โหลด Sniper Ghost Warrior 3 เกมสุดยอดสไนเปอร์ Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Sniper Ghost Warrior 3 ตัวเกมอัพเดทล่าสุด
Sniper Ghost Warrior 3 บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นพี่น้องความศรัทธาและการทรยศในประสบการณ์การซุ่มยิงที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา รับบทเป็นสไนเปอร์ชาวอเมริกันชื่อโจนาธานนอร์ ธ ผู้ซึ่งตกอยู่ในอาณาเขตของศัตรูทางตอนเหนือของจอร์เจียใกล้ชายแดนรัสเซีย สำรวจแผนที่โลกกว้างที่มีสภาพอากาศแปรปรวนตลอดทั้งวันทั้งคืนที่ส่งผลกระทบต่อการเล่นและการตัดสินใจ ปรับแต่งอุปกรณ์อาวุธอุปกรณ์เสริมยานพาหนะและเสียงพึมพำและใช้ประโยชน์จากสามเสาหลักของการเล่นเกมที่คุณชอบ: Sniper, Ghost และ Warrior

ออกไปตามแนวศัตรูด้วยปืนทหารสุดทันสมัย เล่นเป็นมือปืนอเมริกันหล่นในจอร์เจียใกล้กับชายแดนรัสเซีย เลือกเส้นทางของคุณเองเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จในโลกที่เปิดกว้าง

เป็นนักแม่นปืน - จับเป้าหมายของคุณจากระยะไกล ปัจจัยในการยกระดับขอบเขตความเร็วลมและทิศทางการควบคุมลมหายใจและท่าทางพร้อมกับตัวเลือกอาวุธและกระสุน

เป็นยอดนักสือ - สะกดรอยตามศัตรูของคุณและกำจัดพวกเขาออกไปอย่างเงียบ ๆ ด้วยการจับกุมที่หลากหลาย รูปแบบการลักลอบขั้นสูงรวมถึงการทำเสียงพึมพำและการนำทางแนวตั้ง

เป็นนักรบ - ใช้อาวุธขั้นสูงหลากหลายประเภทและปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของภารกิจและสไตล์ส่วนตัวของคุณ เลือกจากปืนไรเฟิลจู่โจมปืนลูกซองปืนกลและแม้กระทั่งวัตถุระเบิด

เป็นทั้งสาม - คุณเป็นมือปืนชาวอเมริกันที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังศัตรูในจอร์เจียใกล้กับชายแดนรัสเซีย ขุนศึกที่โหดเหี้ยมได้ยึดครองพื้นที่บางส่วนและมันก็ตกอยู่กับคุณเพื่อป้องกันไม่ให้คนทั้งประเทศถล่มทลายลง

Sniper Ghost Warrior 3 Free Download
จากนั้นฉันก็รู้ว่านี่เป็นเกมที่เล็งไปข้างหน้าไม่ใช่ไปข้างหน้า ในหลาย ๆ ด้านมันให้ความรู้สึกเหมือนกับการย้อนกลับไปเล่นเกมที่ฉันชอบบน Xbox ดั้งเดิมมันเป็นเกมสั้น ๆ ที่เป็นเกม James Bond ที่ดี Nightfire ของ la 2002 Strip Sniper: Ghost Warrior 3 จากสภาพแวดล้อมแบบเปิดโล่งและสิ่งที่เหลืออยู่คือชุดภารกิจเชิงเส้นที่ค่อนข้างสั้นอิงตามวัตถุประสงค์และมีจุดตรวจสอบที่ใจดี - สิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้เกมแอ็กชั่นผจญภัยเป็นที่พึงพอใจก่อนที่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่จะเปิด

โลกแห่งวาไรตี้ทำให้ภารกิจที่รัดกุมเหล่านี้ไม่สามารถทำซ้ำได้ หนึ่งในนั้นฉันครอบคลุมตัวแทนอยู่บนพื้นดิน ในอีกฉันต้องขโมยรถบรรทุกไวน์เพื่อแทรกซึมงานแต่งงานม็อบ ไม่มีสองภารกิจที่รู้สึกเหมือนกัน ตลอดการซุ่มยิง: Ghost Warrior 3 มีการซ่อนตัวจำนวนมากการทำแผนที่และการยิงปืนเพื่อให้ทุกอย่างสดใหม่

แน่นอนว่าเมนูเชิงเส้นของภารกิจจะเก่าแก่เกินไปดังนั้น Sniper Ghost Warrior 3 จึงแยกการผจญภัยเหล่านี้ในหลายพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องรวบรวมด่านหน้าเพื่อล้างตัวประกันเพื่อช่วยเหลือและภารกิจด้านข้างให้เสร็จ รายการที่ต้องการมากที่สุดยังช่วยให้คุณมองหาเป้าหมายของโอกาส ฉันไม่เคยรู้สึกว่าถูกบังคับจนเกินควรที่จะจัดการสิ่งของเหล่านี้ไม่สนใจหรือจำเป็น แต่ฉันก็ชื่นชมว่ามีมากกว่าที่จะทำเมื่อแคมเปญ 26 ภารกิจจบลงหลังจากผ่านไปประมาณ 12 ชั่วโมง ด้วยความน่าเชื่อถือ Sniper Ghost Warrior ไม่ได้บังคับให้คุณทำสิ่งใด ๆ ในด้านนี้เพื่อปลดล็อคขั้นตอนต่อไปของแคมเปญหลัก นอกจากนี้ยังมีแผนที่พร้อมจุดเดินทางที่รวดเร็วดังนั้นแม้การขับขี่ที่น่าเบื่อก็ไม่จำเป็น

Sniper Ghost Warrior 3 โหลดฟรี แรง เร็ว PC
สิ่งที่ทำให้ฉันกลับมาภารกิจหลังจากภารกิจคือการกระทำขั้นพื้นฐาน เมื่อเริ่มต้นด้วยความยากลำบากการซุ่มยิงจาก 200 เมตรหรือสองทหารที่ไม่รู้ตัวด้วยการยิงเพียงครั้งเดียวทำให้ฉันรู้สึกถึงฮีโร่ภาพยนตร์แอ็คชั่น มีบางอย่างที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการจัดเรียงภาพทำให้มีการปรับเล็กน้อยสำหรับลมและระดับความสูงเวลาชะลอตัวโดย“ กลั้นลมหายใจของคุณ” และดึงไกปืน การเคลื่อนไหวช้า “กระสุนลูกเบี้ยว” ยิงเป็นฉากสุดท้ายของฉากต่อไปของประเภทนี้ สิ่งเหล่านี้ซ้ำซาก แต่ไม่เคยน่ารำคาญจนเกินไปการดาวน์โหลด
Sniper Ghost Warrior 3 (รวมภาคเสริมของเกม ALL DLC)
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 53 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)