ดาวน์โหลดเกม Rugby 20 ฟรี Free Download เวอร์ชั่นPC

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม Rugby 20 ฟรี อัพเดทล่าสุด
Rugby 20 มอบประสบการณ์รักบี้ที่สมบูรณ์แบบให้คุณ! ด้วยการจัดการกลยุทธ์ที่ปรับปรุงใหม่กราฟิคที่ดีที่สุดและพฤติกรรมผู้เล่นที่สมจริงยิ่งขึ้นเกมนี้เป็นภาพสะท้อนที่แท้จริงของรักบี้สมัยใหม่

เล่นกับทีมชาติที่ดีที่สุดและลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันแบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคนที่รุนแรงในท้องถิ่นหรือทางออนไลน์: อันดับ 14, Pro D2, Gallagher Premiership และ Pro 14 สัมผัสประสบการณ์เชิงลึกทางยุทธวิธีที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งจะสร้างความซับซ้อนทั้งหมดของเกมสมัยใหม่ บนสนามคุณสามารถปรับแต่งแผนการเล่นเกมจัดการ line-out ของคุณเริ่มต้นการเคลื่อนไหวแบบตั้งค่าค้นหาช่องว่างและให้ความได้เปรียบชนะคุณ!


Rugby 20 Free Download
ไม่มีกีฬาใดที่ยากที่จะแปลเป็นวิดีโอมากกว่าสมาคมรักบี้และข่าวต้อนรับก็คือ Rugby 20 สามารถส่งผ่านสองสามสายเข้าด้วยกันแม้ว่าท้ายที่สุดมันจะติดอยู่ในกองหญ้า สองทีมจากผู้เล่น 15 คนในสนามซึ่งทุกคนมีบทบาทตามความต้องการโดยเฉพาะลูกบอลที่มีรูปทรงตลก ๆ ด้วยความแตกต่างของ rucks, mauls และ line-outs ที่ต้องพิจารณา: สงสัยเล็กน้อยแม้ megabucks ของ EA จะไม่ได้ไปใกล้เคียง กีฬาเป็นเวลา 13 ปี ดังนั้นคุณต้องให้เครดิตนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Eko เพื่อให้ได้โอกาสในช่วงเวลาที่ซับซ้อน น่าเสียดายที่เกมไม่ได้ซื้อด้วยความพยายามเพียงอย่างเดียว

ผู้ที่เปิดกระเป๋าเพื่อแลกกับ Rugby 20 จะได้รับผลตอบแทนที่แปลกจริง เพราะมันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญนิดหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เล็กน้อยเหมือนขนมหวาน: ทุกคำที่คุณเสียวสะดุ้ง แต่คุณก็ยังพบว่าตัวเองกำลังไปหาอีกครั้งเป็นครั้งคราว แน่นอนว่ามันดีกว่า Rugby 2018 ที่ร้ายกาจที่สุดซึ่งก่อนหน้านี้เราได้รับ 1 ดาวจาก 5 ดาวในรีวิวของเรา อย่างไรก็ตามใน Rugby 2020 การต่อสู้ที่ดื้อรั้นด้วยกลไกของเกมเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้คุณกลับมาเล่นต่อได้อีก การส่งผ่าน Clunky หมายความว่าเป็นการยากที่จะตีลูกบอลตามแนวของคุณจากครึ่งทางผ่านกึ่งกลางและไปทางปีกโดยไม่ถูกไล่ล่าโดยฝ่ายตรงข้ามหรือยอมแพ้ แต่นั่นหมายถึงโอกาสที่มันได้ผลและคุณทำคะแนนหลังจากเอาลูกบอลออกไปกว้างก่อนที่จะเต้นรำไปรอบ ๆ ชายคนสุดท้ายรู้สึกดีใจอย่างแท้จริง

มันเป็นเรื่องที่คล้ายกันกับ rucks: ศูนย์การแข่งขันทุกแห่งที่คุณย้ายร่นลงมาด้วยการโดนจับลูกบอลล้นและรีไซเคิล มันลำบากมาก แต่บ่อยครั้งที่เมื่อคุณตีลูกบอลออกมาก่อนและแทงทะลุช่องว่างในการป้องกันหรือเกินพิกัดด้านใดด้านหนึ่งของเส้นเพื่อทำคะแนนให้ได้ลองรางวัลแห่งชัยชนะก็ช่วยสร้างความเจ็บปวดให้กับคุณ บางทีมันอาจเป็นความพยายามที่จะเลียนแบบการทุบตีและช้ำในชีวิตจริงที่ผู้เล่นต้องเผชิญในช่วงบ่ายวันเสาร์? อืมน่าจะไม่ มันเรียงลำดับของงานแม้ว่า


การดาวน์โหลด
Rugby 20
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 6.54 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ