โหลด One Punch Man: A Hero Nobody Knows ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย

ดาวน์โหลด

โหลด One Punch Man: A Hero Nobody Knows ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย เกี่ยวกับเกมนี้

โหลด One Punch Man: A Hero Nobody Knows ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย เกมแรก "หนึ่ง Punch Man" เกมในที่สุดก็ทําให้การเปิดตัวของมัน! ดําน้ําในประสบการณ์เกมต่อสู้แบบไดนามิกกับตัวละครที่รักจากฤดูกาลแรกของหนึ่ง Punch Man! เล่นเป็นฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ - หรือกลายเป็นฮีโร่! คุณเป็นฮีโร่! สร้าง avatar พระเอกของคุณเองและเลือกชุดของคุณเองของอํานาจและความสามารถ! ขอบของการต่อสู้ที่นั่งของคุณ! การต่อสู้แบบไดนามิก 3v3 ที่มีกิจกรรมที่เห็นในหนึ่ง Punch Man เช่นอุกกาบาตและวีรบุรุษอื่น ๆ

ดาวน์โหลดเกม One Punch Man: A Hero Nobody Knows ฟรี

จะซื่อสัตย์กับคุณอย่างสมบูรณ์, ฉันรู้ต่อไปไม่มีอะไรเกี่ยวกับหนึ่ง Punch Man มังงะ / อะนิเมะก่อนที่จะทบทวนเกมนี้. ทั้งหมดที่ฉันรู้คือตัวละครหลักคือไซตามะและเขาสามารถเอาชนะคนที่มีหมัดเพียงหมัดเดียว! การฐานเกมบนตัวละครที่สามารถเอาชนะคนในหนึ่งหมัดเป็นไปได้เป็นไปไม่ได้ที่จะท้าทาย หลังจากที่ทุกคนคุณจะสามารถที่จะเสร็จสมบูรณ์เกมได้อย่างรวดเร็วหากคุณสามารถเสร็จสิ้นการต่อสู้ทุกใช้เพียงหนึ่งการโจมตี โชคดีที่หนึ่ง Punch Man: พระเอกไม่มีใครรู้ใช้ตัวอักษรไซตามะเท่าที่จําเป็น ตัวละครหลักของเกมแทนคือหนึ่งที่คุณสามารถสร้างและพวกเขาจะต้องเข้าสู่โลกนี้แปลกต่อสู้ทั้งหมดของมอนสเตอร์ที่ชอบที่จะบุกสถานที่ คุณมีทางเลือกที่จะเลือกตัวละครทั้งเพศชายหรือเพศหญิงและตัวเลือกที่มีให้คุณที่จุดเริ่มต้นของเกมที่มีค่อนข้าง จํากัด ในขณะที่คุณความคืบหน้าผ่านเกมแม้ว่าคุณจะสามารถเดินเตร่รอบเมืองที่จะซื้อเสื้อผ้าใหม่และคุณยังมีความสามารถในการต่อสู้มากขึ้นที่จะใช้เช่นกัน ซึ่งแตกต่างจากดราก้อนบอล Z: Kakarot ซึ่งอธิบายเรื่องราวของมันอย่างยอดเยี่ยมพล็อตในหนึ่ง Punch Man : พระเอกไม่มีใครรู้ไม่ได้บอกในแฟชั่นแฟนซี มีไม่มาก cutscenes เย็นและซับซ้อนเพิ่มในเกมนี้จึงเป็นเรื่องยากสําหรับผมที่จะลงทุนในโครงเรื่องหลักของเกม. มันลําบากเหมือนผมทําเควสหลังจากโดยไม่ต้องสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นผมเล่น  สายตา, หนึ่ง Punch Man: พระเอกไม่มีใครรู้เศร้ามีค่าเฉลี่ยกับกราฟิกที่ดูปานกลาง ในขณะที่ตัวละครรุ่นคล้ายกับของอะนิเมะ, มันเป็นรายละเอียดพื้นหลังที่ขาดอย่างรุนแรงในหลายส่วน. 

One Punch Man: A Hero Nobody Knows Free Download

ระดับการขาดความสว่างใด ๆ และมีสีสันไม่มากเมื่อคุณเปรียบเทียบกับอะนิเมะอื่น ๆ / เกมมังงะตามออกมี มันเป็นขั้นตอนขนาดใหญ่ลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เล่นดราก้อนบอล Z: Kakarot ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งยังคงดูดี 
ระยะทางวาดในเกมนี้ยังสวยอันยิ่งใหญ่เป็นดูเหมือนว่าผมเล่นเกม PS3 อักขระและวัตถุจะไม่โหลดขึ้นอย่างถูกต้องจนกว่าคุณจะย้ายใกล้ชิดกับตําแหน่งของพวกเขา คุณคิดว่าระยะทางวาดจะดีกว่าการพิจารณานี้ไม่ได้เป็นโลกวิดีโอเกมเปิดขนาดใหญ่ ในขณะที่ภาพที่ไม่ดี, การเล่นเกมยังไม่ดีเช่นกัน. แม้ว่าเกมนี้หุ้นบางคล้ายกับอื่น ๆ Bandai Namco เผยแพร่เกมเช่น Jump Force และดราก้อนบอลชุด, ผมพบว่าการต่อสู้โดยรวมจะรู้สึก clunky และผิดหวัง มันยากสําหรับผมที่จะอธิบายในคําที่เหมาะสม แต่ฉันคิดว่าการต่อสู้ในเกมนี้จะแข็งและไม่ตอบสนองสําหรับส่วนใหญ่ ตัวอย่างเช่นตัวละครของฉันมักจะล้มเหลวในการหลบและป้องกันการโจมตีมากที่สุดของเวลาและฉันจะได้รับการลงโทษโดย CPU เพราะมัน มันรู้สึกเหมือนเกมนี้มีความล่าช้าการป้อนข้อมูลที่ไม่ดีที่ไม่เคยดีขึ้นทุกครั้งที่ผมเล่นเกม ที่ถูกกล่าวว่าสิ่งเดียวที่ดีที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับการต่อสู้คือว่ามันง่ายที่จะจําทั้งหมดของการควบคุม คุณไม่จําเป็นต้องจําชุดรายการซักผ้ายาวของการเคลื่อนไหวเช่นในชุด Tekken เพราะการควบคุมจะง่ายและง่ายต่อการดําเนินการ 

One Punch Man: A Hero Nobody Knows - ตัวเต็ม - Full Game