ดาวน์โหลดเกม Risen 3: Titan Lords - Free Download

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม Risen 3: Titan Lords อัพเดทล่าสุด
โลกถูกทอดทิ้งโดยเหล่าทวยเทพและมีรอยแผลเป็นจากความวุ่นวายของไททันส์ มนุษยชาติกำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นกำลังและระดมกำลัง อย่างไรก็ตามคุณมีข้อกังวลที่เร่งด่วนกว่านี้: ชีวิตของคุณพังทลายและคุณต้องออกเดินทางเพื่อเรียกคืนสิ่งที่สูญเสียไปท่ามกลางความมืดที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ใครจะรู้บางทีคุณอาจจะช่วยโลกได้ในเวลาเดียวกัน? โชคชะตาสามหัวข้อโกหกต่อหน้าคุณ สามวิธีในการลุกขึ้นสู้ไททันและฟื้นจิตวิญญาณของคุณ เส้นทางไหนที่จะไป? ทางเลือกเป็นของคุณ

คุณสมบัติ
อิสรภาพ: สำรวจและทำเควสในเวลาว่างได้อย่างอิสระ เควสจะมีวิธีที่แตกต่างกันในการจัดการกับพวกเขาและผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถเล่นส่วนต่าง ๆ ของเกมในสิ่งที่คุณต้องการและรูปร่างของคุณเป็นรายบุคคล

การสำรวจ: ค้นพบเควสและตัวละครในขณะที่คุณเดินผ่านโลกอันหลากหลายของ Risen 3 - Titan Lords ตั้งแต่เมืองในยุคกลางที่มีเสน่ห์ไปจนถึงการขุดลึกเข้าไปในความมืดมิดของเหมืองจนถึงโลกเงาเหนือธรรมชาติมีความเป็นไปได้มากมายที่รอการสำรวจ คุณจะสามารถท่องโลกนี้ได้หลายวิธีตั้งแต่ว่ายน้ำไปจนถึงปีนเขา

การต่อสู้ขั้นสูง: มีระบบการต่อสู้ที่ปรับปรุงใหม่พร้อมระบบแอนิเมชั่นใหม่ที่เพิ่มความแตกต่างให้กับการต่อสู้

เวทมนตร์กลับมาแล้ว! Crystal Crystal กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสามารถในการต่อสู้ใหม่ที่รุนแรง องค์ประกอบของอาวุธเช่นสายฟ้าไฟและน้ำแข็งเพื่อกำจัดศัตรูของคุณหรือใช้ทักษะเวทมนตร์เพิ่มเติมมากมายเพื่อช่วยคุณในการสำรวจ - ทางเลือกเป็นของคุณ!

กิลด์และกลุ่ม: เลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับหนึ่งในสามของกิลด์ที่แตกต่างกันแต่ละข้อเสนอมีทักษะอาวุธและเควสต์ที่ไม่ซ้ำกันช่วยให้คุณเข้าใกล้ภารกิจของคุณในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก ค้นพบกลุ่มเพิ่มเติมที่มีอยู่เพื่อทำให้เกิดความสมดุลของอำนาจทางการเมืองในโลกแต่ละคนมีวาระของตนเองเพื่อให้คุณเปิดเผย ระวังตัวละครที่คุณไว้ใจ - บางคนอาจเป็นพันธมิตรกับคุณด้วยความตั้งใจที่จะทำตามแผนอุบาทว์ของตัวเอง


Risen 3: Titan Lords Free Download
Risen 3: Titan Lords Games PC ถูกทอดทิ้งโดยเหล่าทวยเทพและความทุกข์ทรมานจากสงครามไททันภัยคุกคามใหม่เกิดขึ้นจากพื้นดิน ผู้เล่นวางอยู่ในบทบาทของ "Nameless Hero" ใหม่แทนที่ตัวเอกจากสองเกมก่อนหน้านี้ ผู้เล่นตัวละครใหม่ไม่เคยเห็นหรือพูดถึงเกมที่สามก่อนหน้านี้ แต่ถูกเปิดเผยว่าเป็นน้องชายของ NPC Patty Steelbeard ที่เกิดซ้ำและลูกชายของกัปตันโจรสลัดผู้ตาย Gregorius Emanuel Steelbeard รวมถึงหนึ่งในกัปตันโจรสลัดเพียงไม่กี่คน โลก.

พระเอกถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากความฝันที่สมเหตุผลซึ่งเขาต่อสู้กับผีของกัปตันโจรสลัดอีกาที่ถูกฆ่าตายใน Risen 2: Dark Waters ฮีโร่และขนมพายขึ้นฝั่งบนชายฝั่ง Crab เพื่อค้นหาขุมทรัพย์ที่ลือกันในวัดพื้นเมืองโบราณ แต่ถูกรบกวนโดยถ้ำกะโหลกศีรษะที่พุ่งขึ้นมาจากซากปรักหักพังและสิ่งมีชีวิตเงาจำนวนหนึ่งโผล่ขึ้นมาจากมัน เมื่อพวกเขาเข้าไปตรวจสอบพวกเขาพบเวทย์มนตร์ที่ทำจากคริสตัลซึ่งวางไข่ Shadow Lord ปีศาจที่ทำให้พวกเขาประหลาดใจและเคาะลงกับพื้น ลอร์ดเงาดำเนินการเพื่อดูดวิญญาณของฮีโร่ดูเหมือนจะฆ่าเขาและทิ้งขนมพายและลูกเรือของเขาเพื่อฝังเขา

หลังจากนั้นไม่นานหมอกระดูกแม่มดก็ขึ้นฝั่งบนเกาะและทำพิธีศพของฮีโร่ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นจากความตาย กระดูกเผยให้เห็นว่าเขายังมีชีวิตอยู่ไม่ได้ขณะที่วิญญาณของเขาติดอยู่ในโลกใต้พิภพและเวทมนตร์ของลัทธิวูดูก็สามารถทำให้ศพของเขาฟื้นขึ้นมาได้ ยิ่งเขาอยู่ห่างจากจิตวิญญาณของเขานานเท่าไหร่เขาก็ยิ่งจะเสียสติและในที่สุดจะกลายเป็นสมุนเงา กระดูกบอกว่าเขาเคยสูญเสียวิญญาณของฮีโร่ (เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจใน Risen 2) และได้รับการฟื้นฟู แต่เนื่องจากวิญญาณของฮีโร่ถูกจับโดยเงาการฟื้นคืนชีพจะมีความซับซ้อนมากขึ้น เขาแนะนำว่า Hero แสวงหาคำแนะนำจากจอมเวทย์ที่ทรงพลังที่สุดในทะเลใต้ซึ่งรวมถึงแม่มดวูดู Chani (สหายใน Risen 2) ผู้วิเศษ Zacharias สูงใน Taranis และดรูอิด Eldric (NPC ที่เกิดซ้ำจากเกมแรก ) ซึ่งตอนนี้เป็นผู้นำของ Demon Hunters โบราณในการต่อสู้กับเงา

ตลอดเรื่องราวพระเอกพยายามต่อสู้กับเงาช่วยฟื้นพื้นดินที่หายไปในทันทีและการบุกรุกที่ยิ่งใหญ่ ในการตั้งถิ่นฐานของโจรสลัดแอนติกาพลเรือเอกอัลวาเรซวิงวอนให้พระเอกเดินทางไปยังชุมชนที่ทรงพลังที่สุดในทะเลใต้เพื่อขอความช่วยเหลือในการต่อสู้กับเงามืดโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝูงเรือปีศาจที่ถูกเปิดเผยโดยกัปตันผีอีกา และสัตว์ทะเลขนาดใหญ่ที่ถูกขับเข้าไปในทะเลเพื่อสร้างความหายนะ

โปรดทราบว่า
หากคุณใช้ระบบปฏิบัติการแบบ 32 บิตคุณจะได้รับ Risen 3 รุ่น 32 บิต: Titan Lords และหากคุณใช้ระบบปฏิบัติการ 64 บิตคุณจะได้รับ Risen 3 รุ่น 64 บิต ลอร์ดที่แนะนำการปรับปรุงกราฟิกจำนวนมาก:
- ปรับปรุงความละเอียดของพื้นผิวสำหรับไอเท็มวัตถุใบไม้พื้นที่ภูมิประเทศเอฟเฟกต์ของอนุภาคตัวละครมอนสเตอร์และโมเดลอื่น ๆ ในเกม
- ปรับปรุงระยะการจับและระยะการมองที่ดีขึ้น
- แคชที่ใหญ่ขึ้นนำไปสู่อัตราเฟรมที่ราบรื่นยิ่งขึ้นและสตรีม LOD ที่น้อยลง
- การนำเสนอเอฟเฟ็กต์หลังกระบวนการอันทันสมัยเช่นความชัดลึกของภาพโบเก้และภาพ HDR
- การเพิ่มเทคนิคการเรนเดอร์แบบคลาวด์ที่สมจริงและสมจริงมากขึ้นซึ่งจะเพิ่มท้องฟ้าและพระอาทิตย์ตกที่ตระการตาให้กับวัฏจักรกลางวันกลางคืนการดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 8.15 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ