โหลด Vanquish เกมนักรบหุ่นยนต์ Free Download

ดาวน์โหลด - Download

โหลด Vanquish เกมนักรบหุ่นยนต์ ฟรี อัพเดทล่าสุด
PlatinumGames shooter เกมแอคชั่นชูตเตอร์เกมไซไฟแนวใหม่บนพีซี ต่อสู้พยุหเสนาของศัตรูที่ใช้เทคโนโลยีในอนาคตโดยใช้คลังแสงขนาดใหญ่รวมถึง DLC ทั้งหมด ปลดล็อค framerate และความคมชัดระดับ HD ที่งดงามอย่างเต็มที่ถึง 4K วิธีการเล่นที่ชัดเจน: สงครามได้เร่งขึ้น จากผู้กำกับหลักชินจิมิคามิแห่ง Resident Evil ชื่อเสียง SEGA นำเสนอเกมไซไฟแอคชั่นเกมไซไฟบนแพลตตินัมเกมพีซี ปลดล็อคเฟรมความละเอียด HD ปลดล็อคตัวเลือกกราฟิกมากมาย ใส่เกียร์ในชุดปฏิกิริยาตอบโต้ในฐานะหน่วยปฏิบัติการของรัฐแซมกิเดโอนและกลายเป็นอาวุธขั้นสูงสุด รวมพลังการยิงที่ไม่มีใครเทียบเข้ากับความเร็วเหนือมนุษย์และความว่องไวในการทำลายหุ่นยนต์มฤตยูที่หลากหลาย

Vanquish Free Download
ผลที่สุดของการแทรกซึมในอาณานิคมของคุณคือหุ่นยนต์ห้าตัวจากรัสเซียที่ทำขึ้นเพื่อถ่ายทำ เคล็ดลับที่ชวนหลงใหลของ Vanquish ก็คือมันเป็นปืนยิงที่ไม่ต้องการให้คุณเอามาคลุม ห้องพักทุกห้องมีกำแพงและกำแพงที่มีเอวสูงและคุณสามารถซ่อนตัวอยู่ด้านหลังโผล่ออกมาเพื่อยิงใส่ศัตรูที่เข้ามาใกล้ หรือคุณสามารถใช้การเคลื่อนไหวของชุดสูทของคุณกับพาวเวอร์สไลเดอร์ (บนหัวเข่าของคุณ) ข้ามสนามรบโดยกำจัดศัตรูออกไป เล็งขณะเลื่อนและคุณจะเข้าสู่โหมด AR โดยทั่วไปแล้วเวลาแสดงหัวข้อย่อย เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดศัตรูโดยเฉพาะตอนนี้บนพีซีที่รองรับเมาส์และคีย์บอร์ดทำให้เล็งได้ง่ายขึ้นมาก

การเลื่อนไม่ได้เป็นแบบบลานช์เพื่อฆ่าทุกสิ่งที่เห็น ชุดสูทของคุณมีมิเตอร์วัดพลังงาน จำกัด หมดลงโดยการเลื่อนหรือใช้โหมด AR การจัดการมิเตอร์นี้เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณหมดพลังงานคุณร้อนเกินไปทำให้เกิดคูลดาวน์นานในระหว่างที่การเคลื่อนไหวของคุณลดลง ดังนั้นหน้าปก: มันมีประโยชน์สำหรับการชาร์จพลังงานของคุณในช่วงหยุดสั้น ๆ ระหว่างการทัศนศึกษาที่ใช้เลื่อน, หลบ, และใช้โหมด AR เพื่อกำจัดศัตรู

การดาวน์โหลด
Vanquish
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 16.68 GB

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)