ดาวน์โหลดเกม Tennis World Tour ฟรี PC

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลดเกม Tennis World Tour ฟรี อัพเดทล่าสุด
Tennis World Tour เป็นเกมกีฬาเทนนิสที่พัฒนาโดย Breakpoint Studio และเผยแพร่โดย Bigben Interactive สำหรับ Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One และ Microsoft Windows เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2018 สำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One และ PlayStation 4 และ Xbox One รุ่นจริงในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์รวมถึง Microsoft Windows และ Nintendo Switch รุ่นวางจำหน่ายในวันที่ 29 ตุลาคม 2018

การตอบสนองที่สำคัญต่อ Tennis World Tour นั้นมีตั้งแต่ระดับลบสูงถึงปานกลางที่สุด Critical Hit ให้เกม 3.5 / 10 โดยบอกว่า "Tennis World Tour เป็นการจำลองที่ยังไม่เสร็จซึ่งไม่สามารถแนะนำได้" Xbox Tavern มีความคมชัดเหมือนกันเขียน "Tennis เป็นเกมที่ลื่นไหลและแม่นยำสองสิ่งที่ Tennis เวิร์ลทัวร์แม้จะมีโหมดการทำงานที่ดีแล้วก็ล้มเหลวที่จะตระหนักได้ " Game Informer ไม่เป็นบวกอีกต่อไปการเขียน" แม้แต่โป่งก็มีความน่าเชื่อถือในเรื่องนี้ว่าเกมนี้ขาดและนั่นก็คือ 45 ปีที่ผ่านมา " เกม 4/10 ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ The Last Word On Tennis มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสถานะที่เกมเปิดตัวโดยกล่าวว่าในขณะที่การอัพเดทในอนาคตอาจปรับปรุงประสบการณ์ได้ดีขึ้นเมื่อเปิดตัว "เกมดังกล่าวเป็นเกมที่สมบูรณ์ เกม "และทำให้เกม 2/5 สิ่งพิมพ์ภาษาฝรั่งเศส Gameblog.fr ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดของเกมที่อ้างถึงมรดกของ Top Spin กล่าวว่า "การอ้างสิทธิ์ Top Spin ของมรดกอาจสร้างแรงกดดันมากเกินไปในจุดเริ่มต้นเบรกพอยต์ดังนั้นยิ่งพิจารณาข้อ จำกัด ด้านทรัพยากรที่เห็นได้ชัดของสตูดิโอ" ทำให้เกม 5/10


Tennis World Tour Free Download
เกมส่ง 500,000 หน่วยออกสู่ตลาดซึ่งไม่ได้บอกว่าขายในร้านค้าปลีกหลายแห่ง แต่ตาม Alain Falc ผู้ก่อตั้ง Bigben Interactive "ผู้จัดจำหน่ายจำนวนมากที่ไม่มีสิทธิ์คืนดังนั้นเรารู้ว่าจะมีกำไร ดาวที่ใหญ่ที่สุดในเทนนิส
เล่นเป็นหนึ่งใน 30 นักเทนนิสที่ดีที่สุดในโลก: Roger Federer, Angelique Kerber, Stan Wawrinka และตำนานกีฬาอีกมากมาย

การเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบทำซ้ำ
•ภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงสร้างซ้ำอย่างระมัดระวังในเกมโดยใช้เทคโนโลยีจับภาพเคลื่อนไหวช่วยให้คุณเรียนรู้ภาพทั้งหมดที่ใช้ในเทนนิสสมัยใหม่: ชิ้นส่วนลูกเทนนิสลูกหมุนด้านบน ฯลฯ

พื้นผิวการเล่นทุกคน
•สนาม 18 ประเภท: แข็ง, ดิน, หญ้า, พรมและแม้แต่ไม้เนื้อแข็ง พื้นผิวแต่ละอันมีผลต่อสภาพการเล่น

โหมดการทำงานที่สมบูรณ์
•สร้างผู้เล่นของคุณและสัมผัสกับอาชีพที่ควรค่าแก่อาชีพเช่นการฝึกอบรมทัวร์นาเมนท์การจัดการพนักงานการซื้ออุปกรณ์ ฯลฯ

มิติทางยุทธวิธีที่ไม่ได้ผล
•ตัดสินใจว่าจะใช้กลยุทธ์ใดในการแข่งขันแต่ละนัดและใช้การ์ดความสามารถเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ

การดาวน์โหลด
Tennis World Tour
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 6.29 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ