โหลดเกม Streets Of Rage 4 ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Streets Of Rage 4 ไฟล์เดียวจบ เกี่ยวกับเกมนี้

โหลดเกม Streets Of Rage 4 ไฟล์เดียวจบ คลาสสิกตลอดกาล Streets of Rage หรือที่รู้จักกันในชื่อ Bare Knuckle (Bea k アナクル Nak Bea Nakkuru) ในญี่ปุ่นเป็นดนตรีสามตอนที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเกมเพลย์ที่ไร้กาลเวลาและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอิทธิพล Streets of Rage 4 สร้างจากการเล่นเกมสามตอนคลาสสิกด้วยกลไกใหม่ภาพวาดด้วยมือที่สวยงามและซาวด์แทร็กระดับเทพ ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย

ซีรี่ส์ที่โดดเด่นอย่าง Streets of Rage มีตัวละครที่โดดเด่นเช่น Axel, Blaze, Adam และทหารผ่านศึกอื่น ๆ รวมตัวกันเพื่อทำความสะอาดถนน ด้วยการเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดและแทร็ก kickass เพื่อฟังฮีโร่ของเราพร้อมที่จะกำจัดการเอาชนะให้กับกลุ่มอาชญากรที่ไม่ได้รับคำแนะนำอย่างเต็มกำลัง

Streets Of Rage 4 Free Download ล่าสุด

Streets Of Rage 4 Free Download จะเป็นรายการแรกของซีรีย์หลักในรอบ 25 ปีโดยมีชื่อว่า Axel, Adam และ Blaze ที่ได้รับผลตอบแทนอันยอดเยี่ยมจากการให้บริการบีทดาวน์ที่เลื่อนด้านข้าง ด้วยอนิเมชั่นที่วาดด้วยมืออันเขียวชอุ่มความสามารถในการต่อสู้ใหม่และเพลงใหม่จากทีมนักประพันธ์ที่น่าทึ่ง Streets of Rage 4 จะเป็นเครื่องบรรณาการที่เชี่ยวชาญ

ซีรีส์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเต้นรำอิเล็คทรอนิคส์ที่มีอิทธิพลต่อดนตรีทั่วโลก ซาวด์แทร็กของ Streets of Rage 4 ได้รับการจัดการโดยนักดนตรีระดับแนวหน้าอย่างYuzō Koshiro, Motohiro Kawashima, Yoko Shimomura, Harumi Fujita, Harumi Fujita, Keiji Yamagishi และอีกมากมายที่จะสร้างเส้นทางใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับตอนใหม่ของ Streets ของซีรี่ส์ Rage

●การกลับมาของสตรีทซีรีย์ Rage ในตำนาน
●ภาพกราฟิกที่สวยงามวาดด้วยมือโดยสตูดิโอด้านหลัง Wonder Boy: The Dragon’s Trap
●ทำความสะอาด Wood Oak City ด้วยตัวเองหรือกับเพื่อนออนไลน์อื่น!
●เป็นครั้งแรกที่ทำงานเป็นทีมถึง 4 คนออฟไลน์เพื่อนำเมืองกลับมา!
●การเล่นเกมแบบคลาสสิกปรับปรุงด้วยกลไกใหม่
●ซาวด์แทร็กโดยนักดนตรีระดับโลกทุกคน
●ไก่ตุ๋นทุกที่
●ตัวละคร Streets of Rage จำนวนโหลที่ปลดล็อคและเล่นได้ในเวอร์ชันพิกเซลดั้งเดิม
●เล่นกับเพลงของเกม Streets of Rage ก่อนหน้า
● 12 เวทีพิเศษ
●ต่อสู้กับเพื่อนของคุณในโหมดการต่อสู้
●หรือรวมทีมเพื่อเอาชนะโหมด Boss Rush!

ดาวน์โหลดเกมฟรี Streets Of Rage 4 เร็วและแรง

Streets of Rage 4 เป็นวิดีโอเกมที่ได้รับการพัฒนาโดย Dotemu, Lizardcube และ Guard Crush Games วางจำหน่ายสำหรับ Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 30 เมษายน 2020 เกมดังกล่าวมีความต่อเนื่อง ของ Sega's Streets of Rage ซีรีส์ซึ่งเป็นตอนจบของเกมที่เปิดตัวในช่วงต้นปี 1990 สำหรับ Sega Genesis

เนื้อเรื่อง
เกมดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสิบปีหลังจากเหตุการณ์ของ Streets of Rage 3 ซึ่งในที่สุดนาย X ก็พ่ายแพ้ต่ออาชญากร ตอนแรกคิดว่าจะอยู่ในความสงบวูดโอ๊คซิตี้ตกอยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กรอาชญากรรมใหม่ที่นำโดยลูกของนายเอ็กซ์ฝาแฝดวาย เรียนรู้เกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นนี้ Blaze Fielding เรียกร้องในความโปรดปรานเก่า ๆ การเข้าร่วมกับเพื่อนเก่า Axel Stone และ Adam Hunter คือ Cherry Hunter ลูกสาวของอดัมและ Floyd Iraia ซึ่งเป็นเด็กฝึกงานของดร. แซน

รูปแบบการเล่น
ด้วยรูปแบบการเล่นเกมจากรายการก่อนหน้าในซีรีย์ Streets of Rage Streets of Rage 4 เป็นจังหวะการเลื่อนด้านข้างซึ่งผู้เล่นสูงสุด 4 คนในพื้นที่หรือผู้เล่นสองคนออนไลน์ต่อสู้กับคลื่นของศัตรูได้รับความช่วยเหลือจากอาวุธสำรอง และการเลือกรายการ นอกเหนือจากการโจมตีมาตรฐานการขว้างและการเคลื่อนไหวแบบบลิทซ์แล้วตัวละครแต่ละตัวยังมีชุดการโจมตีพิเศษที่สามารถดำเนินการได้ในราคาที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามในเกมนี้ผู้เล่นสามารถฟื้นฟูสุขภาพที่ใช้ไปกับการโจมตีพิเศษโดยทำการโจมตีต่อเนื่องตามลำดับโดยไม่ถูกโจมตี ตัวละครแต่ละตัวยังมี "Star Move" ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถทำได้โดยการรวบรวมดาวในแต่ละระดับ ระบบคอมโบใหม่ได้รับการแนะนำพร้อมกับความสามารถในการเล่นปาหี่กับกำแพงและผู้เล่นคนอื่น ๆ ทำให้ผู้เล่นได้รับคะแนนพิเศษโดยการรวมคอมโบยาวโดยไม่ต้องตี

โหมดการเล่นเกมหลักโหมดเนื้อเรื่องเห็นผู้เล่นจะต้องผ่านแต่ละระดับตามที่เล่าเรื่องพร้อมเลือกปลดล็อคบนเวทีหลังจากล้างโหมดเนื้อเรื่อง ผู้เล่นมีจำนวน จำกัด ในการใช้ชีวิตทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความยากลำบาก แต่สามารถสร้างรายได้มากขึ้นโดยได้รับคะแนนจำนวนหนึ่ง หากผู้เล่นทุกคนสูญเสียชีวิตพวกเขาจะต้องลองใหม่ในระดับตั้งแต่ต้น เมื่อเคลียร์เลเวลผู้เล่นจะได้รับอันดับตามจำนวนคะแนนที่ได้รับ คะแนนที่ได้รับจะนำไปสู่คะแนนตลอดชีวิตซึ่งจะนำไปสู่การปลดล็อคตัวละครที่สามารถเล่นได้โบนัสจากเกมที่ผ่านมาแสดงในรูปแบบ 16 บิต เกมดังกล่าวยังมีโหมด Arcade ซึ่งให้ผู้เล่นทำการเคลียร์ทั้งเกมด้วยชีวิตที่ จำกัด และ Battle Mode ซึ่งให้ผู้เล่นสองคนต่อสู้กันเอง เกมยังมีตัวเลือกเสียงย้อนยุคเนื้อเรื่องเพลงจากแหล่งกำเนิดและเกมเกียร์รุ่นสองเกมแรก

พัฒนาการของเกม
ข่าวลือเรื่องที่สี่ในซีรี่ส์ Streets of Rage ที่กำลังพัฒนาได้แพร่สะพัดตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 1990 หลังจากความสำเร็จของ Wonder Boy: The Trap's Dragon ปี 2017 สร้างใหม่ของ Wonder Boy III ในปี 1989 กับดักมังกร, Dotemu ผู้จัดพิมพ์และผู้พัฒนา Lizardcube เข้าหา Sega เกี่ยวกับการสร้างภาคต่อในซีรีส์ Streets of Rage เซก้าตกลงและผลิตเกมเริ่มเมื่อต้นปี 2561 โดยเกมดังกล่าวได้ประกาศต่อสาธารณะในเดือนสิงหาคม เกมนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Guard Crush Games โดยใช้เอ็นจิ้นดัดแปลงจากเกม Streets of Fury

ซาวด์ส่วนใหญ่จะถูกแต่งโดย Olivier Deriviere โดยมีส่วนประกอบเพิ่มเติมจาก Yuzo Koshiro, Motohiro Kawashima, Yoko Shimomura, Keiji Yamagishi, Harumi Fujita, Das Mörtal และ Groundislava ซาวด์แทร็กมีโครงสร้างเพื่อให้ Deriviere เขียนธีมหลักในขณะที่ธีมการต่อสู้ของบอสแต่ละครั้งถูกเขียนขึ้นโดยหนึ่งในผู้แต่งแขกรับเชิญ Koshiro ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการตั้งแต่เริ่มต้น แต่เข้าร่วมในเดือนมิถุนายน 2562 หลังจากเล่นตัวอย่างเกมที่ BitSummit เกมโชว์อินดี้ในญี่ปุ่น เขาอ้างคำขอของแฟน ๆ และวิธีการที่เกมกำลังจะมาพร้อมกับเหตุผลในการเข้าร่วม ฮิเดกินากานุมะเดิมทีตั้งให้มีส่วนร่วม แต่หลุดออกจากโครงการเนื่องจากความขัดแย้งกำหนดเวลาก่อนที่จะถูกแทนที่ด้วยฟูจิ เกมดังกล่าวจะอนุญาตให้ผู้เล่นสลับไปใช้ซาวด์แทร็กจาก Streets of Rage และ Streets of Rage 2

ขนาดไฟล์ 4.66 GB
ขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Streets Of Rage 4