Ori And The Will Of The Wisps เกมอินดี้ผจญภัย ภาพสวย - ดาวน์โหลดฟรี PC

ดาวน์โหลด

Ori And The Will Of The Wisps ดาวน์โหลดฟรี เกมปี 2020 น่าเล่น สนุก รับรองติดใจ
Ori and the Will of the Wisps เป็นเกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกม Metroidvania ที่พัฒนาโดย Moon Studios และเผยแพร่โดย Xbox Game Studios สำหรับ Xbox One และ Microsoft Windows มันเป็นภาคต่อโดยตรงของปี 2015 ชื่อ Ori และ Blind Forest ประกาศในช่วง E3 2017 และเปิดตัวเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2020 เกมนี้เป็น 4K UHD, Xbox One X Enhanced และ Xbox Play Anywhere

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดย Moon Studios ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่มีที่ตั้ง ภาพของเกมได้รับการยกเครื่องจากงานศิลปะสองมิติในป่าตาบอดไปจนถึงโมเดลสามมิติที่เล่นในภูมิหลังหลายชั้นใน Will of the Wisps เกมดังกล่าวยังคงมีความต่อเนื่องของการบรรยายด้วย Blind Forest และแนะนำการต่อสู้ระยะประชิดใหม่

เมื่อได้รับการปล่อยตัวเกมดังกล่าวได้รับการยกย่องให้เป็นรุ่นสากลสำหรับ Xbox One และบทวิจารณ์ที่ได้รับความนิยมสำหรับเวอร์ชั่น Microsoft Windows พร้อมด้วยผู้เล่นและนักวิจารณ์ชื่นชมภาพของเกมการต่อสู้ที่ปรับปรุงขึ้นองค์ประกอบของการสำรวจสภาพแวดล้อม อย่างไรก็ตามการวิจารณ์มีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาทางเทคนิคเช่นปัญหาอัตราเฟรมและข้อบกพร่องทางสายตาซึ่งส่วนใหญ่ได้รับการแก้ไขด้วยแพทช์วันเดียว


Ori And The Will Of The Wisps Free Download
Ori And The Will Of The Wisps Free Download ผู้เล่นจะควบคุม Ori ซึ่งเป็นวิญญาณพิทักษ์สีขาว ในฐานะที่เป็น Ori ผู้เล่นจะต้องกระโดด, ไต่, เหินและว่ายน้ำระหว่างแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อไขปริศนาที่ซับซ้อน Gameplay แผ่ออกไปในรูปแบบของ Metroidvania พร้อมความสามารถและการอัพเกรดใหม่ที่อนุญาตให้ผู้เล่นปลดล็อคพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ของแผนที่ก่อนหน้านี้ องค์ประกอบการเล่นเกมพื้นฐานบางส่วนได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ ​​Rayman และ Metroid

ซึ่งแตกต่างจากบรรพบุรุษของป่าตาบอด, Will of the Wisps อาศัยการบันทึกอัตโนมัติแทนที่จะวาง "ลิงค์วิญญาณ" ด้วยตนเอง ระบบการอัปเกรดตามลำดับของชื่อแรกนั้นถูกปล่อยปละละเลยสำหรับระบบ“ เศษ” ที่สามารถซื้อหรือพบได้ตลอดทั้งเกมเพื่ออัปเกรดหรือแก้ไขสถิติและการโจมตีของ Ori การโจมตีของ Ori สามารถจัดการได้ผ่านเมนูรัศมีที่สะดวก และลูกกลมเพื่อเพิ่มสุขภาพและพลังงานของ Ori สามารถพบได้ทั่วแผนที่

โหมดใหม่ที่เรียกว่า Spirit Trials ถูกเปิดเผยที่ Gamescom 2018 โหมดนี้ท้าทายผู้เล่นในการแข่งขันเพื่อบรรลุเป้าหมายในเวลาที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อยกระดับการแข่งขันและกลยุทธ์ผู้เล่นสามารถดูเวลาและเส้นทางที่ดีที่สุดจากผู้เล่นคนอื่น Will of the Wisps ยังแนะนำเควสด้านข้างจาก NPC เพื่อรับไอเท็มสะสมเช่น Gorlek Ores ซึ่งใช้เพื่อขยายพื้นที่ฮับของเกม


เนื้อเรื่องสุดแสนประทับ น่าเล่นมาก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากเหตุการณ์ป่าตาบอดได้รับการเล่าขานโดยต้นไม้แห่งวิญญาณในป่านิเวน ไข่สุดท้ายของ Kuro ฟักเป็นลูกนกฮูกที่โอรินารุและกุโม่ชื่อกู่และเลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เกิดมาพร้อมกับปีกที่ชำรุด Ku ไม่สามารถบินได้จนกว่า Gumo จะติดขนของ Kuro ไว้ กู่กับ Ori ออกเดินทางที่จะพาพวกเขาออกจาก Nibel และ Niwen ที่มีพายุแยกออกจากกัน

ในที่สุดการค้นหาของกู่ก็นำพวกเขาไปสู่ควันกู่คางคกคางคกมอง Inkwater Marsh และบางส่วนของชาว Niwen ที่ Moki เขาบอก Ori ว่า Ku อยู่ใน Silent Woods บ้านเก่าของ Moki กลายเป็นสุสานของนกฮูกที่ว่างเปล่า แต่ด้วยน่านน้ำของ Niwen มลทิน Ori ต้องตั้งวงล้อแห่ง Wellspring ให้เคลื่อนไหวเพื่อเข้ามา Kwolok ยังให้โอริสกำมือเสียงของป่าเพื่อเป็นแนวทางในการเดินทางของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Naru และ Gumo มุ่งหน้าไปที่ Niwen ผ่านแพเพื่อค้นหา Ori และ Ku เมื่อทำการตั้งค่าล้อของ Wellspring ให้กลับสู่สภาพเดิมการล้างน้ำของ Niwen นั้น Ori จะเข้าสู่ Silent Woods ที่นั่นพวกเขารวมตัวกับกู่ แต่ทั้งคู่พบกับ Shriek ผู้มีรูปร่างผิดรูปนกฮูกที่ชั่วร้ายปกครอง Silent Woods และ Niwen ที่น่ากลัวซึ่งเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่แรกเกิดและถูกปฏิเสธโดยคนที่เหลือของเธอ Shriek โจมตี Ori และสังหาร Ku

หลังจาก Ori คร่ำครวญกับ Ku แล้ว Kwolok อธิบายให้พวกเขาฟังว่าเสียงของป่านั้นไม่เต็มประสิทธิภาพและทำให้ไม่สามารถนำกู่กลับคืนสู่สถานะปัจจุบันได้ เนื่องจากวิญญาณก่อนหน้าของ Willow ส่งผ่านแสงที่ถูกแยกออกเป็นห้า wisps ที่กระจัดกระจายไปทั่ว Niwen ทำให้ป่าอ่อนแอต่อการทุจริตและผุพังที่ฆ่าวิญญาณผู้พิทักษ์ของ Willow และพ่อแม่ของ Shriek ก่อนที่เธอจะเกิด Kwolok ทำหน้าที่ Ori ด้วยการค้นหาแสงอีกสี่อันของแสงวิญญาณของ Willow: ความทรงจำ, ตา, ความแข็งแกร่งและหัวใจของป่าไม้และผสานพวกมันเข้ากับเสียงเพื่อปรับแสงสว่างของต้นไม้ Kwolok ออกจากหนองของเขาเพื่อช่วย Ori ในการค้นหาหนึ่งในตัวฉลาด แต่ร่างกายของเขาถูกยึดครองโดย Stink Spirit สัตว์ที่เกิดจากการสลายตัวของป่าซึ่งร่างกายติดล้อของ The Wellspring เป็นสาเหตุของมันไม่ใช่ - ฟังก์ชั่น Ori ควบคุมวิญญาณของ Kwolok โดยอนุญาตให้เขาฆ่ามัน แต่การต่อสู้ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัส ก่อนตาย Kwolok ขอร้องให้ Ori ฟื้นฟูและปกป้อง Niwen ให้อยู่ในที่ของเขา

ในที่สุดโอริก็ได้พบทั้งห้าคนและรวมเข้าด้วยกันเพื่อปฏิรูปเซย์แสงสีทอง Ori และ Seir มุ่งหน้าสู่ Spirit Willow และ Seir ชุบชีวิตมัน อย่างไรก็ตามต้นไม้บอก Ori ว่าเวลาผ่านไปแล้วและมันไม่สามารถอุ้ม Seir ได้อีกต่อไปขอให้ Ori ผสานรวมกับแสงเพื่อฟื้นฟู Niwen แม้ว่าพวกเขาจะต้องทิ้งชีวิตก่อนหน้านี้ไว้เบื้องหลัง วิญญาณวิลโลว์ส่งผ่าน Seir ไปยัง Ori แต่ Shriek ปรากฏตัวและฉกมัน Ori เอาชนะ Shriek ผู้กลับคืนสู่ Silent Woods เพื่อหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ปีกของศพพ่อแม่ของเธอ

Ori ผสานกับ Seir รักษา Niwen และฟื้นฟู Ku ด้วยปีกที่ชำรุดของเธอซึ่งได้รับการฟื้นฟูในกระบวนการซึ่ง Naru และ Gumo มาถึงทันเวลาที่จะเป็นพยาน Ku, Naru และ Gumo ค้นหาว่า Ori และ Seir รวมตัวกันอย่างไรและค้นพบต้นไม้วิญญาณเริ่มต้นที่นั่น พวกเขาช่วยให้ต้นไม้เจริญเติบโตและดำเนินชีวิตต่อไปในฐานะครอบครัวด้วยกันกับต้นไม้วิญญาณเผยให้เห็นว่ามันเป็น Ori ตลอดการเล่าเหตุการณ์ที่นำไปสู่เมื่อรวมกับ Seir ในที่สุดต้นไม้ก็เติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์และชีวิตก็เริ่มต้นใหม่เมื่อผู้พิทักษ์วิญญาณใหม่ตกลงมาจากมัน


ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 5.39 GB
(ดาวน์โหลดแบบไหนก็ได้ แล้วแต่สะดวกครับ)

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลดแบบแบ่งพาร์ท
Google Drive
Part01  -  Part02

MEGA
Part01  -  Part02

MegaUP
Part01  -  Part02