[ดาวน์โหลดเกม PC] Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered ฟรี

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม PC Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered ฟรี อัพเดทล่าสุด
ดาวน์โหลด Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered เป็นการนำเกม Call of Duty Modern Warfare 2 มารีมาสเตอร์ใหม่ เฉพาะโหมดแคมเปญแบบเล่นคนเดียว จะมีแต่โหมดเนื้อเรื่องเท่านั้น และไม่มีโหมด Multiplayer โดยตัวเกมมีการปรับปรุงภาพกราฟิก, Texture เสียงเอฟเฟกต์ กับแอนิเมชัน ซึ่งตัวเกมพัฒนาโดย Beenox หรือทีมงานเดียวกับผู้สร้าง Call of Duty Modern Warfare Remastered รองรับความละเอียดหน้าจอระดับ 4K HDR Ultrawide กับปลดล็อกเฟรมเรต

ดื่มด่ำกับแคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่ยิ่งใหญ่จากบล็อกบัสเตอร์ปี 2009 Call of Duty: Modern Warfare 2 ที่สร้างขึ้นใหม่ในความละเอียดสูงที่แท้จริง สัมผัสกับภารกิจคลาสสิกรวมถึง Cliffhanger, The Gulag และ Whisky Hotel ในขณะที่คุณเข้าร่วม Soap Price Ghost และส่วนที่เหลือของ Task Force 141 ในการต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วโลกเพื่อคืนความสงบเรียบร้อยให้กับโลก

ตั้งแต่แรกที่ออกมาฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่จำได้ ที่กล่าวถึงความทรงจำที่มากมายของภารกิจเหล่านี้: ฉันยังคงรักการหลบหนีบนหิมะในช่วงต้นการต่อสู้ที่รุนแรงผ่าน favelas การต่อสู้ที่ Burger Town ซึ่งคุณสามารถใช้อาวุธขีปนาวุธโจมตีที่คุณได้รับมา สงครามในกรุงวอชิงตันดีซีที่เกิดเพลิงไหม้และตอนจบที่น่าจดจำมาก อาวุธที่เล่นผ่านเลนส์ที่มีความคาดหวังในปี 2020 คือชุดของปืนกลแบบเดียวกันที่ผสมกับอาวุธอัตโนมัติความร้อนที่สนุกเท่าที่เคยมีมาปืนไรเฟิลซุ่มยิงและปืนจลาจล และการละเมิดประตูด้วยการเคลื่อนไหวช้ายังคงเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered Free Download
Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered Free Download ที่คุณถูกส่งตัวออกไปและขอให้ยิงพลเรือนผู้บริสุทธิ์ในสนามบินของรัสเซียข้างๆคนเลว (และใช่คุณยังสามารถข้ามมันได้ถ้าคุณไม่สวม รู้สึกสะดวกสบายที่จะเล่น) เมื่อสิบปีก่อนฉันตัดสินใจว่าจะผ่านมันได้โดยไม่ต้องเหนี่ยวไกและในขณะที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการยิงพลเรือนคนเดียวคุณจะต้องเปิดฉากยิงใส่ตำรวจที่มาถึงที่เกิดเหตุในระดับต่อไป ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งภารกิจนี้ยังสามารถทำให้ฉันดิ้นรน

เป็นการกลับมาของผู้เล่นเดี่ยวสุดคลาสสิคในเกมแม้ว่าจะไม่ใช่เพียงอาการสะอึกก็ตาม เกมดังกล่าวได้รับการแก้ไขเกมที่ดีที่สุดตลอดกาล หนึ่งในเรื่องราวที่ดีที่สุดในเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered นำหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของ CoD ใน full HD ให้โอกาสในการโฟกัสอีกครั้งในแคมเปญที่ยอดเยี่ยม ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างภาคต่อของเกมยิงปืนคนแรกของ Infinity Ward ที่ดูดีและทันสมัย ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้ดีในบน  เนื่องจากเป็นสถานที่เดียวที่เล่นจนถึง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงพิเศษกับ พื้นผิวมีความคมชัดและมีรายละเอียดค่อนข้างดีตัวละครในแบบดูดีมากและแสงก็ดี จุดแข็งของต้นฉบับมาส่องที่นี่จริง ๆ มันเป็นเรื่องดีเสมอที่จะได้ยินเสียง ซึ่งฉันลืมไปแล้วว่าถูกนำไปแสดงในบทบาทนำ บางสิ่งยังคงแสดงอายุของ และการระเบิดและไฟกลางแจ้งแบบแบนในภารกิจตอนกลางวัน

Spec สำหรับเกม Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered
Minimum Requirements
OS: Win 7 64
Processor: Intel Core i3-4340 3.6GHz / AMD FX-6300
Graphics: AMD Radeon HD 7950 or NVIDIA GeForce GTX 670
System Memory: 8 GB RAM
Storage: 80 GB Hard drive space
DirectX 11 Compatible Graphics Card

Recommended Requirements
OS: Win 10 64
Processor: Intel Core i5-2500K 3.3GHz / AMD Ryzen R5 1600X
Graphics: AMD Radeon R9 390 or NVIDIA GeForce GTX 970 4GB
System Memory: 12 GB RAM
Storage: 80 GB Hard drive space


ดาวน์โหลด
เกม Call Of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered ตัวเต็ม
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

รหัสผ่านไฟล์