โหลด Super Mega Baseball 3 เกมสุดยอดมือเบสบอล ปี2020

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Super Mega Baseball 3 อัพเดทล่าสุด
Super Mega Baseball 3 ปรับแต่งสูตรของซีรี่ส์ด้วยการจำลองบนสนามที่ลึกที่สุดโหมดเกมออนไลน์และออฟไลน์ที่ครอบคลุมรวมถึงโหมดแฟรนไชส์ใหม่เอี่ยมและกราฟิกที่พัฒนาขึ้นอย่างมากมาย เนื้อหาใหม่รวมถึง UI ที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมเสียงมากมายเนื้อหาทีม / ตัวละครและสนามกีฬาที่มีสภาพแสงที่แปรปรวน

Super Mega Baseball 3 ซึ่งให้ความสำคัญกับนักกีฬาใกล้เคียงเหนือมนุษย์และสถิติมากมายของพวกเขาคือการ์ดเบสบอลแบบโต้ตอบ ชื่อล่าสุดของ Metalhead Software เป็นภาพรวมของสิ่งที่ทำให้กีฬาเป็นเกมอันเป็นที่ชื่นชอบในระดับสากลเนื่องจากมันจะแทรกคุณเข้าสู่โลกที่นักเล่น dingers เจาะลึกลงไป showboats ยืดหยุ่นลูกหนูขนาดใหญ่พิเศษและเกมจับคู่เหยือก . รายการที่สามในซีรีส์นี้มีการปรับปรุงในสนามจำนวนมากคุณสมบัติของผู้เล่นและโหมดการเล่นสำหรับทั้งบอลเริ่มต้นและคลับบอลที่กำหนดเอง แม้จะมีปัญหาเรื่องอัตราเฟรมแสงและการร้องเรียนเล็กน้อยอื่น ๆ Super Mega Baseball 3 เป็นชื่อที่ดีที่สุดในซีรี่ส์จนถึงปัจจุบันและมีความโดดเด่น


Super Mega Baseball 3 เป็นส่วนเสริมของเกมที่มาก่อนหน้านี้ แต่ไม่ตรงกับการเล่นเกมที่สำคัญและการเปลี่ยนแปลงภาพที่เกิดขึ้นระหว่าง Super Mega Baseball และ Super Mega Baseball 2 การเล่นมีความเข้มงวดมากขึ้น แม้ว่าผู้เล่นที่มีผิวดำจะยังคงได้รับผลกระทบจากแสงที่แปลกซึ่งทำให้ผิวของพวกเขามีลักษณะเหมือนพลาสติก

โดยธรรมชาติแล้ว Super Mega Baseball 3 นำเสนอแง่มุมที่ดีที่สุดหลายประการของทีมรวมถึงทีมสวมบทบาทผู้เล่นระดับลึกและการปรับแต่งทีมระบบ Mojo ที่เยือกเย็นและระบบ Ego ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณปรับแต่งความยากลำบากในพื้นที่รุกและป้องกัน โปรดตรวจสอบความคิดเห็น Super Mega Baseball 2 ของเราสำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานของเกม รีวิวนี้จะเน้นที่ฟีเจอร์ใหม่ของ Super Mega Baseball 3

แม้จะมีรูปลักษณ์คล้ายการ์ตูน แต่ Super Mega Baseball เป็น MLB The Show มากกว่า Baseball Stars 2 เข้าร่วมนิทรรศการคืนฤดูกาลกำจัดและ Pennant Race (โหมดโดดเดี่ยวที่มีการเล่นข้ามแพลตฟอร์มกับเกม PS4, Switch และ Xbox) เป็นโหมดแฟรนไชส์ใหม่

Super Mega Baseball 3 Free Download
ด้วยแฟรนไชส์คุณเลือกทีมเบสบอลซูเปอร์เมก้าหนึ่งใน 20 ทีมจากนั้นเข้าร่วมการแข่งขันหลายปี นี่คือการเพิ่มครั้งยิ่งใหญ่ที่ช่วยให้คุณได้รับเงินลงชื่อตัวแทนฟรีตัดทหารผ่านศึกที่ส่วนท้ายของอาชีพของพวกเขาและเพิ่มสถิติผู้เล่น ในที่สุดซูเปอร์เมก้าเบสบอลช่วยให้คุณสามารถคันที่สำนักงานด้านหน้า

ซอฟท์แวร์เฮดเฮดมีแผนงานหลังการเปิดตัวที่เห็นนักพัฒนาเปิดตัวเครื่องมือที่ช่วยให้คุณนำเข้าทีม Super Mega Baseball 2 ที่กำหนดเองรวมถึงโหมด Custom Pennant ข้ามแพลตฟอร์มที่อาจทำให้คุณเล่นกับ Ego ที่ถูกล็อค เล่นในรูปแบบ round-robin และอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามการเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือลักษณะของผู้เล่น ไม่ใช่ตัวละคร Super Mega Baseball ทุกตัวที่มีคุณสมบัติของผู้เล่น แต่ผู้ที่สามารถมีได้สูงสุดสองคน ลักษณะที่ทำให้นักเล่นบัลเลต์บุคลิกภาพที่ไม่ได้รับอนุญาต

ตัวอย่างเช่นเหยือกของ Buzzards Meat โดยทั่วไปมีคุณสมบัติ Composed ดังนั้นเขาจึงได้รับความแม่นยำเพิ่มขึ้น +25 เมื่อเขามีการนับ 3 ลูก ในทางกลับกัน Sirloins hitter Fillet Jones เป็น RBI Man ซึ่งหมายความว่าเขาได้รับ +15 Power และ +10 Contact เมื่อลูกบอลกับนักวิ่งในตำแหน่งการให้คะแนน นั่นไม่ได้บอกว่าลักษณะทั้งหมดนั้นมีประโยชน์ ผู้เล่นบางคนเหี่ยวแห้งภายใต้ความกดดันหรือมีแนวโน้มที่จะไล่ล่าสนามที่ไม่ดีเมื่อพวกเขาทั้งสองนัดในหลุม

คุณสมบัติของผู้เล่นเหล่านี้ทำให้เกมมีความลึกมากขึ้น หากคุณอยู่บนเนินที่มีผู้ขว้างอย่างฉับพลันและเห็นว่า Jacques O'ften ผู้ถนัดซ้ายถนัดซ้ายของ Buzzards ได้รับพลังเสริมจากเหยือกที่ถนัดขวาคุณอาจต้องการรักษาท่วงท่าที่ดุเดือดในการรักษาของพันธบัตร
ดาวน์โหลด
เกม Super Mega Baseball 3 Codex
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 11.6 GB

Google Drive: Part01 - Part02 - Part03
MegaUP: Part01 - Part02 - Part03
MEGA: Part01 - Part02 - Part03