โหลด Primal Carnage: Extinction เกมไดโนเสาร์มันส์ๆ ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Primal Carnage: Extinction อัพเดทล่าสุด

โหลด Primal Carnage Extinction ไดโนเสาร์จะกลับมา! ฟื้นคืนชีพจากการสูญพันธุ์บนเกาะที่ห่างไกลขณะนี้ไดโนเสาร์ได้หลบหนีไปเพื่อสร้างความหายนะ! ทีมทหารรับจ้างชั้นนำถูกส่งตัวไปเพื่อขู่คุกคาม แต่กิ้งก่ายักษ์ที่น่าเกลียดเหล่านี้จะไม่ลงไปหากไม่มีการต่อสู้ เวทีถูกจัดขึ้นสำหรับการประลองครั้งสุดท้าย ...

คุณจะกำจัดมนุษย์ที่บุกรุกอาณาเขตของคุณหรือทำให้สัตว์กระหายเลือดเหล่านี้สูญพันธุ์เป็นครั้งที่สองหรือไม่?
ใหญ่ ที่ดีกว่า ฟันมากขึ้น
Primal Carnage: การสูญพันธุ์ตอกย้ำสูตรสำเร็จของเกมต้นฉบับด้วย dinos จำนวนมากโหมดเกมใหม่และแผนที่เพิ่มเติม! สัมผัสกับกราฟิคที่ได้รับการปรับปรุงกลไกการซ่อมแซมระดับการคำนวณใหม่และการปรับแต่งที่ดีขึ้นซึ่งจะช่วยให้คุณเล่นได้ในแบบของคุณ Primal Carnage Extinction

คำรามพลัง!ปลดปล่อยไดโนเสาร์ภายในของคุณ! ควบคุมนักล่าที่อันตรายที่สุดในยุคก่อนประวัติศาสตร์ทั้งหมดด้วยชั้นเรียนไดโนเสาร์ที่แตกต่างกัน 10 ชั้นเพื่อเล่นเป็น เลือกจาก Spitters ส่อเสียดไปสู่ทรราชสูงตระหง่านทั้งหมดโหดเหี้ยมและหิวมาก ปล่อยพลังคำรามของคุณปล่อยพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครเช่นการส่งเพื่อนร่วมทีมเข้าสู่โหมดความโกรธเป็น T.Rex หรือกำจัดมนุษย์และกับดักของพวกมันในฐานะ Oviraptor!
ไม่เพียงแค่เดินเข้าไปในสวน

เพื่อเอาตัวรอดจากไดโนเสาร์ที่ร้ายกาจเหล่านี้มนุษย์จะต้องใช้คลังแสงกว้างของอาวุธและอุปกรณ์ทำลายล้าง ทหารรับจ้างมี 5 ประเภทของมนุษย์ที่แตกต่างกันแต่ละคนมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ตื่นตัวและจับตามองหนึ่งบนท้องฟ้า คุณหรือเพื่อนร่วมทีมของคุณอาจถูก raptor หรือคว้าโดยเรซัวร์!
เลือกภารกิจของคุณ

Primal Carnage: Extinction Free Download
Primal Carnage Extinction Free Downloadต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารใน Team Deathmatch
ทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้มาซึ่งการช่วยเหลือหรือทำให้แน่ใจว่ามนุษย์ไม่เคยออกจากเกาะนี้ในการเดินทางไปยังชอปเปอร์ตามวัตถุประสงค์
ท้าทายตัวเองด้วยการโจมตีอย่างต่อเนื่องของไดโนเสาร์ AI ในการอยู่รอดแบบร่วมมือ
สะกดรอยตามมนุษย์ในฐานะที่เป็นแร็พเตอร์หรือวงดนตรีที่มองไม่เห็นด้วยกันเพื่อนำมันลงในโหมด Hunt
ขโมยไข่จากรังไดโนเสาร์หรือปกป้องลูกน้อยที่ยังไม่มีใครจับได้ในการจับภาพไข่
เริ่มเกมใหม่ในประเภทเกม FreeRoam ที่ปรับแต่งได้สูง
เสียงดังก้องในป่า

PC Game เข้าร่วมสงครามยุคก่อนประวัติศาสตร์ยอดนิยมในทุกสภาพแวดล้อมตั้งแต่ป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มไปจนถึงยอดเขาที่เต็มไปด้วยอันตรายและห้องทดลองที่ถูกทิ้งร้าง ด้วยพายุหิมะลาวาและกรดที่จะต่อสู้คุณจะมีมากกว่าปืนและฟันที่ต้องกังวล
แฟชั่น 165 ล้านปี
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไดโนหรือเมอร์ของคุณดูดีที่สุดโดยรับเครื่องสำอางหลากหลายผ่านร้านค้าในเกมระบบดร็อปหรือตลาดไอน้ำ อันดับการจับคู่รางวัล Extinction Points (EXP) ที่ไปสู่การจัดอันดับและปลดล็อคสกินเพิ่มเติม

ผู้สร้างสามารถใช้ Steam Workshop เพื่อส่งการออกแบบผิวและแผนที่เพื่อโอกาสในการเพิ่มเข้าสู่เกมอย่างเป็นทางการ! ผู้สร้างสกินที่ได้รับการยอมรับจะได้รับสำเนาส่วนตัวของตัวเองและลดยอดขายสกินจากร้านค้าในเกมในขณะที่ผู้สร้างแผนที่มีตราแผนที่พิเศษเสริมที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อสนับสนุนผู้สร้างระดับชุมชนที่พวกเขาชื่นชอบ


ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
เกม Primal Carnage: Extinction
ตัวเต็ม Full Game ขนาดไฟล์ 8.85 GB