โหลดเกม ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 ไฟล์เดียว Free Download

ดาวน์โหลด

โหลดเกม ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 ไฟล์เดียว Free Download ฟรี
โหลดเกม ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 ไฟล์เดียว Free Download ชุด PIRATE WARRIORS ได้รวมอะนิเมะยอดนิยมชิ้นหนึ่งกับการกระทําที่น่าตื่นเต้นของชุด WARRIORS เพื่อสร้างปรากฏการณ์ทั่วโลกขายมากกว่าสี่ล้านชุด! ขึ้นอยู่กับแนวคิดของ "ต่อสู้พยุหะของศัตรูในขณะที่การผจญภัยกับพันธมิตรที่เชื่อถือได้"ประสบการณ์ที่น่ากลัวหนึ่งชิ้นยกตรงจากอะนิเมะ! หนึ่งชิ้น: นักรบโจรสลัด 4 เป็นวิวัฒนาการล่าสุดของการกระทําของโจรสลัดนักรบ! ตามแนวคิดของ "ประสบสนามรบชิ้นหนึ่งจริง" อาคารจะมาล้มลงในระหว่างการดําเนินการและการโจมตีจะโยนควันและฝุ่นวางคุณในหนาของโลกชิ้นหนึ่ง! การฉีดองค์ประกอบที่สดใหม่ซึ่งไม่สามารถประสบความสําเร็จในรายการก่อนหน้านี้ได้ตระหนักถึงแบรนด์ที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นของการกระทํา PIRATES!

คิดว่าฉันจะเบื่อโดยเวลาที่ฉันชนะขึ้น 500,000 lackey ทะเลของฉัน แต่แปลกใจของฉันหนึ่งชิ้น : Pirate Warriors 4 ไม่ปล่อยให้รอยยิ้มตกจากใบหน้าของฉัน ยกเว้นเมื่อมันพยายามที่จะทําให้ฉันร้องไห้กับหลายฉากที่สร้างอย่างซื่อสัตย์ของช่วงเวลาทางอารมณ์มากที่สุดของ One Piece หนึ่งชิ้น : นักรบโจรสลัด 4 เป็นเกมโอเมก้ากองทัพ musou ผ่านและผ่านให้คุณพอใจ steamroll หลายร้อยหลายพันศัตรูเดียวมือเป็นฮีโร่ที่มีประสิทธิภาพ (หรือคนร้าย) ตัวอักษร แต่มาพร้อมกับส่วนใหญ่ของสัมภาระทั่วไปที่ไปพร้อมกับความแตกต่างที่: มันไม่ได้เป็นเกมที่ดูสวยที่สุดในโลกมีจํานวนมากของสินทรัพย์ที่นํามาใช้ใหม่จากเกมก่อนและนอกไม่กี่เลือกต่อสู้เจ้านาย, hoards ของ baddies มีความต้านทานน้อยมาก ที่กล่าวว่า Pirate Warriors 4 จัดการเพื่อทําให้ฉันประหลาดใจกับระบบการต่อสู้ที่คิดว่าดีออกที่มีตันหลากหลายโรยทั่วการเลือกมากกว่า 40 ตัวอักษรเล่นได้สนับสนุนสหกรณ์ที่ดีเยี่ยมและ retelling สูงเกียรติของ One Piece ของเรื่องใหญ่อย่างแน่นอน


ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 Free Download Game PC
โจรสลัดนักรบโหมดเรื่องราว 4 ของละครบันทึกความพยายามที่จะสรุปเกือบ 900 ตอนมูลค่าของพล็อตชิ้นหนึ่งเป็นแคมเปญ 15 ชั่วโมงเดียว มันเป็นงานที่เป็นไปไม่ได้ที่จะตรงไปตรงมา แต่ความพยายามมากทําเพื่อให้ recaps เหล่านี้หนังสือนิทาน esque เป็นความบันเทิงและข้อมูลที่พวกเขาอาจจะเป็นไปได้ ทุกอย่างจะเปล่งเสียงอย่างเต็มที่โดยต้นฉบับญี่ปุ่นโยน; มีการผสมผสานที่ดีของคําบรรยายภาพนิ่งและฉากจากการแสดงที่สร้างขึ้นในเครื่องยนต์เพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจสายตา และเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะไปทั้งหมดออกและทําเต็มในรุ่น CG ของช่วงเวลาที่ใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งที่พวกเขามักจะมองและเสียงที่สวยงามด้วยลายเซ็นโอเมก้าเพลงกีตาร์ riff หนักสูบน้ําในพื้นหลัง แม้ว่าหลายช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นตรงขึ้น reused จากเกม Pirate Warriors ก่อน นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าหากคุณกําลังเข้ามาใน Pirate Warriors 4 เป็นอะไรที่น้อยกว่าแฟนชิ้นยักษ์ที่มีดูทุกอย่างถึงจุดเริ่มต้นของการออกอากาศในขณะนี้ Wano arc, คุณจะได้รับนิสัยเสียครั้งใหญ่ นี้แน่นอนไม่ได้ทดแทนจริงดูการแสดง

โจรสลัดนักรบ 4 ครอบคลุมหกส่วนโค้งหลัก: Alabasta, ล็อบบี้ Enies, สงคราม Paramount, Dressrosa, เค้กเกาะทั้งหมดและโยน shoddily กันรุ่นเดิมของอาร์ค Wano ที่มีอยู่ เพียงเพื่อให้นักรบโจรสลัด 4 สิ้นสุดจริงตั้งแต่อาร์ค Wano จริงยังไม่เสร็จ ผู้ที่เล่น Pirate Warriors 3 อาจได้รับเล็กน้อยของ déjà vu, เป็น arcs ใหม่ทั้งหมดเท่านั้นเป็นทั้งเค้กและ Wano, แต่โจรสลัดนักรบ 4 ไปมากลึกในแต่ละของพวกเขากว่าบรรพบุรุษ, กับทุกอาร์คประกอบด้วยอย่างน้อยหกภารกิจ แต่ละบทมีตัวละครที่เล่นได้ให้เลือกเองโดยบางระดับจํากัดให้คุณเพียงตัวละครตัวเดียวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวในขณะที่คนอื่นอนุญาตให้คุณเลือกจากฮีโร่ที่มีอยู่มากมายในฉาก ฉันมักจะเพิ่มขึ้นในโอกาสที่จะลองตัวละครใหม่และโชคดีที่โอกาสเหล่านั้นนําเสนอตัวเองที่เพียงเกี่ยวกับการเปิดทุก มันเป็นความหลากหลายที่เก็บไว้บันทึกสนุกละครและน่าสนใจตลอดความยาว 15 ชั่วโมงของมัน, แม้จะมีการทําซ้ําโดยธรรมชาติเพื่อโจรสลัดนักรบ 4 ของการเล่นเกม.

บันทึกละครเป็นหลักสูตรหลักของ Pirate Warriors 4, แต่ยังมีโหมดบันทึกสมบัติซึ่งเป็นชุดของส่วนใหญ่ระดับบริบทน้อยที่มาพร้อมกับผลตอบแทนของตัวเองและความท้าทายสําเร็จรูป. เพียงเกี่ยวกับทุกอย่างใน Pirate Warriors 4 สามารถเล่นกับผู้เล่นสองคนร่วมในหน้าจอแยก แต่บางระดับในบันทึกสมบัติยังสามารถเล่นกับสี่ผู้เล่นออนไลน์และมีวัตถุประสงค์ที่ไม่ซ้ํากันเป็นผลซึ่งเป็นที่ดี หลายคนเป็นมั่นเหมาะเหมาะกับ Pirate นักรบ 4 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าง่ายแค่ไหนในการรับ, ทุบปุ่มบางและชมดอกไม้ไฟบิน                                                                                                                                                                                         

ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 รวม ALL DLC ไฟล์เดียวจบ
ตัวเต็ม - Full Game | ขนาดไฟล์ 20.93 GB