โหลด STALKER Shadow Of Chernobyl เกมนักล่ามอนสเตอร์ Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด STALKER Shadow Of Chernobyl ฟรี ล่าสุด โหลดแรง
STALKER Shadow Of Chernobyl เงาแห่งเชอร์โนบิลบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดในโซน - สถานที่ที่อันตรายมากที่คุณไม่เพียงกลัวรังสีความผิดปกติและสิ่งมีชีวิตที่อันตราย แต่ S.T.A.L.K.E.R.s ที่มีเป้าหมายและความปรารถนา

ในปี 1986 ภัยพิบัตินิวเคลียร์ที่เลวร้ายที่สุดของโลกเกิดขึ้นที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล ทางการโซเวียตได้จัดตั้ง 'Exclusion Zone' รอบ ๆ แต่การระเบิดครั้งที่สองส่งผลกระทบต่อเครื่องปฏิกรณ์ในปี 2549 สร้าง The Zone ดังที่เรารู้จัก สถานที่อันตรายเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์รังสีที่ร้ายแรงและพลังงานที่ผิดปกติ โซนถูกล้อมโดยทหารใครจะยิงใครเห็นโง่เขลาพอที่จะเข้าไปข้างใน

ปี 2555 โซนยังคงเป็นสถานที่ที่อันตรายและเป็นภัยต่อมนุษยชาติ ทหารรับจ้างนักล่าเงินรางวัลและนักสำรวจได้ผจญภัยต่อไปในใจกลางของเขตพื้นที่ซึ่งถูกผลักดันโดยรายงานของ 'สิ่งประดิษฐ์' ที่แปลกประหลาดซึ่งเต็มไปด้วยพลังงานที่ผิดปกติ เพื่อขายในตลาดมืดหรือพยายามค้นหา 'ความจริง' ที่อยู่เบื้องหลังโซน ไม่ว่าแรงบันดาลใจของพวกเขาจะเป็นอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไปพวกสคาเวนเจอร์ผู้บุกรุกนักผจญภัยผู้โดดเดี่ยวนักฆ่านักสำรวจและโจรได้กลายเป็นที่รู้จักในนาม S.T.A.L.K.E.R.s

คุณจะต้องหาทางรอดของคุณเองในโซน!
เรื่องราวที่ดื่มด่ำผสมผสานกับสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตการหายใจและสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นเชิงเส้นแบบเปิด
อาคารและสถานที่แบบจำลองที่แท้จริงในโลกแห่งความจริงจากส่วนลึกของเขตเชอร์โนปิลยกเว้น
การเล่นเกม 'Survival FPS' ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมเอาองค์ประกอบแอ็คชั่นการพรางตัวการเอาชีวิตรอดและ RPG เข้าด้วยกัน - เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบในโซน
Enemy Threat Evaluation AI ระบบ - ตัวละคร NPC ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์
กลศาสตร์การต่อสู้ที่เหมือนจริงพร้อมคุณสมบัติขีปนาวุธที่ถูกต้อง
วัฏจักรกลางวันกลางคืนแบบไดนามิกและระบบสภาพอากาศที่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมโดยตรง
ฟิสิกส์ขั้นสูงและเอฟเฟกต์แสงแบบไดนามิกขับเคลื่อนโดย 'X-Ray Engine'
แอ็คชั่นผู้เล่นหลายคนอย่างเข้มข้นรองรับผู้เล่นสูงสุด 32 คน


STALKER Shadow Of Chernobyl Free Download

S.T.A.L.K.E.R. เกิดขึ้นในพื้นที่ที่เรียกว่าโซนซึ่งมีพื้นฐานจากเขตเชอร์โนปิลออกนอกชีวิตจริงและอีกส่วนหนึ่งมาจากการตั้งค่าของแหล่งข้อมูล Boris และ Arkady Strugatsky ของนิยายวิทยาศาสตร์โนเวลลาริมปิคนิคและภาพยนตร์ของ Andrei Tarkovsky Stalker นวนิยายที่ตามมาโดยผู้เขียนต้นฉบับ โซนนี้มีพื้นที่ประมาณ 30 ตารางกิโลเมตรและมีพื้นที่เชอร์โนบิลยื่นออกมาทางใต้จากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล การเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์สำหรับใบอนุญาตทางศิลปะรวมถึงการย้ายเมือง Pripyat เข้าสู่บริเวณนี้ (จริง ๆ แล้วมันอยู่ทางทิศเหนือ-ตะวันตกของสถานีพลังงาน) แม้ว่าเมืองเองจะเป็นแบบจำลองโดยตรงในชีวิตจริงของมันเองแม้ว่าจะมีขนาดเล็กลงก็ตาม คำ Stalkers ยังใช้สำหรับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่สำรวจภายในเชอร์โนบิลของโลงศพหลังจากการก่อสร้างที่เร่งรีบในปี 1986 นอกจากนี้โซนยังเป็นคำที่ใช้อ้างถึงเขตยกเว้น 30 กิโลเมตรรอบ ๆ โรงไฟฟ้า

ในฉากหลังของเกมหลังจากความหายนะครั้งแรกของเชอร์โนบิลทำให้เกิดความพยายามในการสร้างพื้นที่ใหม่โดยมีนักวิทยาศาสตร์และบุคลากรทางทหารเป็นหลัก อย่างไรก็ตามในปี 2549 เกือบ 20 ปีหลังจากเหตุการณ์ครั้งแรกภัยพิบัติครั้งที่สองเกิดขึ้นอย่างลึกลับฆ่าหรือกลายพันธุ์ส่วนใหญ่ของผู้อยู่อาศัย S.T.A.L.K.E.R. เริ่มหลายปีต่อมาหลังจากผู้คนเริ่มมาที่โซนเพื่อค้นหาเงินสิ่งประดิษฐ์ที่มีค่าและข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้สอดคล้องกับการสลายตัวของโพสต์ - นิวเคลียร์ภายในโซนรังสีที่รุนแรงได้ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ในหมู่สัตว์และพืชในพื้นที่ อันเป็นผลมาจากความหายนะครั้งที่สองโซนดังกล่าวก็ถูกทิ้งร้างด้วยพื้นที่ขนาดเล็กที่เป็นอันตรายของฟิสิกส์เปลี่ยนแปลงซึ่งรู้จักกันในชื่อความผิดปกติ นักสำรวจและนักกินขยะในพื้นที่รู้จักกันในนาม Stalkers มีเครื่องตรวจจับความผิดปกติซึ่งจะส่งเสียงบี๊บเตือนความถี่ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความใกล้เคียงกับความผิดปกติ
การดาวน์โหลด
STALKER Shadow Of Chernobyl
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 3.65 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ