โหลดเกม PC - SUDDEN STRIKE 4 Free Download


ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC - SUDDEN STRIKE 4 อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม PC - SUDDEN STRIKE 4 Sudden Strike กลับมาแล้ว! ซีรีส์ Real Time Strategy ที่เป็นที่รักกลับมาอีกครั้งพร้อมสนามรบที่ใหญ่ขึ้นหน่วยที่มากขึ้นกราฟิกที่ดีขึ้นสถานการณ์ใหม่และผู้บัญชาการระดับตำนานที่มีความสามารถเฉพาะตัว ทั้งหมดนี้ทำให้ Sudden Strike 4 มียุทธวิธีและสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม!

แฟน ๆ ของยุคสงครามโลกครั้งที่สองหรือประเภท RTS - หรือทั้งสองอย่าง - จะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Sudden Strike 4 มันเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในแง่ของกราฟิกและการแช่และชื่อให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและช่วงเวลาที่น่าพอใจ มีแคมเปญที่มีความยาวซึ่งจะใช้เวลานานกว่าหนึ่งโหลในการผ่านและโหมดผู้เล่นหลายคนและการต่อสู้กันให้ความสามารถในการเล่นที่ไม่สิ้นสุด ส่วนผู้เล่นหลายคนต้องวางแผนล่วงหน้ากับเพื่อน ๆ หรือเข้าร่วมชุมชนออนไลน์ขนาดเล็ก นักเล่นเกมที่อยู่บนเรือพร้อมกับทั้งหมดที่จะดีกับการซื้อชื่อตอนนี้ แต่คนอื่นอาจต้องการรอจนกว่าราคาจะลดลงเล็กน้อย

SUDDEN STRIKE 4 Free Download ฟรี

SUDDEN STRIKE 4 Free Download พงศาวดารของประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สองถูกแกะสลักจากชายผู้กล้าหาญที่ต่อสู้กับกฎฟาสซิสต์จากชายหาดของนอร์มังดีไปจนถึงซากปรักหักพังที่รุนแรงของกรุงเบอร์ลิน กองกำลังพันธมิตรและโซเวียตใช้การต่อสู้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยและไม่เหน็ดเหนื่อยกองกำลังของสหภาพโซเวียตทำการต่อสู้จากผืนทรายของแอฟริกาเหนือไปยังทุ่งนาของฝรั่งเศสไปจนถึงภูเขาน้ำแข็งของ Ardennes และทิวทัศน์หิมะอันหนาวเหน็บของ Kursk สำหรับกองกำลังอเมริกันการต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปในอีกด้านหนึ่งของโลกในขณะที่สหรัฐฯต่อสู้กับสงครามที่รุนแรงข้ามอากาศบกและทะเลกับจักรวรรดิญี่ปุ่นและกองทัพเรือชั้นสูงของพวกเขา ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาสงครามเสียงดังก้องกังวานไปทั่วโลก เมืองเมืองและวิถีชีวิตทั้งหมดถูกทำลายและชีวิตของคนนับล้านสูญเสียไปในความขัดแย้งทั้งหมด เมื่อกระสุนนัดสุดท้ายถูกยิงและระเบิดสุดท้ายถูกทิ้งเยอรมนีก็ยอมจำนนและญี่ปุ่นก็ยอมจำนน กว่าครึ่งศตวรรษต่อมาเรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่สองยังคงได้รับการบอกเล่าและบทเรียนของผู้บัญชาการและทหารบนพื้นดินยังคงได้รับการสอน Sudden Strike 4: Complete Collection เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่จัดการเหตุการณ์เหล่านี้จากทุกด้าน จากพันธมิตรไปจนถึงโซเวียตไปจนถึงเยอรมันและญี่ปุ่นผู้เล่นจะกลายเป็นผู้บัญชาการและหวนรำลึกถึงการต่อสู้รถถังที่โหดร้ายและวุ่นวายที่สุดของสงครามโลกครั้งที่สอง
                                                                                                                                                                                         

ดาวน์โหลด
SUDDEN STRIKE 4 ตัวเต็ม


โหลดง่าย ติดตั้งง่าย !!

                                                                                                                                                                                         

ขอขอบคุณ