โหลด Wolcen: Lords Of Mayhem เกมสงครามนักรบ สุดมันส์ PC

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Wolcen: Lords Of Mayhem ฟรี สนุก
 แฮ็คแบบไดนามิกที่ไม่มีข้อ จำกัด ด้านชั้นเรียน เลือกเส้นทางของคุณเมื่อคุณเลเวลอัพและเล่นตัวละครในแบบที่คุณต้องการ! สำรวจโลกที่แตกสลายและเสียหายเพื่อเปิดเผยความลับโบราณและความจริงที่ซ่อนอยู่

เกี่ยวกับเกมนี้ คุณเป็นหนึ่งในสามผู้รอดชีวิตจากการสังหารคาสตากัท ได้รับการช่วยเหลือจาก Grand Inquisitor Heimlock คุณถูกเกณฑ์เข้ากองทัพบกของ Purifiers ในวัยเด็กเพื่อรับการฝึกอบรมในสถาบันการทหารและกลายเป็นทหารที่สมบูรณ์แบบเหนือธรรมชาติ คุณยังมีโอกาสได้รับประโยชน์จากคำแนะนำและการฝึกอบรมเป็นครั้งคราวของ Heimlock ซึ่งทำให้คุณและเพื่อนในวัยเด็กของคุณ Valeria และ Edric ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Children of Heimlock" เมื่อเร็ว ๆ นี้กลุ่มภราดรแห่งรุ่งอรุณได้แทรกซึมเข้าไปใน Crimson Keep ป้อมปราการสาธารณรัฐลึกลับที่หายไปท่ามกลางทะเลทรายทางเหนือที่รู้จักกันในชื่อขยะสีแดง ในขณะที่วัตถุประสงค์ของการโจมตีไม่ชัดเจนวุฒิสภาพรรครีพับลิกันลงคะแนนตอบโต้การกระทำที่รู้จักกันทุกตำแหน่งของภราดรภาพ

นำโดย Grand Inquisitor Heimlock ตัวเองกำลังทหารถูกนำไปใช้ในชายฝั่งของซากเรือใกล้กับเมืองสถานะ Stormfall เพื่อยุติค่ายพี่น้อง คุณอยู่กับเพื่อนในวัยเด็กสองคนของคุณเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการ Dawnbane ภายใต้การกำกับดูแลของ Justicar Maëlys

Wolcen: Lords Of Mayhem Free Download
ฟีเจอร์หลัก การพัฒนาตัวละครฟรี ใช้อาวุธที่หลากหลายและค้นหาสไตล์การเล่นของคุณเองด้วยท่าทางและคอมโบที่ไม่เหมือนใคร ใน Wolcen ไม่มีคลาสมีเพียงอาวุธของคุณเท่านั้นที่กำหนดกฎสำหรับประเภททักษะของคุณ

ทรัพยากรสามประเภท
Rage และ Willpower โต้ตอบซึ่งกันและกันโดยใช้ Resource Opposition System ความแข็งแกร่งช่วยให้คุณใช้ดอดจ์เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายหรือเดินทางได้เร็วขึ้น

ความหลากหลายของรายการ
ใส่เกียร์ตามตัวเลือกที่ก้าวร้าวและแนวรับของคุณด้วยไอเทมทั่วไปขลังสิ่งของหายากและตำนาน ทำลายกฎและปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ด้วยไอเท็มที่ไม่ซ้ำใคร

ต้นไม้ทักษะหมุนเรื่อย ๆ
สร้างเส้นทางของคุณเองในส่วนย่อย 21 คลาสที่มีอยู่ใน Gate of Fates เพื่อปรับแต่งพาสซีฟของคุณและปรับให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ

การปรับแต่งทักษะ
เพิ่มระดับทักษะของคุณด้วยตัวละครหรือทรัพยากรทางเลือกของคุณเพื่อรับคะแนนตัวดัดแปลงและสร้างชุดตัวดัดแปลงทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง เปลี่ยนประเภทความเสียหายของคุณเพิ่มฟังก์ชันใหม่มอบบัฟหรือดีบัฟเปลี่ยนกลไกของทักษะโดยสมบูรณ์ ตัวเลือกมีไม่ จำกัด

การต่อสู้เชิงกลยุทธ์
สิ่งมีชีวิตของ Wolcen มีรูปแบบที่ซับซ้อนรวมถึงทักษะที่ร้ายแรง ให้ความสนใจกับเครื่องหมายต่างๆและการคาดหมายถึงแอนิเมชันเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่ร้ายแรงโดยใช้ความสามารถในการหลบหลบของคุณ

แง่มุมของการเปิดเผย
ตัวละครทุกตัวสามารถแปลงร่างเป็นหนึ่งใน 4 ซีเลสเชียลที่มีอยู่ได้ซึ่งแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกัน 4 แบบและสุดยอดการทำลายล้างหนึ่งครั้ง

การเล่นซ้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุด
ปรับปรุงอุปกรณ์ของคุณโดยการปล้นหรือรวบรวมทรัพยากรเพื่อปลดล็อกภารกิจที่หายากเผชิญกับความท้าทายขั้นสูงสำหรับรางวัลพิเศษทดลองสร้างงานใหม่กลายเป็นผู้ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนมีอะไรให้ทำเสมอ

รสชาติเพื่อความงาม
การใช้เทคโนโลยี Cryengine ทำให้ Wolcen เป็นเกมที่ดื่มด่ำและสวยงามด้วยชุดเกราะและอาวุธที่มีรายละเอียดสูง นอกจากนี้เพลงไพเราะดุริยางค์ 8 ชั่วโมงจะติดตามคุณตลอดการเดินทาง

ปลดปล่อยความรู้สึกแฟชั่นของคุณ
ปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณโดยการเปลี่ยนภาพของชุดเกราะและอาวุธของคุณ ดึงสีย้อมมากกว่า 100 แบบและปรับแต่งชุดเกราะของคุณเพื่อให้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ระบบเกราะแบบอสมมาตรยังช่วยให้คุณเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณสำหรับไหล่ซ้ายและขวาและถุงมือ

โหมดความยากลำบาก
เลือกวิธีที่คุณต้องการสร้างแคมเปญด้วยการตั้งค่าความยากง่าย 2 แบบ: โหมดเนื้อเรื่องและโหมดปกติ Endgame นั้นมีรูปทรงที่ช่วยเพิ่มความยากลำบาก

การปรับปรุงปกติและกิจกรรมตามฤดูกาล
เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ Wolcen เป็นเกมระยะยาวด้วยการอัปเดตและข้อมูลเพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอรวมถึงฟีเจอร์การกระทำเนื้อหาการเล่นเกมคุณภาพชีวิต PvP ที่อยู่อาศัยและกิจกรรมตามฤดูกาล


การดาวน์โหลด
เกม Wolcen Lords Of Mayhem ตัวเต็ม

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลดแบบทั่วไป
MegaUP: ดาวน์โหลด
MEGA: ดาวน์โหลด
Google Drive: ดาวน์โหลด

*ดาวน์โหลดแบบไหน อันไหนก็ได้ แล้วแต่สะดวก
*เล่นได้จริง 100%
*ติดตั้งง่ายสุดๆ