โหลดเกม Transformers: Revenge of the Fallen - Google Drive

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Transformers: Revenge of the Fallen ฟรีและแรง เล่นได้จริง !

โหลดเกม Transformers: Revenge of the Fallen ในปี 17,000 ก่อนคริสต์ศักราช Seven Primes เดินทางข้ามจักรวาลเพื่อสร้าง Energon ด้วยเครื่องจักรที่น่าดึงดูดซึ่งเรียกว่า Sun Harvesters ซึ่งทำลายดวงดาวเพื่อรวบรวมวัตถุดิบ หนึ่งในนั้นท้าทายกฎที่จะไม่ทำลายโลกด้วยชีวิตโดยการสร้าง Sun Harvester บนโลกทำให้เขาได้รับชื่อ "The Fallen" The Fallen กำลังเผชิญหน้ากับ Primes อื่น ๆ ผู้ซึ่งคุมขังเขาก่อนที่เขาจะสามารถเก็บเกี่ยวดวงอาทิตย์โดยใช้เมทริกซ์ของความเป็นผู้นำ ส่วนที่เหลือของจำนวนเฉพาะนั้นเสียสละตัวเองเพื่อซ่อนเมทริกซ์ในสถานที่ที่ไม่รู้จัก ดาวน์โหลดเกม PC ฟรีมากมาย

ในปัจจุบันสองปีหลังจากสมรภูมิรบมิชชั่นบอทและกองทัพสหรัฐฯได้ก่อตั้งสนธิสัญญานอกเผ่าพันธุ์นอกระบบชีวภาพ (NEST) ซึ่งเป็นหน่วยเฉพาะกิจระหว่างประเทศเพื่อกำจัดพติคอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ในเซี่ยงไฮ้บอทส์จะขัดขวาง Decepticons, Demolishor และ Sideways สองคน ข้างถูกฆ่าตายโดยออโตบอท Sideswipe ในขณะที่ปติมัสไพรม์สังหาร Demolishor แต่ไม่ใช่ก่อนที่เขาจะเตือนพวกเขาถึงการกลับมาของ Fallen ที่สำนักงานใหญ่ที่มีความปลอดภัยของ NEST ใน Diego Garcia ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ Theodore Galloway สรุปว่าเนื่องจากศพของ Megatron อยู่ที่ก้นเหว Laurentian และชิ้นส่วน AllSpark ที่รู้จักกันดีนั้นมีความปลอดภัยในฐานของพวกเขา Decepticons ยังคงอยู่บนโลกนี้ บอทส์ เซพติคอนซาวด์เวฟเจาะเข้าไปในดาวเทียมทหารได้ยินข้อมูลนี้และส่ง Ravage และ Reedman เพื่อดึงเศษ

ในขณะเดียวกัน Sam Witwicky กำลังเตรียมเข้าเรียนวิทยาลัยทิ้งแฟนสาว Mikaela Banes และผู้พิทักษ์ Bumblebee ไว้เบื้องหลัง เขาพบว่าชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของ AllSpark ในเสื้อคลุมและหยิบขึ้นมาทำให้เขาเห็นสัญลักษณ์ Cybertronian เป็นผลข้างเคียงพลังงานของชิ้นส่วนนำเครื่องใช้ในครัวต่าง ๆ เพื่อชีวิตจากนั้นโจมตีแซมและครอบครัวของเขา หลังจากที่บัมเบิลบีฆ่าเครื่องใช้ในชีวิตแล้วแซมมอบชิ้นส่วนให้มิเกลล่าซึ่งต่อมาได้จับพวกเซพติคอนวีลลี่ในขณะที่เขาพยายามจะขโมยมัน ที่นรก Laurentian Constructicons ฟื้นคืนชีพเมกะทโดยใช้เศษที่ถูกขโมยและชิ้นส่วนฉีกออกจากพันธมิตรคนหนึ่งของพวกเขาเอง จากนั้นเมกะทก็เดินทางไปยังหนึ่งในดวงจันทร์ของดาวเสาร์ที่ซึ่งเขารวมตัวอีกครั้งกับผู้บังคับบัญชาอันดับสองสตาร์สครีมและเจ้านายของเขาผู้ตกสู่บาปผู้สั่งให้เขาจับแซมมีชีวิตและฆ่าออปติมัส

ในวิทยาลัยแซมถูกตามและล่อลวงโดยอลิซผู้อ้างพติคอนอ้างตัวว่าเป็นนักศึกษาวิทยาลัยพร้อมด้วยมิคาเอลล่าและลีโอเพื่อนร่วมห้องของเขา จากนั้น Mikaela ก็ฆ่าอลิซและทั้งสามคนก็ถูกจับโดย Decepticon Grindor และพาไปที่โรงงานร้าง Megatron เปิดเผยว่าสัญลักษณ์ในใจของแซมจะนำ Decepticons ไปสู่แหล่ง Energon ใหม่ก่อนที่ Optimus และ Bumblebee จะมาช่วยพวกเขา ออปติมัสประกอบเมกะทตาร์สครีมและ Grindor ฆ่าคนสุดท้ายในกระบวนการก่อนที่จะถูกฆ่าโดยเมกะท บอทคนอื่นมาถึงและบังคับเมกะทและสตาร์สครีมเพื่อล่าถอย จากนั้นเซพติคอนส์ก็เริ่มโจมตีอย่างรุนแรงพร้อมกันไปทั่วโลกในขณะที่ The Fallen จี้ระบบการสื่อสารโทรคมนาคมของโลกด้วยการเรียกร้องให้แซมส่งมอบให้เขา

Transformers: Revenge of the Fallen Google Drive โหลดเร็วสุดๆไปเลย

Transformers: Revenge of the Fallen Google Drive ในขณะที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญต่างด้าว "Robo-Warrior", Sam, Mikaela และ Leo ค้นหาและขอความช่วยเหลือจากอดีตเจ้าหน้าที่เซกเตอร์เซเว่นเซย์มัวร์ซิมมอนส์ซึ่งเผยให้เห็นหม้อแปลงที่มาเยือนโลกเมื่อหลายปีก่อนและที่เก่าแก่ที่สุด บนโลก. ด้วยความช่วยเหลือจาก Wheelie พวกเขาตามหา Decepticon Seeker สมัยเก่าที่ชื่อว่า Jetfire ที่พิพิธภัณฑ์อากาศและอวกาศสมิ ธ โซเนียน พวกเขาใช้ชิ้นส่วนเพื่อชุบชีวิตเจ็ตไฟร์ซึ่งเคลื่อนย้ายกลุ่มไปยังอียิปต์และอธิบายเรื่องราวของ Fallen พร้อมกับเจ็ตไฟร์วีลลี่กับบอทส์และเจ็ตไฟร์ส่งพวกเขาเพื่อค้นหาเมทริกซ์ของความเป็นผู้นำซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อฟื้นฟูออปติมัส กลุ่มพบเมทริกซ์ในเปตรา แต่มันสลายเป็นฝุ่น อย่างไรก็ตามแซมยัดมันไว้ในถุงเท้าของเขา

ในขณะเดียวกันกองกำลัง NEST และบอทส์ก็จอดเทียบเคียงกับปิรามิด Giza และถูกโจมตีโดย Decepticons กองกำลังขนาดใหญ่ ในระหว่างการต่อสู้ Constructicons ได้รวมตัวกันเพื่อสร้าง Devastator ซึ่งทำลายปิรามิดแห่งหนึ่งเพื่อเปิดเผย Sun Harvester ที่ซ่อนอยู่ภายในก่อนที่เขาจะถูกสังหารโดยทหารเรือสหรัฐฯบนเรือ USS Kidd Ravage และ Decepticon Rampage พยายามดักกับดักโดยใช้พ่อแม่ที่ถูกจับของแซมเป็นเหยื่อเพื่อบังคับให้แซมมอบเมทริกซ์ให้กับพวกเขา แต่ Bumblebee ขัดขวางและฆ่าพวกเขาทั้งคู่ พันตรีวิลเลียมเลนน็อกซ์และจ่าโรเบิร์ต Epps เรียกการโจมตีทางอากาศที่สังหารกองกำลังภาคพื้นดินส่วนใหญ่ของพติคอน อย่างไรก็ตามเมกะทพอที่จะยิงแซมบาดเจ็บสาหัสเขา จากนั้นเขาก็ถอยกลับหลังจากถูกโจมตีโดยเครื่องบินขับไล่ไอพ่น เมื่อแซมใกล้จะตายพริซึ่มก็พูดกับเขาผ่านนิมิตโดยบอกว่าต้องได้รับเมทริกซ์ไม่พบและตอนนี้เขาก็ได้รับสิทธิ์ในการต่อสู้เพื่อออปติมัส พวกเขาฟื้นฟูพลังงานของแซมและมอบเมทริกซ์ให้เขาซึ่งเขาใช้เพื่อฟื้นฟูออปติมัส

เทเลพอร์ท Fallen ไปยังตำแหน่งของพวกเขาและขโมย Matrix จาก Optimus เขากลับไปที่ปิรามิดกับเมกะทและเปิดใช้ Sun Harvester Jetfire ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากการต่อสู้กับ Scorponok เขาเสียสละตัวเองเพื่อให้ชิ้นส่วนของเขาถูกย้ายไปที่ Optimus ชิ้นส่วนนั้นมีความแข็งแกร่งมหาศาลและความสามารถในการบินของออปติมัสทำให้เขาสามารถทำลายผู้เก็บเกี่ยวได้ จากนั้นเขาก็ต่อสู้กับเมกะทและเดอะ Fallen ทำให้ไร้ความสามารถในอดีตและฆ่าคนหลัง เมกะทถอยด้วยสตาร์สครีมและสาบานว่าจะแก้แค้น บอทส์และพันธมิตรของพวกเขาจากนั้นกลับไปที่สหรัฐอเมริกาและแซมจบวิทยาลัย

เหมือนกับเกม Transformers: Revenge of the Fallen มีสองแคมเปญแยกกัน คนหนึ่งแสดงให้เห็นถึงการกระทำของบอทส์และอีกหนึ่งการกระทำของพติคอนส์ เกมขยายโครงเรื่องภาพยนตร์ด้วยภารกิจและตัวละครเพิ่มเติม ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อน Revenge of the Fallen มีลักษณะการดำเนินภารกิจแบบฮับไม่เชิงเส้น สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเลือกภารกิจที่พวกเขาต้องการจะทำสำเร็จและจะขับเรื่องไหนต่อไป คุณสมบัติผู้เล่นหลายคนมีห้าโหมดที่แตกต่างกัน "Deathmatch" อนุญาตให้ผู้เล่นเลือกตัวละครใดก็ได้ในการต่อสู้แบบฟรีสำหรับทุกคน "Team Deathmatch" นำเสนอบอทส์กับ Decepticons "จุดควบคุม" มีการเล่นเกมกับทีมที่ต่อสู้เพื่อควบคุมพื้นที่เฉพาะเพื่อรับคะแนน "One Shall Stand" คล้ายกับ Team Deathmatch; ความแตกต่างก็คือเป้าหมายมีไว้สำหรับผู้เล่นที่จะกำจัดผู้นำศัตรู (Optimus Prime หรือ Megatron) ในขณะที่ปกป้องตัวเอง โหมดสุดท้าย "Battle for the Shards" นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมจับธง ทีมค้นหาเศษของ AllSpark และกลับไปที่ฐานเพื่อรับคะแนน

Transformers: Revenge of the Fallen Free Download เรื่องราว

Transformers: Revenge of the Fallen Free Download ตั้งค่าไม่กี่ปีหลังจากการพ่ายแพ้ของ Megatron ในเกม / ภาพยนตร์เรื่องแรก Transformers: Revenge of the Fallen เผยให้เห็นว่าภัยคุกคามจาก Decepticons นั้นแท้จริงแล้วยังไม่สิ้นสุด นับตั้งแต่ช่วงเวลาของมหากาพย์และดูเหมือนจะไม่เป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างผู้นำทั้งสองของหม้อแปลง, เซพติคอนได้เริ่มโผล่ขึ้นมาอีกครั้งทั่วโลกด้วยจำนวนที่น่าตกใจ และตอนนี้วัตถุลึกลับจากอวกาศดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนสมดุลของพลังและยกระดับให้กับ Decepticons

เกมเพลย์ภารกิจเป็นศูนย์กลาง
ต่างจาก Transformers: The Game ที่ปล่อยออกมาจากภาพยนตร์ดั้งเดิมในปี 2007 Transformers: Revenge of the Fallen อาศัยการเล่นเกมแบบเปิดน้อยกว่าและมีโครงสร้างที่หลากหลาย ความหลากหลายในภารกิจเหล่านี้มาจากความจริงที่ว่าผู้เล่นสามารถปรับตัวเองกับทั้ง Autobots หรือ Decepticons และภารกิจที่มีอยู่นั้นขนานกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ของภาพยนตร์รวมทั้งเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำกับเกม ในระหว่างภารกิจเหล่านี้ผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็น Transformers ที่หลากหลายจากทั้งสองด้านของความขัดแย้งและด้วยความสำเร็จในการเล่น Mission จะสามารถปลดล็อค Transformers เพิ่มเติมและรับคะแนนที่ใช้ในการอัพเกรดฝ่ายที่คุณเลือก ตัวละครที่เล่นได้รวมอยู่ในด้านออโตบอท: Optimus Prime, Iron Hide, Breakaway, Bumblebee และ Ratchet; และจากด้านพติคอน: Starscream, Sideways (ตัวละครใหม่), Grindor, Long Haul และ Megatron ประเภท Transformer เพิ่มเติมจะพร้อมใช้งานในโหมดผู้เล่นหลายคน เกมนี้มีการสลับการควบคุมอย่างง่ายที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้สามารถสลับระหว่างรูปแบบยานยนต์และอาวุธได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยให้สามารถเรียนรู้การเคลื่อนไหวกายกรรมจากภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้น

ฟีเจอร์หลัก
The Choice is Yours ผู้เล่นสามารถก้าวเข้าไปในรองเท้าของ Autobots และ Decepticons ที่พวกเขาชื่นชอบเช่น Optimus Prime, Starscream, Bumblebee และ Ironhide พร้อมด้วยตัวละครใหม่ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในเกม ด้วยสองแคมเปญที่แตกต่างที่ช่วยให้นักเล่นเกมสามารถบันทึกหรือทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์นักเล่นเกมจะปลดล็อคภารกิจและสามารถเล่นได้ตามลำดับที่พวกเขาต้องการและด้วยตัวละครที่แตกต่างกันสำหรับประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด

เอาชนะฝ่ายตรงข้ามของคุณ
เปลี่ยนจากหุ่นยนต์ยักษ์ไปสู่ดินแดนหรือยานพาหนะทางอากาศเช่นรถบรรทุกดีเซลรถสปอร์ตเฮลิคอปเตอร์ทหารหรือเครื่องบินขับไล่ ใหม่การแปลงของเหลวพิเศษสามารถดำเนินการในการเคลื่อนไหวทุกที่ทุกเวลาช่วยให้ผู้เล่นกลยุทธ์การขับเคลื่อนและทำลายทวยราษฎร์ศัตรูด้วยความคล่องตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

เข้าร่วม Battle Online with Friends
เป็นครั้งแรกในจักรวาล Transformers นักเล่นเกมสามารถมีส่วนร่วมในการเล่นหลายคนเต็มรูปแบบรับสงครามมหากาพย์ระหว่าง Autobots และ Decepticons ออนไลน์เพื่อเล่นกับเพื่อน ๆ ในโหมดเกมการแข่งขันที่หลากหลาย อาวุธและความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครเพื่อนำทีมไปสู่ชัยชนะ

รื้อถอนศัตรูของคุณ
หม้อแปลงแต่ละตัวสามารถปลดปล่อยอาเรย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของศัตรูได้ตั้งแต่การโจมตีด้วยขีปนาวุธอันทรงพลังและปืนลูกโซ่ที่ยิงเร็วไปจนถึงการระเบิดพลังงานระเบิด คลังแสงที่นำเสนอรูปแบบการเล่นที่หลากหลายในทุกการเผชิญหน้าที่โหดร้าย

Intense, Heroic Missions
ทุก ๆ วินาทีมีค่าในขณะที่ผู้เล่นขับบินต่อสู้และระเบิดในแบบของพวกเขาผ่านการยึดเกาะระดับชีพจรเต้นที่พุ่งตรงจากภาพยนตร์และอื่น ๆ เพื่อกำหนดชะตากรรมที่ดีที่สุดของโลก

ตัวเลือกผู้เล่นหลายคน
หนึ่งในการปรับปรุงที่สำคัญของ Transformers: Revenge of the Fallen ที่ Transformers รุ่นก่อนหน้านี้คือตัวเลือกผู้เล่นหลายคนที่กว้างขวางทั้งในประเทศและออนไลน์ co-op และ versus โหมดเหล่านี้รวมถึงตัวเลือกมาตรฐานแบบหัวต่อหัว / ทีมเช่น Deathmatch และ Team Deathmatch แต่ยังมีโหมดที่ไม่เหมือนใครเช่น 'One Shall Stand' ซึ่งผู้เล่นจะต้องนำหัวหน้าฝ่ายตรงข้ามออก 'Control Points' ซึ่งทีมต่อสู้เพื่อควบคุมจุดแผนที่เฉพาะ ในช่วงเวลาที่กำหนดและ 'Battle for the Shards' ซึ่งเป็น 'จับธง' tasking ที่แตกต่างกันเพื่อรวบรวมและเก็บ Allspark ที่ถูกทำลายทั้งหมดจากภาพยนตร์ปี 2007
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive
Part_01  -  Part_02


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ MegaUPขอขอบคุณ CR สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Transformers: Revenge of the Fallen