ดาวน์โหลดเกม Syndicate ฟรี เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Syndicate ฟรี มาผจญภัยด้วยกัน
ซินดิเคทคือจินตนาการของแฟรนไชส์ลัทธิคลาสสิกจากปี 1993 ซึ่งเป็นเกมยิงแอ็กชั่นที่ไม่เหมือนใครในอนาคตอันใกล้ที่ซึ่งธุรกิจคือสงคราม 2069 ไม่ถูกควบคุมโดยนักการเมืองอีกต่อไปโลกที่พัฒนาแล้วถูกแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่างๆที่ควบคุมโดย megacorporations ที่รู้จักกันในชื่อ Syndicates ซินดิเคตเหล่านี้ได้ปฏิวัติวิธีที่ผู้บริโภคโต้ตอบกับโลกดิจิตอล ผู้บริโภคไม่ต้องการอุปกรณ์เพื่อเข้าถึงข้อมูลของโลกและควบคุมเทคโนโลยีของพวกเขาอีกต่อไปพวกเขาสามารถทำสิ่งนี้ได้ในพริบตาผ่านการปลูกถ่ายชิปประสาท พลเรือนแห่กันเป็น "ชิป" และสนุกกับทุกสิ่งที่ซินดิเคทที่พวกเขาเลือกนำเสนอ ที่อยู่อาศัย, การแพทย์, ธนาคาร, ประกัน, การศึกษา, ความบันเทิงและงาน แพ็คเกจที่สมบูรณ์หนึ่งแพค หนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์ ในทางกลับกันซินดิเคทได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เคยมีมาก่อนและการควบคุมเหนือบุคคลและพฤติกรรมของพวกเขา ด้วยการกำกับดูแลของรัฐบาลเพียงเล็กน้อยธุรกิจได้กลายเป็นสงคราม Syndicates จะไม่หยุดยั้งเพื่อการครองตลาดสูงสุด ที่แนวหน้าของสงครามนี้คือตัวแทนผู้วางผังทางชีวภาพที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมและเพิ่มชิปของซินดิเคท พวกเขาสามารถฝ่าฝืนอะไรก็ได้ในโลกสายรวมถึงศัตรูอาวุธและสิ่งแวดล้อมที่ล้อมรอบพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่อันตรายที่สุดในโลก สวมบทบาท Miles Kilo ตัวแทนต้นแบบล่าสุดของ Eurocorp และร่วมผจญภัยการกระทำที่โหดร้ายของการทุจริตและการแก้แค้น


Syndicate Free Download
Syndicate Games PC Free Download เป็นเกมยิงปืนคนแรกบนโลกไซเบอร์ที่พัฒนาโดย Starbreeze Studios และจัดพิมพ์โดย Electronic Arts มันเป็นรีบูตของซีรีส์เกมยิงปืนทางยุทธวิธีแบบเรียลไทม์ที่พัฒนาโดยโปรดักชั่นบูลฟรอก เกมดังกล่าววางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ทั่วโลก ในปีพ. ศ. 2512 การบรรยายหมุนรอบ Miles Kilo ตัวแทน EuroCorp ที่ต้องกำจัดบุคลากรที่สำคัญออกจาก บริษัท คู่แข่ง ในกระบวนการนี้เขาค้นพบความชั่วร้ายการฝึกฝนอย่างลับ ๆ ที่ EuroCorp ใช้ในการรับสมัครตัวแทน เกมดังกล่าวมีอาวุธหลากหลายชนิด จากปืนพกมาตรฐานไปจนถึงปืนแห่งอนาคต Kilo ฝังด้วยชิปคอมพิวเตอร์ที่อนุญาตให้เขาเข้าถึงดาต้าแวร์และสามารถใช้การแฮ็กเพื่อกำจัดศัตรูและไขปริศนาสิ่งแวดล้อม

การเตรียมการผลิตเกมเริ่มต้นขึ้นในปี 2550 Electronic Arts ได้เข้าหา Starbreeze Studios เพื่อฟื้นฟูแฟรนไชส์เพราะมันประทับใจกับคุณภาพของเกมก่อนหน้าของ Starbreeze Studios และเชื่อว่าพวกเขาสามารถเพิ่ม "สไตล์" ให้กับซีรีส์ได้ เกมดังกล่าวกลับสู่กระดานวาดภาพหลังจากผ่านไปหนึ่งปีของการพัฒนาและมีการเพิ่มโหมดผู้เล่นหลายคนร่วมในเกมหลัก ทีมพัฒนาหวังว่าเกมนี้จะดึงดูดทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเกมดั้งเดิม พวกเขายังคงรูปแบบดั้งเดิมและเปลี่ยนแปลงการเล่นเกมอย่างมาก Richard K. Morgan ถูกจ้างให้เขียนเรื่องราวของเกม

ประกาศในเดือนกันยายน 2554 เกมดังกล่าวเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 3 และ Xbox 360 เกมดังกล่าวได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์เมื่อมีการเปิดตัว นักวิจารณ์ยกย่องเกมเพลย์สไตล์กราฟิกทิศทางศิลปะปัญญาประดิษฐ์และโหมดร่วมมือ แต่เรื่องราวของเกมได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ งบประมาณของเกมนั้นเล็กกว่าวิดีโอเกม AAA ทั่วไปและถือเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์สำหรับผู้จัดพิมพ์ ความรุนแรงที่มากเกินไปของเกมนำไปสู่เกมที่ถูกแบนในออสเตรเลีย


การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 6.43 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ