โหลด State Of Decay 2: Juggernaut Edition เกมหน่วยรบซอมบี เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด - Download

โหลด State Of Decay 2: Juggernaut Edition เกมสนุก เล่นมันส์ อัพเดทล่าสุด
State of Decay 2 เป็นเกมแนวแฟนตาซีเอาตัวรอดเปิดโลกหลังการเปิดเผยของซอมบี้ ชุมชนผู้รอดชีวิตเล็ก ๆ ของคุณพยายามที่จะสร้างมุมอารยธรรมขึ้นใหม่และคุณจะต้องตัดสินใจทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะรับสมัครกับทีมของคุณสถานที่ตั้งชุมชนของคุณวิธีการเสริมสร้างและอัพเกรดฐานของคุณและเมื่อถึงเวลาที่จะย้ายไปที่ทุ่งหญ้าสีเขียว คุณเลือกผู้รอดชีวิตคนใดที่จะวิ่งไล่ตามหาอาหารและกระสุนที่คุณต้องการและผู้ที่คุณจะใช้เพื่อต่อสู้กับซอมบี้ที่โจมตีฐานของคุณ คุณเลือกวิธีจัดการกับคนอื่นที่ย้ายเข้ามาในเมืองของคุณ คุณจะเป็นมิตรและยินดี ... หรือคุณจะปกป้องอาณาเขตของคุณอย่างจริงจัง?

ประสบการณ์ของผู้เล่นทุกคนในกล่องทรายนั้นไม่เหมือนใคร อักขระแต่ละตัวในชุมชนของคุณมีชุดทักษะและลักษณะพิเศษของตัวเองดังนั้นจึงไม่มีชุมชนสองแห่งที่เหมือนกัน ความท้าทายที่คุณเผชิญยังแตกต่างกันไปในแต่ละเกมโดยขึ้นอยู่กับว่าคุณรับสมัครใครและการตัดสินใจของคุณระหว่างทาง

ด้วยการสนับสนุนผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือคุณสามารถเยี่ยมชมชุมชนเพื่อนของคุณและช่วยเหลือพวกเขาผ่านจุดที่ยากลำบากนำรางวัลกลับคืนสู่ชุมชนของคุณในภายหลัง โหมดเกมสำรองประกอบด้วยการเล่าเรื่อง 10 ชั่วโมงเต็มรูปแบบและโหมด "ล้อมป้องกัน" สำหรับผู้เล่นสี่คนที่ฆ่าซอมบี้

Undead Labs มีความภูมิใจที่จะนำเสนอวิสัยทัศน์ที่ดีที่สุดของเราเกี่ยวกับซอมบี้ที่เปิดเผย ทำให้ตาของคุณลอกและอาวุธของคุณพร้อม นี่คือการเปิดเผยที่คุณไม่ควรพลาด

State Of Decay 2: Juggernaut Edition Game PC Free Download
State Of Decay 2: Juggernaut Edition Free Download สำหรับเท่าที่ฉันรักรัฐแรกของการสลายตัวบางสิ่งบางอย่างรู้สึกขาดสำหรับฉันในภาคต่อ แม้จะมีแผนที่ใหม่สามแผนที่ SOD2 ได้ลบเนื้อหาการบรรยายที่เพิ่มบุคลิกภาพและบรรยากาศให้กับประสบการณ์มาก สิ่งนี้ยังคงเป็นจริงในการเพิ่มใหม่นี้อย่างน้อยก็ในแง่ของการรณรงค์ของเกมโดยมีการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับตัวละครตลอด

Juggernaut Edition มาพร้อมกับแผนที่ใหม่ที่สี่ที่สามารถเล่นได้สำหรับแคมเปญ Providence Ridge เป็นแผนที่ที่ไม่เหมือนใครที่สุดในเกม ในขณะที่แผนที่เปิดตัวของ SOD2 ล้วน แต่เป็นรูปแบบของหุบเขา Trumbull ในช่วงฤดูร้อนของเดิม แต่ Providence ก็เกือบจะตรงกันข้าม พรอวิเดนซ์ริดจ์เต็มไปด้วยหมอกและสีน้ำเงินที่ปลายอีกด้านของแผนที่อื่นของเกม
การดาวน์โหลด
State Of Decay 2: Juggernaut Edition
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 15.65 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)