โหลด Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords ฟรี Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords อัพเดทล่าสุด
ห้าปีหลังจากเหตุการณ์จากอัศวินที่ได้รับรางวัล Star Warsของ Old Republic Sith Lords ได้ไล่ล่าเจไดเพื่อการสูญพันธุ์และกำลังจะทำลายสาธารณรัฐเก่า ด้วยคำสั่งของเจไดในความพินาศความหวังเดียวของสาธารณรัฐคือเจไดผู้โดดเดี่ยวที่ดิ้นรนเพื่อติดต่อกับกองทัพ ในฐานะเจไดนี้คุณจะต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่น่ากลัวที่สุดของกาแล็คซี่: ติดตามด้านแสงหรือยอมจำนนต่อความมืด

แม้ว่าเกมจะเริ่มต้นด้วยความเร็วที่ช้ามาก แต่เมื่อคุณผ่านไปสองสามชั่วโมงแรกสิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มดีขึ้น ฉันยังคงถูกติ๊กว่ามันใช้เวลานานกว่าจะได้กระบี่แสงของคุณ ฉันเคยเล่นเวอร์ชั่น Xbox มาแล้วและมันก็ใช้เวลา 12 ชั่วโมงในการรับกระบี่แสงในเวอร์ชั่นพีซี ฉันเคารพว่าการถือไว้คืนจะทำให้มีความหมายและน่าทึ่งยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้รับมัน แต่มันก็ไม่เหมือนกับนักพัฒนาที่สนใจที่จะเพิ่มอะไรที่เกี่ยวกับการได้มา เมื่อคุณจัดการเพื่อค้นหาชิ้นส่วนที่คุณต้องการตัวละครบนเรือของคุณจะทำให้คุณ พูดคุยเกี่ยวกับจุดสุดยอดต่อต้าน

Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords Free Download
หลังจากที่คุณได้รับตำแหน่งคุณจะมียานอวกาศของคุณเองซึ่งคุณสามารถใช้เครื่องมือเกี่ยวกับกาแลคซีที่พยายามวิ่งหนีจากผู้ไล่ล่าและตามล่าเหยื่อของคุณเอง เมื่อคุณลงจอดบนดาวเคราะห์แต่ละดวงในเกมคุณจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในกิจการท้องถิ่นในขณะเดียวกันก็มีความคืบหน้าไปสู่เป้าหมายโดยรวมของคุณ ภารกิจที่ไม่สำคัญที่ดูเหมือนจะนำคุณไปสู่เบาะแสสำคัญหรือมีผลกระทบที่สะท้อนผ่านเกม และในขณะที่มีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญที่จะต้องทำในทุก ๆ ที่ที่คุณไปพวกเขามักจะประกอบไปด้วยภารกิจการดึงและบรรทุกหรือการลอบสังหาร

ในขณะที่บางครั้งก็น่าเบื่อ (ไม่มากไปกว่าเมื่อคุณต้องวิ่งไปมาระหว่างสถานที่ต่างๆซ้ำแล้วซ้ำอีก) ความจริงที่ว่าคุณบรรลุเป้าหมายที่เล็กลงซึ่งทำให้เป้าหมายใหญ่ขึ้นจะช่วยให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังก้าวหน้า ความสามารถในการเลือกและเลือกว่าคุณปฏิบัติหน้าที่เหล่านี้ยังช่วยให้ระดับความสนใจของคุณสูง

อิสระในการเลือกใช้งานได้ดีสำหรับเกมนี้ มีความก้าวหน้าที่แข็งแกร่งในแง่ของเหตุการณ์เรื่องราวโดยรวม แต่บริบทของการมาถึงของพวกเขาในแง่หรือทางเลือกทางศีลธรรมของคุณทำให้เกมดูเป็นส่วนตัวและเป็นธรรมชาติ ข้อเสียคือบางครั้งคุณอาจรู้สึกหลงทาง บันทึกประจำวันของคุณชี้ไปยังวัตถุประสงค์ที่เป็นไปได้ถัดไป แต่ถ้าคุณให้ความสนใจกับเรื่องราวคุณจะไม่ค่อยสงสัยว่าคุณควรทำอะไรต่อไป

ตัวเกมเวอร์ชั่น PC มันส์
ถึงกระนั้นก็ยังมีเป้าหมายระยะยาวที่คุณสามารถทำให้ตกใจได้หากคุณไม่ระมัดระวังและละเอียดถี่ถ้วน ไม่มีเควสที่มีช่องโหว่ แต่อย่างใด แต่แม้จะไม่บรรเทาความรำคาญของคุณเมื่อคุณรู้ว่าคุณไม่สามารถเพิ่มสมาชิกใหม่ในปาร์ตี้ของคุณ (และเปิดเรื่องมากขึ้น) เพียงเพราะคุณไม่สามารถ ปล้นสิ่งของสำคัญจากดาวเคราะห์ที่คุณระเบิดเมื่อสิบห้าชั่วโมงก่อน ฉันขอขอบคุณที่เกมให้ละติจูดอย่างเพียงพอเพื่อให้ก้าวต่อไปเมื่อเผชิญกับข้อผิดพลาดของคุณ แต่มีองค์ประกอบบางอย่างที่คุณไม่ควรพลาด


การดาวน์โหลด
Star Wars Knights of the Old Republic II: The Sith Lords
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 3.2 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)