The Complex ดาวน์โหลดเกมฟรี เวอร์ชั่น PC

ดาวน์โหลด

The Complex ดาวน์โหลดเกมฟรี อัพเดทล่าสุด
The Complex หลังจากการโจมตีด้วยอาวุธชีวภาพที่สำคัญในลอนดอนนักวิทยาศาสตร์สองคนพบว่าตัวเองอยู่ในห้องทดลองที่ถูกล็อคด้วยเวลาและอากาศหมดลง The Complex เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวไซไฟที่คุณต้องตัดสินใจก่อนนำไปสู่หนึ่งในแปดตอนจบที่น่าสงสัย จากสตูดิโอเผยแพร่ที่อยู่เบื้องหลัง Late Shift มาใหม่เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ sci-fi แบบโต้ตอบภาพยนตร์สำหรับพีซีและ Mac หลังจากการโจมตีด้วยอาวุธชีวภาพที่สำคัญในลอนดอนนักวิทยาศาสตร์สองคนพบว่าตัวเองอยู่ในห้องทดลองที่ถูกล็อคด้วยเวลาและอากาศหมดลง ด้วยรูปแบบการเล่นที่เลือกตามสไตล์ของคุณการกระทำและความสัมพันธ์ของคุณกับตัวละครอื่น ๆ จะนำคุณไปสู่หนึ่งในแปดตอนจบที่น่าสงสัย

หลังจากปฏิบัติต่อเหยื่อของการโจมตีด้วยสารเคมีในรัฐเผด็จการของคินตาร์ดร. เอมีผู้เช่าเป็นผู้นำในความก้าวหน้าของเทคโนโลยี Nanocell ตอนนี้ในลอนดอนข่าวแบ่งของพลเรือนอาเจียนซึ่งมีตัวตนอยู่ไกลจากเรื่องบังเอิญ เอมี่กลับมารวมตัวกับเพื่อนเก่าอีกครั้งในห้องแล็บซึ่งไม่สามารถผ่านเข้ามาได้ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์พร้อมกับความลับที่เต็มไปด้วยอันตราย


The Complex Free Download
The Complex Games PC Free Download คอมเพล็กซ์เขียนโดย Lynn Renee Maxcy ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักเขียนที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่จาก The Handmaid’s Tale ภาพยนตร์อินเตอร์แอคทีฟนำแสดงโดย Michelle Mylett (Letterkenny, Bad Blood), Kate Dickie (Game of Thrones, The Witch) และ Al Weaver (Grantchester) นำเสนอการแสดงของแขกรับเชิญโดย Twitch streamer และอดีตผู้นำเสนอ Xbox UK อย่าง Leah Viathan

การติดตามความสัมพันธ์
ตลอดทั้งเกมคุณจะมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครและ - ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ - จะเสริมสร้างหรือลดความสัมพันธ์ของคุณ คะแนนความสัมพันธ์จะถูกคำนวณจากจุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุดและจะมีผลกับสถานการณ์บางอย่างรวมทั้งมีผลกระทบที่สำคัญในฉากสุดท้าย
ติดตามบุคลิกภาพ
สำหรับการตัดสินใจทุกครั้งบุคลิกลักษณะของตัวละครของคุณจะถูกติดตาม ในตอนท้ายของการเล่นแต่ละครั้งคุณจะได้รับคะแนนบุคลิกภาพและรายละเอียดเพื่อดูว่าคุณเล่นเกมอย่างไร ค้นพบห้ามิติพื้นฐานของบุคลิกภาพ การเปิดกว้าง, ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี, บุคลิกภาพด้านบุคลิกภาพ, ความเห็นพ้องและความมั่นคงทางอารมณ์ ตัวละครของคุณจะเล่นแบบไหน?

คุณสมบัติ
•ภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเร้าใจแนวไซไฟแบบอินเตอร์แอ็คชั่นที่ถ่ายทำในโรงภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในสหราชอาณาจักร กำกับโดย Paul Raschid และเขียนโดย Lynn Renee Maxcy (เรื่องของ Handmaid's Tale - TV Series)
•การเล่าเรื่องหลายตัวเลือกที่มี 8 ผลลัพธ์ที่แตกต่าง
•การติดตามสถานะความสัมพันธ์แบบเรียลไทม์ที่มีอิทธิพลต่อเรื่องราวขณะที่คุณเล่น
•การติดตามลักษณะบุคลิกภาพแบบเรียลไทม์ที่วิวัฒนาการตามตัวเลือกของคุณ
•นำแสดงโดย Michelle Mylett (Letterkenny, Bad Blood), Kate Dickie (Game of Thrones, The Witch)
และ Al Weaver (Grantchester)
•การแสดงจากแขกรับเชิญโดยลีอาห์วีธานและพรีเซนเตอร์สด
•คุณสมบัติที่ปลดล็อคได้มีการข้ามฉากการประเมินบุคลิกภาพและเหตุการณ์ที่ซ่อนอยู่
•มีตัวเลือกตัวเลือกหยุดชั่วคราวสำหรับการมีส่วนร่วมของผู้ชมที่ดีขึ้นในระหว่างการถ่ายทอดสดการดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 9.84 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ