ดาวน์โหลดเกม Total War: ROME II - Emperor Edition ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Total War: ROME II - Emperor Edition ไฟล์เดียว ฟรี

ดาวน์โหลดเกม Total War: ROME II - Emperor Edition ไฟล์เดียว เป็นรุ่นที่ชัดเจนของ ROME II ซึ่งมีระบบการเมืองที่ได้รับการปรับปรุงปรับปรุงซ่อมแซมอาคารการต่อสู้ที่สมดุลและการมองเห็นที่ดีขึ้นทั้งในแคมเปญและการต่อสู้ Emperor Edition มีการอัปเดตฟีเจอร์ฟรีทั้งหมดตั้งแต่เปิดตัวในปี 2556 ซึ่งรวมถึงการแก้ไขข้อบกพร่องการปรับสมดุลการรวม Twitch.tv หน้าจอสัมผัสและการทำงานร่วมกับ Mac นอกจากนี้ยังมีชุดแคมเปญ DLC ฟรี 'The Imperator Augustus' ซึ่งรวมถึงผลพวงของการตายของ Caesar Imperator Augustus Campaign Pack และการอัปเดต Emperor Edition ทั้งหมดฟรีผ่านการอัปเดตอัตโนมัติไปยังเจ้าของ ROME II ที่มีอยู่ทั้งหมด หากคุณยังใหม่กับ Total War: ROME II ให้คลิกที่ลิงก์ Total War Academy เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับชุดแคมเปญ Imperator Augustus ชุดแคมเปญ Imperator Augustus เป็นแคมเปญที่เล่นได้ใหม่สำหรับ ROME II ซึ่งเป็นคู่แข่งของแคมเปญ ROME II Grand เดิมทั้งในขอบเขตและขนาด แคมเปญนี้มาพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ Total War ™: ROME II - Emperor Edition และให้บริการโดยอัตโนมัติฟรีสำหรับเจ้าของ Total War: ROME II Imperator Augustus Campaign Pack ตั้งอยู่ในช่วง 42 ปีก่อนคริสตกาลในช่วงหลังเหตุการณ์การฆาตกรรมอันน่าสยดสยองของซีซาร์ สาธารณรัฐยังคงสมบูรณ์ แต่วิญญาณของมันถูกแบ่งออกเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่สามคนสมาชิกของทมิฬที่สองถืออนาคตของโรมไว้ในฝ่ามือของพวกเขา


TOTAL WAR: ROME II Free Download PC
ออคตาเวียนบุตรชายบุญธรรมของซีซาร์และทายาทสืบทอดมรดกของเขา Marc Antony เพื่อนที่ซื่อสัตย์ของ Caesar และร้อยโทที่เชื่อถือได้มากที่สุด Lepidus, Pontifex Maximus แห่งกรุงโรมและชายผู้ดำรงตำแหน่งเผด็จการของ Caesar ด้วยดินแดนของสาธารณรัฐแบ่งระหว่างพวกเขาและอำนาจทางทหารของกรุงโรมในการเรียกของพวกเขาและสมาชิกของ Triumvirate ที่สองแต่ละคนอยู่ในตำแหน่งที่จะทำให้การเสนอราคาสำหรับการเป็นผู้นำและปกครองโรมเป็นครั้งแรก - และเท่านั้น - จักรพรรดิ อย่างไรก็ตามกองกำลังจากภายนอกกำลังดำเนินการค้นหาการใช้ประโยชน์จากความไร้เสถียรภาพของกรุงโรมและขยายอาณาเขตของตนเอง คุณจะต่อสู้ในฐานะผู้พิทักษ์แห่งกรุงโรมและกำจัดสมาชิกคนอื่น ๆ ของทริวิเวียตหรือไม่? หรือเป็นผู้นำกลุ่มอื่นในการรณรงค์พิชิตและขยายและใช้ประโยชน์จากความโกลาหลในขณะที่สงครามกลางเมืองโรมันโหมกระหน่ำ? กลุ่มที่เล่นได้ ผู้เล่นอาจเริ่มดำเนินการในแคมเปญใหม่เป็นหนึ่งในกลุ่มที่สามารถเล่นได้ดังต่อไปนี้ มาร์คแอนโทนี Lepidus ออกุสตุ ปอมเปย์ Iceni Marcomanni ดาเซีย อียิปต์ เธีย อาร์เมเนีย (ตอนนี้เล่นได้ใน ROME II Grand Campaign) ไกลแค่ไหนที่คุณจะไปโรม

ชุด Total War ที่ได้รับรางวัลจะกลับสู่กรุงโรมเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเกมกลยุทธ์ เป็นมหาอำนาจแรกของโลกและสั่งให้เครื่องจักรสงครามที่น่าทึ่งที่สุดของโลกโบราณ ครอบครองศัตรูของคุณด้วยวิธีการทางทหารเศรษฐกิจและการเมือง การขึ้นสู่สวรรค์ของคุณจะนำทั้งความชื่นชมและความริษยามาจากพันธมิตรของคุณ


TOTAL WAR: ROME II ไฟล์เดียวจบ โหลดง่ายสุดๆ
คุณจะถูกทรยศหรือคุณเป็นคนแรกที่เปิดเพื่อนเก่า? คุณจะต่อสู้เพื่อช่วยสาธารณรัฐหรือวางแผนที่จะปกครองคนเดียวในฐานะจักรพรรดิหรือไม่?

✢วางแผนพิชิตโลกที่คุณรู้จักในโหมดรณรงค์แบบเทิร์นบ็อกซ์ขนาดใหญ่ (รองรับโหมดผู้เล่น 2 คนที่ร่วมมือกัน & โหมดแข่งขัน) แผนการ, การเมือง, การวางอุบาย, การปฏิวัติ, ความภักดี, เกียรติ, ความทะเยอทะยาน, การทรยศ การตัดสินใจของคุณจะเขียนเรื่องราวของคุณเอง

✢สร้างกองทัพที่กว้างใหญ่และนำไปสู่สนามรบในโหมดการต่อสู้ตามเวลาจริง ทดสอบความสามารถทางยุทธวิธีของคุณเพื่อทดสอบในขณะที่คุณควบคุมการปะทะของผู้ชายนับหมื่นในการต่อสู้บนบกและทางทะเล

✢เล่นเพื่อความรุ่งโรจน์ของกรุงโรมในฐานะหนึ่งในสามครอบครัวหรือใช้อารยธรรมของคู่ต่อสู้ที่หลากหลาย - แต่ละรูปแบบมีประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดพร้อมหน่วยนับร้อยนับไม่ถ้วนตั้งแต่เครื่องยนต์จู่โจมและกองทหารม้าหนัก Berserkers

✢ชมเมืองโบราณที่แปลกตาและกองทัพมหึมาที่ให้รายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อการต่อสู้แบบกรามลดลง มุมมองกล้องโดยละเอียดช่วยให้คุณเห็นคนของคุณตะโกนในชัยชนะหรือกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดที่แนวหน้าในขณะที่กล้องลูกเบี้ยวทางยุทธวิธีใหม่ช่วยให้มองเห็นการสังหารหมู่ของพระเจ้าเพื่อแจ้งการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณให้ดีขึ้น experience ประสบการณ์ที่ปรับขนาดได้อย่างมากพร้อมกับการเล่นเกมและกราฟิกที่ปรับให้เหมาะกับฮาร์ดแวร์ระดับต่ำและระดับสูง

Total War: ROME II - Emperor Edition - ตัวเต็ม - Full Game
Total War: ROME II - Emperor Edition ขนาดไฟล์ 17.94 GB
ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก