โหลด Slender: The Arrival เกมผี หลอนๆ ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

โหลด Slender: The Arrival เกมผี หลอนๆ ไฟล์เดียวจบ เกี่ยวกับเกมนี้
โหลด Slender: The Arrival เกมผี หลอนๆ ไฟล์เดียวจบ นายต้องอยู่ด้วยตัวเอง ไม่มีใครมาเพื่อคุณ ไม่มีใครช่วยคุณ ไม่มีใครได้ยินคุณกรีดร้อง เรียว: การมาถึงเป็นวิดีโอเกมอย่างเป็นทางการ adaption ของชายเลนเดอร์, การพัฒนาในความร่วมมือกับเอริค "Victor Surge"Knudson, สร้างปรากฏการณ์อาถรรพณ์ที่ได้รับการน่ากลัวที่อยากรู้อยากเห็นทั่วโลกตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง, กับมาร์ค Hadley และ Blue Isle สตูดิโอ.

กลับมาในปี 2012 มาร์ค Hadley (AgentParsec) ได้สร้างเกมที่นักเล่นเกมที่หลงรักทั่วโลก เพรียวบาง: แปดหน้าเป็นสั้นทดลองเกมคนแรกที่ช่วยให้หายใจชีวิตใหม่เข้าไปในประเภทสยองขวัญผ่านการใช้ของความตึงเครียดและความกลัวที่บริสุทธิ์

ประสบการณ์สยองขวัญทั้งหมดอีกครั้ง
เรียว: การมาถึงเป็นอย่างเป็นทางการอีกครั้งจินตนาการและการขยายตัวของเกมเดิมที่สร้างขึ้นโดย Mark Hadley, ร่วมกับนักเขียนที่อยู่เบื้องหลังชุดหินอ่อน Hornets และทีมพัฒนาที่ Blue Isle Studios มาถึงมีแบรนด์เรื่องราวใหม่, ภาพที่ดีขึ้น, ค่า replay ที่ดีและที่สําคัญที่สุดสยองขวัญอยู่รอดที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลดเกม Slender: The Arrival

ส่วนใหญ่ของเกมที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่ถูกทอดทิ้ง (บ้าน, เหมือง defunct, ฯลฯ ) แต่ละวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เรียว: การมาถึงใช้กลศาสตร์คล้ายกับบรรพบุรุษ, แปดหน้า. ตัวละครเป็นอาวุธเฉพาะกับไฟฉาย การป้องกันที่ จํากัด นี้บังคับให้ความรู้สึกของการไร้ประโยชน์เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อความอยู่รอดในเกมคือการวิ่งเมื่อใดก็ตามที่ตกอยู่ในอันตราย พฤติกรรมของเรียวคนเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยระหว่างระดับ. ในระดับแรกที่คนเรียวสามารถมองเห็นด้านนอกหน้าต่างและหลังจากผ่านประตูด้านนอกเขาสามารถมองเห็นด้านบนของภูเขาดีอยู่ห่างจากผู้เล่น ในระดับที่สองเขาส่วนใหญ่มักจะ teleports ปิดหน้าจอหรือเพียงแค่ออกจากบรรทัดของตัวละครของสายตา แต่มีความสามารถที่ปรากฏโดยตรงในด้านหน้าของผู้เล่น เป็นที่สังเกตว่าศูนย์การเคลื่อนไหวของเขารอบๆผู้เล่น, แต่ประกอบด้วยส่วนใหญ่ของการกระโดดจากสถานที่, ความไม่สะดวกของการที่จะเพิ่มขึ้นเป็นแต่ละแปดหน้าจะถูกเก็บรวบรวม. พฤติกรรมของเขามากเช่นเดียวกับในระดับที่สี่ยกเว้นใช้งานมากขึ้น ในระดับที่สามเขาติดตามน้อยมากอุกอาจแต่มีความสามารถ teleporting โดยตรงในด้านหน้าของผู้เล่น ในระดับนี้ศัตรูหลักคือผู้หญิงที่ไล่ผู้เล่น (ส่วนใหญ่มักจะตามเส้นทางของเธอโดยตรง แต่ได้เห็น teleporting ไม่ทราบว่านี่เป็นความผิดพลาดหรือช่างในเกม) วิธีเดียวของการ subduing เธอคือการเน้นไฟฉาย (ในการตั้งค่าที่สอง) ในขณะที่มองที่คนเรียว, กล้อง succumbs การบิดเบือนอิเล็กทรอนิกส์เช่นคงที่, ทําให้เปรอะเปื้อน, จุดสี, ความผิดเพี้ยนของเสียง, ฯลฯ, ซึ่งขัดขวางวิสัยทัศน์ของผู้เล่นเว้นแต่หันไป, และไกลพอจากมัน. ผู้เล่นไม่สามารถหยุดได้ในขณะนี้, เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาหยุดพักเนื่องจากการถูกกลัว. เมื่อจับเกมผ่านหน้าจอจะแตกต่างกัน ในขณะที่ใน Slender: แปดหน้า, ผู้เล่นเห็นพื้นหลังคงที่สีขาวกับหัวใบหน้าเรียวแมนของ, หนึ่งสําหรับเรียว: มาถึงเป็นสีดํา, มีสีที่ไฟและสีเข้มสีที่เพี้ยนและน้อย. นอกจากนี้ ยังมีทางเลือกใหม่ในความยากลําบาก (ซึ่งต้องปลดล็อกโดยการทําเกมสําเร็จครั้งเดียว) เป็นเรื่องง่ายปกติและฮาร์ดคอร์ ความแตกต่างที่ไม่ยอมใครง่ายๆช่วยให้ไฟฉายที่จะหมดศัตรูจะก้าวร้าวมากขึ้นและความแข็งแกร่งของผู้เล่นหมดอย่างรวดเร็ว ง่ายมีไฟฉายอนันต์, การจัดการที่ดีของความแข็งแกร่งและศัตรูจะไม่ก้าวร้าวมาก

Slender: The Arrival ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียวจบ ประวัติเกม

เรียว: การมาถึงตามเรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กสองคน Lauren และ Kate หลังจากเหตุการณ์ใน Slender: แปดหน้า เคท (เชื่อว่าเป็นเด็กสาวในแปดหน้า) คือการขายบ้านในวัยเด็กของเธอนอก Oakside Park

ลอเรน, ในการตอบสนองต่อตัวอักษรหลายไม่หงุดหงิดเคทได้ส่งเธอมาเยี่ยมเพื่อนในวัยเด็กของเธอ, นําพร้อมกล้องวิดีโอ. ถนนรถแล่นของเธอถูกบล็อกโดยต้นไม้ล้มลง Lauren ออกจากรถของเธอบนถนนและยังคงเดินเท้าไปที่บ้านที่คุ้นเคย ตลอดทางเธอผ่านรถคันอื่น (ที่เป็นเจ้าของรถไม่ทราบ) เมื่อดวงอาทิตย์ตกอยู่ข้างหลังลอเรนจึงค้นพบบ้านของเคทประตู เฟอร์นิเจอร์และข้าวของที่สะเด็ด หลังจากค้นหาบ้านสําหรับกุญแจสําคัญในห้องของเคทเช่นเดียวกับการหาไฟฉาย Lauren ช่วยให้ตัวเองใน การรวบรวมข้อมูลของตัวเลขที่เป็นลางไม่ดีและข้อความหลอนประดับผนังของเธอ เสียงกรีดร้องของผู้หญิงมาจากหน้าต่างแตกทําให้เธอตื่นตระหนก หมดท่าตามหาเพื่อนของเธอ ลอเรนมุ่งหน้าไปที่เสียง เข้าไปในสวนป่าหลังบ้าน เธอเปิดใช้งานเครื่องกําเนิดไฟฟ้าสามเครื่องเพื่อเปิดเส้นทางและพบว่าบ้านไร่เผา ข้างในคือ ชาร์ลี แมทเธสัน จูเนียร์ เด็กชายคนหนึ่งที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน และขณะนี้มันพิการ เขาหายตัวไปตอนที่ลอเรนเข้าใกล้เขา

ลอเรนหาเบาะแสของเพื่อนที่หาได้ยาก ขณะที่เธอ ventures ลึกเข้าไปในสวนค้นหาแปดภาพวาด scopaesthesia ทําให้เธอพบสูงรูป faceless ชื่อเรียวชาย หลังจากรวบรวมทุกหน้า Lauren ทํางานจากชายเลนเดอร์ลื่นลงเขื่อนตีหัวของเธอและก่อให้เกิดเธอที่จะผ่านออก

เธอฟื้นสติหลายชั่วโมงต่อมา (ซึ่งตอนนี้เช้า) disoriented; ยังคงค้นหาเคท, ลอเรนสะดุดเมื่อเหมืองถ่านหินร้างเก่า เศษต่างๆของเอกสารเก่าเปิดเผยเหมืองที่จะถูกทอดทิ้งรีบ, เครดิตดูเหมือนการโจมตีแบบสุ่มและไม่ได้อธิบายเมื่อลูกเรือที่จะปิดเหมือง. เส้นทางหลบหนีถูกระบุไว้ แต่เนื่องจากไม่มีการใช้งานยังคงใช้งานไม่ได้ ลอเรนพยายามเปิดลิฟท์ฉุกเฉินใหม่โดยเปิดเครื่องปั่นไฟ 6 เครื่องที่มีอํานาจ ความคืบหน้าของเธอถูกขัดขวางโดยการโจมตีของรูปหนุ่มที่รู้จักกันเป็นนายพรานที่ดูเหมือนว่าจะกลัวของแสงของไฟฉาย Lauren ของสวมใส่ในเลือดปกคลุมเสื้อสวมหมวกสีขาวและหน้ากากสีขาว ผมสีดํายาวของ Chaser เป็นคุณลักษณะเดียวที่มองเห็นได้เท่านั้นซ้าย uncloaked. ชายผอมบางพยายามโจมตีลอเรนในเหมือง

ลอเรนไม่จัดการที่จะหลบหนีทั้งนายพรานและชายเลนเดอร์และใช้ลิฟท์ที่จะออกจากเหมือง เธอยังคงก้าวไปข้างหน้าถึงด่านเก็บขนาดเล็กสําหรับสถานที่เหมืองแร่ร้างในขณะนี้ ภายในเธอค้นพบโทรทัศน์ขนาดเล็กเล่นวิดีโอพร้อมกับสองเทปอื่น ๆ ลอเรนดูเทป เธอพบว่าตัวเองกําลังดูเคทเขียนหนังสือเมื่อเขียน เคทหยุดคว้ากล้องของเธอและหลังจากการค้นพบที่ Slender ชายพยายามที่จะได้รับใน, เริ่มที่จะปิดประตูและหน้าต่างในบ้าน แต่คนเรียวจัดการที่จะได้รับภายใน. เคทก็วิ่งกลับไปที่ห้องของเธอที่ชายเลนเดอร์แมนก็ปรากฏอยู่ภายใน เคทดูเหมือนจะกระโดดออกจากหน้าต่างห้องนอนก่อนที่เทปจะสิ้นสุดลงทันที เทปที่สองแสดงคาร์ลรอสส์ (CR สําหรับระยะสั้น), ชาร์ลีไล่เขาไปทุกๆที และในที่สุดก็ไล่เขาออกไป เทปที่สามแสดงให้เห็นว่าชาร์ลีเล่นบนชายหาดและหลังจากการเก็บรวบรวมเส้นทางของรถไฟของเล่นที่นําเขาเข้าไปในป่าเขาถูกจับโดยคนเรียว

Slender: The Arrival Free Download

ลอเรนยังคงขึ้นบนภูเขาต่อหอวิทยุ เบื้องหลังทุกเทิร์น ลอเรนหนีผู้บุกรุกของเธออย่างแคบ ๆ ในห้องโถงของอาคารวิทยุและมองหากุญแจที่จําเป็นในการปลดล็อคประตู แบตเตอรี่ไฟฉายของเธอตายขณะที่เธอเดินทางผ่านประตูเท่านั้นที่จะหาเธอได้ถึงปลายตายที่มีร่างกายเผา (ที่อาจจะเป็น CR) ไฟไหม้และกล้องที่มีการบันทึกของคนสองคนตกใจ ไม่นานหลังจากฟังทางเดินไปมืดและชาร์ลีวิ่งไปทาง Lauren พร้อมกับเห็นภาพกระพริบของชาร์ลีก่อนที่จะออกสีดํา

ระดับเพิ่มเติมจะเกิดขึ้นหลังจากที่เคทหนีไปในป่าที่เธอเก็บแปดหน้าในขณะที่ถูกตามโดยคนเรียวหลังจากการค้นหาทุกหน้า Slender ชายจับเธออ้างว่าเขา "มีแผนสําหรับเธอ

ถ้าผู้เล่นได้ตีเกมหนึ่งครั้งก่อนตัวเลือกความยากลําบากของฮาร์ดคอจะปลดล็อคซึ่งก็เหมือนกับเกมแรก แต่ยากขึ้น ข้อแตกต่างอย่างหนึ่งคือ ลอเรนต้องหากระป๋องแก๊ส เพื่อจะจ่ายพลังงานไฟฟ้า ก่อนที่จะปรับปรุงเกมเมื่อเสร็จสิ้นเกมอีกครั้ง Lauren จะพยายามที่จะหลบหนีโดยการกระโดดจากพื้นที่สูงซึ่งในกล้องของเธอตายหลังจากที่เธอไม่ หลังจากการปรับปรุงเกมได้ทํา, สิ้นสุดนี้จะเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับ. ตอนนี้เกมจบลงด้วยลอเรนตื่นขึ้นมาในห้องใต้ดินของบ้านไร่ตั้งแต่ก่อนกับชาร์ลีปิดกั้นทางออก หลังจากหาเอกสารสองฉบับ ชาร์ลีหายตัวไป ลอเรนได้ยินชั้นบนและพบว่าเคท แต่เมื่อเธอเข้าใกล้เธอเคทก็กลายเป็นนายพราน (หมายถึงว่าพวกเขาเป็นคนเดียวกัน) และโจมตีเธอ กล้องของลอว์เรนเปิดกลับมาชั่วคราวเพื่อแสดงขาของใครบางคนที่ถูกลากไป ที่ขาเหล่านั้นเป็นของไม่ทราบ แต่อาจเป็น Lauren ลากดูเหมือนหมดสติเคทออกไปหลังจากที่รอดตายโจมตีหรือลอเรนถูกลากไปโดยเคท, ชาร์ลี, หรือ Slender Man หลังจากที่ถูกฆ่าตาย ระดับความลับยังปลดล็อค, ซึ่งจะเกิดขึ้นที่บ้านของ Kate ในเวลากลางวัน. ผู้เล่นที่เล่นเป็นไม่ทราบ แต่เป้าหมายของระดับคือการเดินทางจากห้องไปยังห้องในขณะที่หลีกเลี่ยงคนเรียว
Slender: The Arrival - ตัวเต็ม - Full Game

ขนาดไฟล์ 863 MB


ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม Slender: The Arrival