โหลด Override: Mech City Brawl เกมสงครามหุ่นยนต์ พิทักษ์โลก Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Override: Mech City Brawl เกมหุ่นยนต์ โครตมันส์ สนุกๆ
การต่อสู้แบบระเบิด ควบคุม mech ขนาดมหึมาและทำให้เสียทั้งเมืองในขณะที่คุณต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามขนาดใหญ่อื่น ๆ Mechs ที่มากเกินไป Pilot 12 mechs อุกอาจในสัดส่วนมหากาพย์ขนาดตึกระฟ้าแต่ละคนมีรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายและทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ สถานที่จริง ทำลายสนามกีฬา 3 มิติจำลองตามเมืองและประเทศจริงรวมถึงโตเกียวอียิปต์ซานฟรานซิสโกและเม็กซิโก โหมดเกมหลายโหมด ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโหมด Versus & Co-Op ในท้องถิ่นและออนไลน์และสัมผัสกับเรื่องราวของ Override ในแคมเปญผู้เล่นคนเดียว ปาร์ตี้ร่วมมือ
รวบรวมเพื่อน 2 ถึง 4 คนเพื่อร่วมงานสังสรรค์ในปาร์ตี้ที่ผู้เล่นแต่ละคนรับผิดชอบส่วนหนึ่งของกลไกที่สูงตระหง่าน!
โรงรถ. ปรับแต่ง mechs ของคุณในโรงรถเปลี่ยนอุปกรณ์และสกินเพื่อสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง Mechs เพิ่มเติมทำร้ายร่างกายมากขึ้น Super Chargeed Mega Edition มี Season Pass ซึ่งมอบ mechs พิเศษ 4 รายการและสกินใหม่ 16 รายการหลังจากเปิดตัวรวมถึงการเข้าถึง 12 สกินตำนานตามปกติที่ปลดล็อคใน Standard Edition ได้ทันที

ไม่มีเกียร์ไม่มีเกียรติ! ควบคุมหุ่นยนต์ขนาดยักษ์และทำมันออกมาในการต่อสู้แบบ 3D! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่รออยู่ในโหมด Versus ในท้องถิ่นและออนไลน์ผู้เล่น 4 คน - ที่ผู้เล่นแต่ละคนควบคุมส่วนหนึ่งของกลไก - และโหมดเกมผู้เล่นเดี่ยว เมคแต่ละตัวมีรูปแบบการเล่นการเคลื่อนไหวแบบพิเศษและการสำเร็จของตัวเอง

Override: Mech City Brawl Free Download
นำร่องรายชื่อ Mechs ที่มีขนาดสูงตระหง่านแต่ละสไตล์ด้วยสไตล์การเล่นของตัวเองการเคลื่อนไหวพิเศษและผู้เข้าเส้นชัยในเกมต่อสู้สุดมันส์! สร้างหอคอยเหนือคู่ต่อสู้ของคุณและทิ้งขยะให้ทั่วทั้งเมือง ทำลายสนามกีฬา 3 มิติจำลองตามเมืองและประเทศจริงรวมถึงโตเกียวอียิปต์ซานฟรานซิสโกและเม็กซิโก ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ๆ รวบรวมเพื่อนสองถึงสี่คนเพื่อมีส่วนร่วมในการเล่นเกม Co-op แบบไดนามิกที่ผู้เล่นแต่ละคนรับผิดชอบส่วนหนึ่งของกลไกที่สูงตระหง่าน ปรับแต่ง mechs ของคุณในโรงรถเปลี่ยนอุปกรณ์และสกินเพื่อสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง! ปรับแต่ง Mech ของคุณ! การต่อสู้แบบ Co-Op มากเกินไป! อัลติเมทที่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร!

Override: Mech City Brawl เป็นการผสมผสานระหว่างการทำร้ายร่างกายด้วยชุบโครเมี่ยมที่มีสีสันและการต่อสู้ระเบิดที่จะทำให้คุณตะลึง

Override: City Mech Brawl เป็นชื่อนักสู้ที่ตลกและเบาสมองสำหรับทุกคนและเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นหลายคนในช่วงเวลาที่คอนโซลดูเหมือนจะหลุดพ้นจากการเล่นร่วมกันในท้องถิ่น มันเป็นชื่อที่ไม่ได้จริงจังมากเกินไปและมันก็เป็นงานที่หนักแน่นที่จะนำความสนุกของหุ่นยนต์ยักษ์ในเฟซบุ๊คมาสู่คอนโซล

หากคุณขุด mechs และทะเลาะกันคุณต้องเกมนี้แน่นอน ฉันโชคดีพอที่จะเข้าสู่เบต้า แต่ไม่ต้องการตรวจสอบอะไรจนกระทั่งถึงวันวางจำหน่าย โหมดอาร์เคด (เรื่องราว) นั้นสนุกดี มันมีการ์ตูนตอนเช้าวันเสาร์ที่รู้สึกว่า devs กำลังทำอยู่ โหมดออนไลน์นั้นยอดเยี่ยมและคุณสามารถบอกได้ว่าผู้ที่ชื่นชอบการฟัง สิ่งที่ฉันชอบคือการต่อสู้ 4 เมค ฉันแน่ใจว่ามีความสุขมากกับตัวเลือกแบ่งหน้าจอเช่นกัน ขอแสดงความยินดีกับ The Balance Inc. สำหรับการทำงานหนักเป็นเวลาหลายปีและเป็นเกมที่สนุกมากฉันตั้งตารอที่จะใช้เวลานานหลายชั่วโมง แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ภาพและวิดีโอประกอบ

การดาวน์โหลด
Override: Mech City Brawl
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 6.27 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ