V-Racer Hoverbike เกมแข่งยาน โครตล้ำ ภาพสวย น่าเล่น

ดาวน์โหลด

V-Racer Hoverbike ดาวน์โหลดเกมฟรี
V-Racer Hoverbike PC สูตรการแข่งรถของ WipeOut นั้นไม่เป็นที่นิยมสำหรับเกมอื่นและมีเกมแข่งรถอีกสองสามเกมที่พยายามสร้างสูตรนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยอัตราความสำเร็จที่แตกต่างกัน ด้วยความเฉลียวฉลาดเล็กน้อยเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะสร้างประสบการณ์การแข่งรถ VR ที่รวมองค์ประกอบที่ทำให้ WipeOut ยอดเยี่ยมด้วยกลไกที่ทำงานได้ดีสำหรับแพลตฟอร์ม ในความเป็นจริง Psygnosis ผู้พัฒนาได้พิสูจน์แล้วว่าด้วยการนำเกมของพวกเขามาสู่ PSVR เมื่อต้นปีนี้ แต่น่าเสียดายที่ซีรีย์ WipeOut นั้นเป็นเกม PlayStation ที่มีเอกสิทธิ์เสมอมาดังนั้นนั่นหมายถึงว่าผู้เล่น PC VR จะไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับความตื่นเต้นแบบเดียวกัน

ผู้พัฒนารายอื่นสามารถและเข้ายึดครองอาณาจักรได้อย่างไรและดังนั้นชื่อเช่น V-Racer Hoverbike ก็ถือกำเนิดขึ้น จำลองแผนที่การแข่งรถและเกมเพลย์ที่ทำให้ WipeOut ได้รับความนิยมอย่างมาก V-Racer Hoverbike ให้คุณแข่งกับคนอื่น ๆ ด้วยจักรยานโฉบที่โฉบเฉี่ยว เกมดังกล่าวพยายามเลียนแบบการเคลื่อนไหวที่เหมือนมีชีวิตจริงโดยให้ผู้เล่นเอนตัวไปกับร่างกายของคุณและใช้ตัวควบคุมการเคลื่อนไหวเพื่อเร่งและแบ่งส่วนของแฮนด์บาร์

V-Racer Hoverbike จาก VertexBreakers เปิดให้ใช้งานแล้วใน Early Access บน Steam สำหรับ HTC Vive, Oculus Rift และชุดหูฟัง Windows Mixed Reality ที่ป้ายราคา $ 19.99 ปัจจุบันมีเพียงโหมดผู้เล่นเดี่ยวที่มีตัวเลือก co-op ในท้องถิ่น ดังนั้นจึงไม่มีการแข่งกับคนอื่นทางออนไลน์โชคไม่ดี อย่างน้อยก็จนกว่านักพัฒนาจะเพิ่มโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ ฉันตัดสินใจที่จะตรวจสอบเกมโดยใช้ HTC Vive และพบว่าภาพและการควบคุมนั้นสวยงามมาก แต่ตอนนี้เกมเพลย์รู้สึกบางเล็กน้อย


V-Racer Hoverbike นำแนวคิดของการแข่งรถใน VR มาทำให้เป็นของตัวเอง แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้ VR น่าสนใจมากคือมันรวมเกมและร่างกายของคุณไว้เพื่อจำลองประสบการณ์จริงและ V-Racer Hoverbike ทำให้ความจริงนั้นเป็นจริงมากที่สุด มันเป็นประสบการณ์การนั่ง แต่ในขณะที่อยู่ในเกมฉันไม่เคยรู้สึกเลยว่าฉันนั่งบนถนนที่กำลังบินอยู่ ฉันเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้และประสบความสำเร็จในเกมนี้ด้วยการทำให้ฉันควบคุมรถมอเตอร์ไซค์โดยเอนตัวไปรอบ ๆ กับร่างกายของฉันเหมือนในชีวิตจริง แน่นอนว่ามันยังคงสามารถใช้ภาษาโปแลนด์ได้เช่นความคิดเห็นแบบแฮบติคบนตัวควบคุมเพื่อจำลองเสียงฟี้อย่างแมวของเครื่องยนต์จักรยานโฮเวอร์หรือเหยือกของถนน / ล่ม - แต่ความตื่นเต้นของประสบการณ์ไม่ลดลงตามรายละเอียดเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ความตื่นเต้นลดน้อยลงคือการขาดโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ ใช่เกมเพิ่งเปิดตัวในช่วงต้นการเข้าถึง แต่สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแนวคิดหลักที่ควรจะมีตั้งแต่เริ่มต้น การชนะการแข่งขันนั้นสนุกแน่นอน แต่ไม่เหมือนกับความสุขในการชนะการแข่งขันกับคนจริง อวตารของพวกเขาอย่างน้อยก็ดี

ความสนุกแบบออกเทนสูงดั้งเดิม
โชคดีที่ V-Racer Hoverbike มีแผนที่ให้เลือกมากมาย (พร้อมที่จะปลดล็อคและเพิ่มให้มากขึ้น) เช่นเดียวกับการตั้งค่าความยากลำบากสี่ระดับเพื่อเพิ่มความสามารถในการเล่นซ้ำ ภาพและแทร็กนั้นได้รับการขัดเกลาเป็นอย่างมากทำให้เกมนี้ให้ความรู้สึกถึงคุณภาพ AAA แม้ว่ามันจะถูกพัฒนาโดยสตูดิโออินดี้ก็ตาม ฉันไม่ได้มองไปรอบ ๆ ในช่วงเวลาของฉันในเกมแม้ว่าการแข่งขันจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและคมชัดเต็มและอุปสรรคที่ไม่คาดคิดเช่นการโดนคู่แข่งอื่นทำลาย เนื่องจาก V-Racer Hoverbike ยังมอบการเพิ่มพลังที่สามารถรับได้โดยการขี่ผ่านแผงสีที่แตกต่างกันตามช่วงเวลาที่ติดตาม สิ่งเหล่านี้ทำสิ่งต่าง ๆ เช่นให้ความสามารถในการยิงศัตรูของคุณด้วยจรวดและทิ้งระเบิดให้พวกเขาขี่เข้าไปรวมถึงสิ่งที่น้อยที่สุดเช่นโล่และเพิ่มความเร็ว การเพิ่มพลังนั้นเป็นส่วนเสริมของเกมที่เพิ่มความตื่นเต้นอย่างแน่นอนโดยไม่ให้ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งได้เปรียบ ประการแรกเพราะมันยากพอที่จะจัดทำแทร็กโดยไม่ต้องเล็งไปที่จุดใดจุดหนึ่งในนั้นและอย่างที่สองเป็นเพราะเมื่อนักแข่งใช้พลังงานเพิ่มขึ้น

ดังนั้น V-Racer Hoverbike โดยรวมจึงกลายเป็นซิมแข่งรถที่แข็งแกร่งและเป็นส่วนเสริมที่ไม่ซ้ำใครในห้องสมุดนักเล่นเกมแข่งรถตัวยง เกมนี้ง่ายมากที่จะเข้าสู่เกม แต่กลไกที่ไม่เป็นทางการจะทำให้สนามเด็กเล่นค่อนข้างจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับมือใหม่และนักแข่งมืออาชีพ


V-Racer Hoverbike Free Download
เข้าร่วมการแข่งขันการแข่งรถเร็วใน VR ด้วย V-RACER HOVERBIKE! เคยต้องการที่จะขี่มอเตอร์ไซด์แห่งอนาคตที่ลอยอยู่เหนือพื้นดินเต็มไปด้วยอาวุธร้ายแรงหรือไม่? เอาล่ะเราได้รับความคุ้มครองจากคุณแล้ว! ใส่ชุดหูฟัง VR ของคุณและติดตาม! ท้าทายเพื่อนของคุณในโหมดทดลองใช้เวลาและความท้าทายรายสัปดาห์ด้วยผีออนไลน์แข่งกับบอทในงานฉลองที่สนุกสนานหรือเล่นออนไลน์แบบเล่นพร้อมกันในผู้เล่นหลายคนที่มีนักแข่งสูงสุดหกคน V-RACER HOVERBIKE ถูกออกแบบมาสำหรับ VR ตั้งแต่เริ่มแรก มันไม่ใช่พอร์ต ไม่สามารถเล่นได้หากไม่มีชุดหูฟังเนื่องจากระบบควบคุมเป็นแบบ VR เท่านั้น

แทร็ก - 16 พร้อมแล้วและนับ ...จากที่ราบสูงที่เงียบสงบไปจนถึงดาวเคราะห์ร้างที่แห้งแล้งไปจนถึงดาวเคราะห์ขนาดใหญ่คุณจะต้องแข่งกับกาแลคซีเพื่อเป็นนักปั่นที่เร็วที่สุดในจักรวาล คุณจะควบคุมแทร็กที่ยากที่สุดของวงแหวนดาวเสาร์หรือไม่? คุณจะสามารถแข่งบนแทร็กเอิร์ ธ ยอดนิยมจากศตวรรษที่ 20 ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อรถยนต์และจักรยานยังคงมีล้อการเข้าถึงก่อนเริ่มต้นด้วย 4 แทร็กตอนนี้เรามี 16 ที่เหลือและอีก 8 ในสถานะการผลิตขั้นสูง แทร็กเรียบง่ายค่อนข้างแบนทำให้สะดวกสำหรับทุกคนใน VR และง่ายต่อการเรียนรู้ อันที่สูงกว่า ได้แก่ โค้งโค้งเนินและห่วง สำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาความรู้สึกสุดขั้วเราจะกระโดดเร็ว ๆ นี้ สำหรับนักแข่งซิมเรามีลู่วิ่ง GP ได้หกแทร็กเหมาะสำหรับการทดลองในเวลา


โหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบ
- ทดลองใช้เวลากับผู้นำออนไลน์: แข่งกับผีของเพื่อนคุณและเอาชนะพวกมันในเส้นชัยหรือขึ้นกับผู้เล่นกระดานผู้นำระดับโลก
- COMBAT RACE: แข่งกับบอทหยิบอาวุธรวมถึงเหมืองและขีปนาวุธและเคลียร์เส้นทางของคุณไปยังเส้นชัย
- ผู้เล่นหลายคน: ท้าทายเพื่อนของคุณทางออนไลน์ในแบบเรียลไทม์ในการแข่งขันที่ซึ่งนรกแตกสลาย (มีให้บริการทุกวันหยุดสุดสัปดาห์)

อาวุธ
การเข้าถึงเริ่มต้นด้วยขีปนาวุธและเหมืองแร่ ตั้งแต่นั้นมาเราได้เพิ่มขีปนาวุธ homing, drone killer, EMP wave และ eye eye
เรากระตือรือร้นที่จะรับฟังแนวคิดที่บ้าคลั่งที่ชุมชนสามารถสร้างขึ้นเพื่อรับอาวุธเพิ่มเติม

โหมดภาพถ่าย
โหมดภาพถ่ายช่วยให้คุณหยุดการแข่งขันได้ตลอดเวลาและติดตามเพื่อจัดเฟรมช็อตที่น่าตื่นตาตื่นใจของจักรยานของคุณขณะเคลื่อนไหวบิดภาพ fx เช่นความชัดลึกหรือการเปิดเผยและโพสต์ผลลัพธ์ลงในบัญชีไอของคุณ

บรรณาธิการชีวิต
ทำให้จักรยานของคุณเปล่งประกายด้วยเครื่องมือแก้ไขชุดแต่งรถ เลือกสีเพ้นท์เพิ่มสติ๊กเกอร์และข้อความทั้งหมดนี้อยู่ในเครื่องมือแก้ไข VR แบบเต็ม

- แทร็ค: แทร็กอื่น ๆ เพิ่มขึ้นเป็นประจำ
- อาวุธ: ตามความคิดเห็นของชุมชนเราจะเพิ่มอาวุธให้กับประสบการณ์การแข่งขันการต่อสู้
- โหมดอาชีพ: มีส่วนร่วมในการประชันชนะดาวและ XP และได้รับรางวัลสำหรับความสำเร็จ

ภาพและวิดีโอประกอบ
การดาวน์โหลด
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 609 MB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ