Watch Dogs 2 โหลดเกมอัจฉริยะจอมสังหารสุดมันส์ ฟรี เร็ว แรง

ดาวน์โหลด - Download

ดาวน์โหลด Watch Dogs 2 อัพเดทล่าสุด
เล่นเป็นมาร์คัสฮอลโลเวย์แฮ็กเกอร์วัยเยาว์ที่อาศัยอยู่ในบ้านเกิดของการปฏิวัติเทคโนโลยีบริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก ร่วมมือกับแฮ็กเกอร์ที่มีชื่อเสียงเพื่อดำเนินการแฮ็คที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ จะลง ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ถูกบุกรุกโดยผู้บงการอาชญากรเพื่อตรวจสอบและจัดการกับพลเมืองในวงกว้าง ใส่ตาของคุณใน CTRL รับคะแนนสูงกว่าด้วย Tobii Eye Tracking ให้สายตาของคุณช่วยคุณในการทำให้เป็นอาวุธ "อินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ " เล็งไปที่ศัตรูและครอบคลุมในขณะที่คุณสำรวจสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ รวมคุณสมบัติการติดตามสายตาที่ครอบคลุมเพื่อระบุศัตรูโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมของคุณค้นหาจุดหลบภัยและเลือกเป้าหมายที่แฮ็คได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยให้วิสัยทัศน์ของคุณนำไปสู่การแฮ็กสมองของเมืองดิจิทัล

Watch Dogs 2 Free Download PC Game
ใน Watch Dogs 2 ผู้พัฒนา Ubisoft Montreal ไม่เพียง แต่นำพื้นฐานของต้นฉบับมาสร้างเกมที่สนุกและดีในแนวความคิดหลัก แต่ยังให้กำเนิดตัวละครที่ยิ่งใหญ่ Marcus Holloway เขาเป็นผู้นำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Ubisoft ตั้งแต่ Ezio Auditore of Assassin's Creed II, Brotherhood และ Revelations ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังปล่อยให้เรื่องน่าเบื่อถนนที่เต็มไปด้วยฝนในชิคาโกสีเทา เราได้รับการแปลความหมายของซานฟรานซิสโกและบริเวณอ่าวโดยรอบ ย่านชานเมืองที่มีราคาสูงเกินไปของ Palo Alto และสถานที่ท่องเที่ยวอันอบอุ่นในเมืองโอ๊คแลนด์ทั้งหมดล้วนถูกจำลองอย่างสวยงามในหนึ่งในโลกเปิดที่มีสีสันและสดใสที่สุดของ Ubisoft

อย่างไรก็ตามจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมคือการเขียน เกมของ Ubisoft มักจะขาดสคริปต์ที่ดีส่งผลให้เกิดการเสียดสีอย่างหนึ่ง แต่ Watch Dogs 2 มักจะให้ช่วงเวลาของเสน่ห์ที่อบอุ่นและเสียดสีตลกที่คมชัด ในขณะที่ต้นฉบับไม่มีกระดูกตลกในร่างกายที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีภาคต่อของมันทำงานเป็นผจญภัยขี้เล่นอย่างตลกขบขันขอบคุณส่วนหนึ่งของความหยิ่งยโสของมาร์คัส ในฐานะ DedSec องค์กรรับสมัครฮีโร่ของเราหลังจากเขาแอบเข้าไปในสำนักงานของ บริษัท เฝ้าระวังเทคโนโลยี Blume เพื่อลบข้อมูลส่วนตัวของเขา เขาค้นพบว่าคอร์ปที่ซุกซนกำลังเก็บเกี่ยวข้อมูลจากทุกคนในเมืองซึ่ง DedSec (คิดว่าไม่เปิดเผยตัว แต่มีเสน่ห์ทางเพศ) โดยธรรมชาติแล้วไม่ชอบ กลุ่มแฮ็คทีวิสต์จะเริ่มกำหนดเป้าหมาย บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดของซานฟรานซิสโกสำหรับการโจมตีทางไซเบอร์ทุกประเภทและการจารกรรมองค์กร


ดาวน์โหลด
เกม Watch Dogs 2
ตัวเต็ม - Full Game ขนาดไฟล์ 39.3 GB
(Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน)

รหัสผ่านไฟล์