โหลดเกม PC - WWE 2K19 เกมมวยปล้ำมันส์ๆ ไฟล์เดียวจบ !

ดาวน์โหลด - Download

โหลดเกม PC - WWE 2K19 ฟรี อัพเดทล่าสุด
ดาวน์โหลด WWE 2K19 มาถึงเป็นรายการล่าสุดของแฟรนไชส์วิดีโอเกม WWE และฟีเจอร์ที่ครอบคลุมสไตล์ Superstar AJ WWE 2K19 จะจัดแสดงรายการใหญ่ของ WWE Superstars, Legends และ Hall of Famers ยอดนิยมรวมถึงรายการโปรดของ NXT สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม WWE ของแท้ตัวเลือกการสร้างที่หลากหลายประเภทการจับคู่การแข่งขันโหมดที่แฟน ๆ ชื่นชอบและอีกมากมาย!

ภาพที่สวยงาม มีส่วนร่วมในการดำเนินการผ่านกราฟิกที่น่าทึ่ง, ความตื่นเต้นที่เร้าใจและแอนิเมชั่นการเล่นเกมใหม่ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับ WWE ในระดับพรีเมี่ยมอาชีพของฉัน

WWE 2K19 Free Download
WWE 2K19 Free Download PC Game สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันเดิมพันสูงพูดคุยกับคู่แข่งของคุณและกำหนดเส้นทางอาชีพของ MyPLAYER ของคุณในขณะที่คุณวางกลยุทธ์เพื่อก้าวสู่ WWE เรื่องราวดั้งเดิมที่เปล่งออกมาโดย WWE Superstars ทำให้ WWE 2K19 เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของ MyCAREER!

การกลับมาของ DANIEL BRYAN! ใช่! ใช่! ใช่! ย้อนอดีตการเดินทางอย่างไม่น่าเชื่อของ WWE Superstar Daniel Bryan จากช่วงเวลาที่กำหนดในอาชีพของเขาในงานใหญ่ของ WrestleMania XXX ไปจนถึงการปลดเกษียณอันแสนสาหัสของเขาสู่การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ในปี 2561 - ทั้งหมดบอกผ่านคำพูดของ Daniel Bryan วัตถุประสงค์ที่สมบูรณ์เพื่อปลดล็อคตัวละครที่สามารถเล่นได้และโดยสิ้นเชิง

โหมดใหม่ - 2K TOWERS วิธีใหม่ในการเล่น - หอคอย 2K ใหม่ทั้งหมด! นำ WWE Superstar ที่คุณชื่นชอบหรือ MyPLAYER ไปยังหอคอยใด ๆ ด้วยการแข่งขันที่มีการท้าทายที่น่ากลัวเงื่อนไขที่น่าทึ่งการเปลี่ยนแปลงกฎที่เหลือเชื่อและความยากลำบากแบบไดนามิกนำเสนอในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน WWE 2K

ROSTER ที่สามารถเล่นได้ขนาดใหญ่ บัญชี WWE 2K19 นั้นใหญ่ที่สุดและเต็มไปด้วย WWE Superstars, Legends และ Hall of Famers ที่คุณโปรดปรานพร้อมกับ NXT ที่คุณโปรดปราน! เล่นเป็น WWE Superstars ของวันนี้เช่น AJ Styles, Brock Lesnar, Seth Rollins, Braun Strowman หรือ Shinsuke Nakamura รวมถึงสตีฟออสติน, The Rock, André the Giant และอีกมากมาย! ด้วย WWE Superstars ที่สามารถเล่นได้มากกว่า 200 รายการปริมาณความฝันที่คุณสามารถสร้างได้ไม่ จำกัด !ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
เกม WWE 2K19 ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 45.6 GB