ดาวน์โหลด Oddworld: Stranger's Wrath HD เกมผจญภัยสุดมันส์ Free Download

 ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลด Oddworld: Stranger's Wrath HD เกมฟรี เวอร์ชั่น PC แรง

คุณคือคนแปลกหน้านักล่าเงินรางวัลลึกลับในภารกิจเพื่อชิงรางวัลสูงสุด และคุณต้องการเงินที่ไม่เหมือนใครเพราะมีบางอย่างผิดปกติกับสุขภาพของคุณและวิธีเดียวที่จะแก้ไขมันก็คือการผ่าตัดที่มีราคาแพงมาก

เกี่ยวกับเกมนี้ คุณคือคนแปลกหน้านักล่าเงินรางวัลลึกลับในภารกิจเพื่อชิงรางวัลสูงสุด และคุณต้องการเงินที่ไม่เหมือนใครเพราะมีบางอย่างผิดปกติกับสุขภาพของคุณและวิธีเดียวที่จะแก้ไขมันคือการผ่าตัดที่มีราคาแพงมาก อย่างไรก็ตามลักษณะของการเจ็บป่วยของคุณยังคงเป็นความลับและเมื่อคุณค้นพบในระหว่างเกมด้วยเหตุผลที่ดี
ในดินแดนรกร้างที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาและเต็มไปด้วยฝุ่นของตะวันตก Mudos ชาวเมืองที่มีชื่อเสียงมักพบการตั้งถิ่นฐานของพวกเขาถูกล้อมโดยพวกนอกกฎหมาย พร้อมกับคนแปลกหน้านักล่าเงินรางวัลสูงมืดและลึกลับมาพร้อมกับภารกิจในการจับผู้ก่อปัญหาและวายร้ายและกลับไปยังเมืองอารยะเพื่อกักขัง แต่คนแปลกหน้ากำลังเก็บความลับและต้องการการผ่าตัดที่แพงเพื่อความอยู่รอด ในการแสวงหาของเขาที่จะได้รับเงินมากพอคนแปลกหน้ายอมรับอย่างไม่เต็มใจนักจากเจ้าของแม่น้ำ Mongo และทันใดนั้นการผจญภัยของเขาก็เปลี่ยนไป

Oddworld: Stranger's Wrath HD Free Download

เกม Oddworld ไม่เคยทำให้โลกร้อนแรงด้วยยอดขายของพวกเขา แต่พวกเขามีหัวใจ ความหลงใหลในการพัฒนาโลกที่เห็นได้ชัดในทุกฉากใน Oddworld: Wrath HD ของคนแปลกหน้า แต่ด้วยความรักและเวลามากมายทำให้เกิดโลกมนุษย์ต่างดาวที่น่าหลงใหลดูเหมือนกับว่าตัวเลือกการออกแบบที่น่ารำคาญและระดับความโกรธทำให้เกิดการลื่นไถลในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย แต่ถึงกระนั้นสิ่งที่อยู่ที่นี่ก็ให้ความบันเทิงและสร้างประสบการณ์ที่คุ้มค่ากับคำขวัญเป็นครั้งคราว

ความโกรธเกรี้ยวของคนแปลกหน้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนแปลกหน้านักล่าเงินรางวัลที่ติดตามอาชญากร Oddworld ในความพยายามที่จะหาเงินบริจาคให้กับการผ่าตัดที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเขา "ต้องการความอยู่รอด" บางส่วนของพล็อตการลากเป็นภารกิจหลังจากภารกิจดูเหมือน slotted ในเพื่อขยายความยาวของเกม แต่บิดที่ฉันจะไม่เสียที่นี่ดีมาก เรื่องราวของแรนเจอร์ของ Stranger อาจไม่ได้เป็นของรางวัลออสการ์ แต่การใส่ใจในรายละเอียดที่ชัดเจนในโลกทำให้ฉันมีส่วนร่วมในจักรวาลและต้องการเห็นพล็อตจนถึงจุดสิ้นสุด

ส่วนเกมยิงคนที่หนึ่ง, เกมแอ็คชั่นบุคคลที่สาม, Stranger's Wrath มีปัญหาตัวตนเล็กน้อย มันไม่ได้ทำอะไรได้ดีเป็นพิเศษ แต่มันผสมผสานกันดีกว่าที่คุณคาดหวัง การยิงให้ความรู้สึกที่ดี (ถ้าเป็นบิตลอยตัว) การทำแพลตฟอร์มนั้นค่อนข้าง จำกัด ในขอบเขตและการต่อสู้ของบุคคลที่สามนั้นสามารถใช้งานได้ (ถ้าค่อนข้างเงอะงะ) แต่การต่อสู้โดยรวมยังคงสนุกเพราะอาร์เซนอลประหลาดของกระสุนที่มีชีวิตคนแปลกหน้าสามารถยิงออกจากหน้าไม้ขณะที่อยู่กับคนแรก กระสุนแต่ละประเภทของเขามีความสามารถแตกต่างกันและให้ตัวเลือกมากมายสำหรับจัดการการชุลมุนแต่ละแบบ ต้องการตั้งกับดักที่สัตว์ประหลาดตัวเล็ก ๆ ที่ดุร้ายเคี้ยวคู่ต่อสู้ของคุณจนตายหรือไม่? ทำมัน. หรือบางทีคุณอาจอยากจะเงียบไปล่อลวงพวกมันด้วยสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมตัวเล็ก ๆ ที่น่ารำคาญแล้วห่อด้วยแมงมุม ไปข้างหน้า - ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าจะแก้ไขปัญหาในแต่ละสถานการณ์อย่างไร

และในขณะที่ตัวเลือกกระสุนทำให้ Stranger's Wrath มีไหวพริบที่ทำให้เป็นเอกลักษณ์ แต่เมื่อคุณได้รับความโปรดปรานหลังจากที่ได้รับรางวัลมันเริ่มรู้สึกซ้ำซากอย่างเห็นได้ชัดโดยมีจำนวนศัตรูที่หายากสำหรับการเผชิญหน้าที่คาดเดาได้ แต่ละรางวัลอาจนำคุณไปสู่ส่วนใหม่ของสภาพแวดล้อม แต่พวกเขาทั้งหมดปฏิบัติตามสูตรเดียวกัน: ไปที่พื้นที่ต่อสู้กับสมุนแล้วปราบหรือฆ่าหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาเป็นครั้งคราวผสมสิ่งต่าง ๆ แต่บ่อยครั้งพวกเขาเป็นเพียงกระสุนฟองน้ำที่คุณต้องเทเจ็บเพื่อที่จะชนะ อย่าเข้าใจฉันผิดฉันไม่เคยหยุดที่จะสนุกกับ Oddworld แต่เมื่อถึงเวลาที่เกมเปลี่ยนพล็อตครั้งใหญ่และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นเกมค่อนข้างน้อยฉันก็พร้อมที่จะทำสิ่งที่แตกต่างออกไป

ฟีเจอร์หลักของเกม

- ยิงกระสุนสด! เปิดตัว critters ที่ศัตรูของคุณ กวนใจพวกเขาด้วย Chippunks ห่อไว้ในสายรัด Bolamite หรือทำลายพวกเขาด้วย Stingbees และค้างคาวระเบิด
- ยอมรับภารกิจจากร้านค้า Bounty และพูดคุยกับชาวเมืองที่มีอาการทางประสาทเพื่อเรียนรู้ว่าสามารถหารางวัลของคุณได้ที่ไหน
- การเล่นเกมคนที่ 1/3
- ปลดล็อค 35 ความสำเร็จ
- สามโหมดของความยากลำบาก

ภาพและวิดีโอประกอบ


การดาวน์โหลด
Oddworld: Stranger's Wrath HD
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 2.96 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ