมาฉันมีเงินเพิ่มเล็กน้อยที่จะนำวิศวกรคนอื่นมาฝึกพวกเขา นี่หมายความว่ารถของฉันสามารถทำงานได้ดีขึ้น แต่มันก็ยังเป็นการต่อสู้ที่จุดเริ่มต้น ฉันแค่ผ่านการรับรองสถานที่หรือสองแห่งจากด้านหลังของตารางจากนั้นต่อสู้กับสถานที่สองแห่งของฉัน เมื่อเล่นกับความยากลำบากในการปรับที่เปิดอยู่มันไม่ได้เป็นเรื่องง่าย สิ่งที่คุณคาดหวังเมื่อผู้ใช้ใหม่ตั้งทีมของตัวเอง


การดาวน์โหลด
NASCAR Heat
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 14.83 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ